Trang chủ Thông tin games Leaker chia sẻ báo cáo đáng lo ngại về sự phát triển của Starfield và Redfall

Leaker chia sẻ báo cáo đáng lo ngại về sự phát triển của Starfield và Redfall

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 173 lượt xem


Các trò chơi được mong đợi nhất của Bethesda, Starfield và Redfall, dường như còn lâu mới sẵn sàng được xuất xưởng mặc dù ngày phát hành sắp tới.


Một báo cáo mới đã tiết lộ rằng trường sao thất bại có thể ở “hình dạng thô” và chúng cần thêm nhiều tháng phát triển để được đánh bóng hoàn toàn. trường sao thất bại là một trong những trò chơi được mong đợi nhất năm 2023 và cả hai đều được xuất bản bởi Bethesda. Chúng dự kiến ​​sẽ phát hành độc quyền trong nửa đầu năm nay trên bảng điều khiển của Microsoft, hứa hẹn những người đam mê Xbox Series X/S sẽ có những trò chơi độc quyền mới mà người hâm mộ PlayStation 5 không thể chơi.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

trường sao là một game nhập vai hành động lấy bối cảnh không gian cho phép người chơi làm hầu hết mọi thứ họ muốn trong vũ trụ, từ khám phá các hành tinh mới đến gặp gỡ các loài ngoài hành tinh và tùy chỉnh tàu vũ trụ của họ. thất bại lấy bối cảnh trên Trái đất sau khi ma cà rồng chiếm lấy thế giới và nhấn chìm nó vào bóng tối. FPS thế giới mở này có cả chế độ chơi đơn và co-op để người chơi chiến đấu chống lại ma cà rồng bằng nhiều vũ khí và siêu năng lực khác nhau.

CÓ LIÊN QUAN: Redfall tiết lộ tiền thưởng đặt hàng trước

Theo một người đi ngang qua Horns trên Resetera, người đã rò rỉ việc phát hành trò chơi nhịp điệu của Tango Gamewor Hi-Fi Rush trước thông báo của nó trong Xbox và Bethesda Developer Direct, trường sao thất bại vẫn chưa sẵn sàng để xuất xưởng, mặc dù ngày phát hành của chúng đang đến gần. Người rò rỉ tuyên bố rằng cả hai trò chơi đều ở “hình dạng thô” và “nên sử dụng nhiều biện pháp kiểm soát chất lượng hơn” trước khi chúng lên kệ. Trong khi thất bại ở “hình dạng tốt hơn” so với trường saohai trò chơi vẫn chưa sẵn sàng để xuất bản mặc dù Microsoft đã thông báo rằng chúng sẽ ra mắt trước tháng 6 năm 2023.

hành tinh đầy sao

Trong Xbox và Bethesda Developer Direct, nhà xuất bản đã thông báo rằng Redfall sẽ phát hành vào ngày 2 tháng 5 năm 2023. trường sao dự kiến ​​sẽ phát hành sau đó khoảng một tháng, vì Microsoft muốn các trò chơi được phát hành trước cuối tháng 6 năm 2023. Người rò rỉ giải thích rằng quyết định gấp rút phát hành các trò chơi này ngay cả khi chúng chưa sẵn sàng được đưa ra vì Microsoft đã mất rất nhiều tiền trên Azure, nền tảng điện toán đám mây của nó. Công ty đã yêu cầu tất cả các bộ phận giảm bớt tổn thất này, bao gồm cả Xbox và các trò chơi sắp ra mắt của nó.

trường sao thất bại đã bị hoãn lại một lần, vì cả hai trò chơi ban đầu được cho là sẽ ra mắt vào năm 2022. Việc trì hoãn ngày phát hành một lần nữa dường như khó xảy ra, đặc biệt nếu các báo cáo về việc Microsoft cần những trò chơi này ra mắt trước khi kết thúc năm tài chính là sự thật. Bên cạnh việc đặt câu hỏi về tình trạng phát triển hiện tại của trường sao thất bạingười rò rỉ thông báo rằng Diablo 4 trông cũng không được tốt và ngày phát hành vào ngày 6 tháng 6 là “đáng ngờ”. Trong khi Diablo 4 không được phát hành bởi Bethesda, đây là một trong những trò chơi được mong đợi nhất năm 2023 và người hâm mộ đặt nhiều hy vọng vào tựa game mới này sau sự đón nhận nồng nhiệt của Diablo bất tử.

XEM THÊM: Những gì mong đợi từ Starfield vào năm 2023

Nguồn: thiết lập lạiNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận