Trang chủ Thông tin games Người chơi Destiny 2 đưa ra lời khuyên hữu ích để bắt Strand Hunter Threaded Spike Melee Attack

Người chơi Destiny 2 đưa ra lời khuyên hữu ích để bắt Strand Hunter Threaded Spike Melee Attack

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 171 lượt xem


Người chơi Destiny 2 khám phá một số mẹo hữu ích và tinh tế để bắt đòn tấn công cận chiến của phân lớp Hunter Strand mới có tên là Threaded Spike.


Ánh sáng định mệnh 2 giới thiệu cho người chơi lớp phụ thứ hai được truyền Bóng tối được gọi là Strand và đối với Thợ săn, khả năng cận chiến mới của họ đòi hỏi một chút kỹ năng để tận dụng tối đa khả năng đó. Cho đến nay, người chơi dường như khá chia rẽ về sự ra mắt gần đây của Ánh sáng định mệnh 2, với nhiều người thất vọng bởi câu chuyện và một số quyết định thiết kế mà Bungie đã dựa vào. Tuy nhiên, phân lớp mới nhất được gọi là Strand dường như là một điểm nhấn với cơ sở người chơi tìm đủ mọi cách thú vị để sử dụng khả năng vật lộn mới.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Người chơi Thợ săn dường như đang ở một vị trí độc nhất với bản phát hành Lightfall vì không chỉ Silkstrike siêu gây sát thương lớn nhờ một kỹ năng mới. định mệnh 2 lỗi, nhưng khả năng cận chiến Threaded Spike mang lại một phần thưởng nhỏ cho những người đủ kỹ năng để sử dụng nó một cách chính xác. Đòn tấn công cận chiến ném ra một phi tiêu dây nhắm mục tiêu và xé toạc kẻ thù trước khi quay trở lại người chơi. Những người có thể “bắt” chính xác sợi dây phi tiêu sẽ được hoàn trả một chút năng lượng cận chiến của họ để giúp nó nạp lại nhanh hơn.

LIÊN QUAN: Destiny 2 Lightfall mang lại nhân vật đã chết từ lâu

Tuy nhiên, định mệnh 2 người chơi đã nhận thấy rằng đôi khi khó theo dõi phi tiêu, đặc biệt nếu có nhiều kẻ thù và nhiều thứ xảy ra trên màn hình. Rất may, người chơi đã cung cấp các mẹo hữu ích để giúp người chơi thực hiện quá trình này dễ dàng hơn để xác định thời gian trong một định mệnh 2 chủ đề subReddit được bắt đầu bởi một người dùng có tên là LunchLadyLover. Sau khi nhấn nút cận chiến để phóng Threaded Spike, người chơi nên giữ nút thay vì thả ra. Khi Spike ở trong khoảng cách bắt, Thợ săn sẽ tự động lấy nó, loại bỏ quá trình đoán và đảm bảo bắt thành công mỗi lần.

Rất may, đó dường như không phải là phương pháp duy nhất, vì những người khác cũng đã đưa ra các mẹo ít được biết đến để làm việc với Mũi nhọn có ren của Thợ săn sợi. Một người dùng đã chỉ ra một gợi ý âm thanh nhỏ để nhắc người chơi nhấn lại nút cận chiến, trong khi một người khác đề cập rằng biểu tượng cận chiến sẽ chuyển sang màu xanh lục trong nửa giây khi có thể bắt được mũi nhọn. Một người dùng tên MikeBeas đã đề cập rằng mũi nhọn hoạt động tương tự như chiếc búa cận chiến của Titan Mặt trời ở chỗ nó có thể mắc kẹt trong các vật thể hoặc có thể ở trên mặt đất, cho phép người chơi nhặt lại bằng cách chạy tới chỗ nó.

Khám phá là một thành phần chính trong vài tuần đầu tiên của một bản mở rộng mới. Lightfall cũng không ngoại lệ, vì người hâm mộ đã chia sẻ tất cả các loại nội dung và mẹo mới, bao gồm cả một người dùng đã tìm ra cách làm cho bệ phóng tên lửa hữu ích hơn đáng kể trong định mệnh 2. Khi sử dụng Strand với mảnh Thread of Ascent và bệ phóng có đặc quyền Demolitionist, về cơ bản, nó cho phép người chơi loại bỏ thời gian hồi chiêu của lựu đạn cũng như tự động tải lại bệ phóng tên lửa.

Định mệnh 2: Ánh sáng hiện đã có trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

XEM THÊM: Destiny 2: Làm thế nào để có được thiền sợi (Và chúng được sử dụng để làm gì)Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận