Trang chủ Thông tin games Overwatch 2 Season 3 Ashe Skin có vấn đề lớn về thiết kế, các nhà phát triển đang làm việc để khắc phục

Overwatch 2 Season 3 Ashe Skin có vấn đề lớn về thiết kế, các nhà phát triển đang làm việc để khắc phục

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 238 lượt xem


Blizzard đang tìm cách khắc phục sự cố thiết kế ảnh hưởng đến giao diện mới cho Ashe hiện có sẵn trong Phần 3 của Overwatch 2.


đề phòng 2 người chơi đã phát hiện ra rằng trang phục Raijin Ashe mới có một vấn đề thiết kế quan trọng có thể ảnh hưởng đến lối chơi của những người sử dụng nó. Trong khi các nhà phát triển tại Blizzard đang tìm cách khắc phục sự cố, đề phòng 2 trong thời gian chờ đợi, game thủ có thể muốn chọn một skin khác cho anh hùng.


Mặc dù không được thêm vào bản gốc đề phòng cho đến ngày 2 tháng 11 năm 2018, Ashe đã thu được một số trang phục mang tính biểu tượng kể từ khi ra mắt. Sau khi ra mắt Phần 3 của đề phòng 2, Blizzard đã thêm một loại mỹ phẩm khác theo chủ đề Ashe vào bộ sưu tập với việc giới thiệu trang phục Raijin. Thiết kế mới này dựa trên vị thần sấm sét, sấm sét và bão tố của Nhật Bản. Trong khi nhiều người hâm mộ thích thú với giao diện của trang phục mới, một số người cho rằng giao diện của nó thiếu chức năng.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Người hâm mộ Overwatch 2 tạo ra Emote tùy chỉnh đáng yêu cho Kiriko

Gần đây, các game thủ đã bắt đầu lên mạng để chỉ ra một vấn đề với skin Raijin Ashe trong đề phòng 2. Cụ thể, họ đã chỉ ra một vấn đề với thiết kế các điểm ngắm bằng sắt trên súng, khiến việc quan sát phần còn lại của chiến trường trở nên khó khăn hơn. Vấn đề này đã được chỉ ra trong một tweet từ một người dùng Twitter có tên là Miraak, nơi họ chia sẻ một vài ảnh chụp màn hình cho thấy sự so sánh song song giữa các điểm ngắm sắt trên trang phục Raijin mới và những điểm trên thiết kế súng trường mặc định. Từ những hình ảnh này, có thể dễ dàng nhận thấy rằng nhiều màn hình đã bị chặn trong khi nhắm mục tiêu với giao diện mới.

May mắn thay, các nhà phát triển tại Blizzard đã nghe thấy mối quan tâm của đề phòng 2 cộng đồng và đã phản hồi. Theo một tweet từ Jared Neuss, Nhà sản xuất điều hành của đề phòng 2, nhóm phát triển đang tiến hành sửa chữa súng để ống ngắm bằng sắt không che khuất tầm nhìn của người dùng. Mặc dù thời điểm chính xác của bản cập nhật vũ khí này vẫn chưa được biết, nhưng Neuss cho biết nó sẽ diễn ra “không muộn hơn” so với thời điểm ra mắt Phần 4, mà ông lưu ý là vào tháng 4. Ngoài ra, ông tiết lộ rằng bất kỳ ai mua gói này sẽ nhận được một thẻ tên được cho là đi kèm với trang phục Raijin Ashe ban đầu.

Mặc dù skin Raijin Ashe không phải là một trong số nhiều mỹ phẩm có sẵn trong Battle Pass Season 3 cho đề phòng 2, người chơi vẫn có thể mua nó từ cửa hàng trong trò chơi mặc dù có vấn đề với ống ngắm sắt. Thật không may, vấn đề còn phức tạp hơn bởi thực tế là dường như không có cách nào để người chơi nhìn thấy các điểm ngắm bằng sắt trên vũ khí sẽ trông như thế nào cho đến khi họ đã mua da.

Sẽ rất thú vị để xem khi vấn đề thiết kế này với trang phục Raijin Ashe được giải quyết. Hy vọng Blizzard có thể sớm triển khai bản sửa lỗi để người chơi có thể tiếp tục sử dụng skin mới này cho hero DPS trong đề phòng 2 mà không có khả năng bị bất lợi trong trò chơi.

đề phòng 2 hiện đã có trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

HƠN: Overwatch 2: Bản đồ 2CP nên được làm lại để phù hợp với các chế độ khácNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận