Trang chủ Thông tin games Xe máy tốt nhất trong trò chơi điện tử

Xe máy tốt nhất trong trò chơi điện tử

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 191 lượt xem


Không có gì bằng việc nghe thấy tiếng động cơ rít lên trong một trò chơi điện tử khi mọi thứ xung quanh lướt qua. Các trò chơi và sê-ri đua xe cung cấp cho người chơi thú cưỡi máy móc hiểu được việc đi vòng quanh trên những phương tiện độc đáo và đáng nhớ sẽ thú vị như thế nào, đặc biệt khi đó là xe mô tô.


LIÊN QUAN: Trò chơi đua xe với tùy chỉnh xe tốt nhất

Xe mô tô có một sức hấp dẫn đặc biệt nhờ bầu không khí tự tin mát mẻ mà chúng toát ra, sự hiện diện mạnh mẽ của những người đi xe đạp và thiết kế có thể tùy chỉnh vô tận của chúng. Bên cạnh một số nhân vật, bối cảnh và trò chơi có ảnh hưởng nhất trong lịch sử trò chơi điện tử, một số ít mô tô đã tạo nên tên tuổi, tạo thêm một lớp phấn khích khác khi chứng kiến ​​chúng hoạt động.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

11 Hang-On – Hang-On

Logo trò chơi arcade Hang-On

Treo lên là một game arcade năm 1985 của Sê-ga nơi người chơi thi đấu trong các cuộc đua mô tô trên một chiếc xe đạp có cùng tên với trò chơi. Mặc dù nó có một mục tiêu đơn giản, Treo lên là một trong những trò chơi đầu tiên sử dụng đồ họa 16-bit và tủ arcade hình phương tiện. Nó cũng rất thành công trong nhiều năm sau khi phát hành và truyền cảm hứng cho các phần tiếp theo với cổng console. Thêm vào di sản ấn tượng của nó, chiếc xe đạp đã xuất hiện trong các trò chơi Sega khác, đáng chú ý nhất là trò chơi Sonic Riders loạt.

Mặc dù chiếc xe đạp màu đỏ có thể có thiết kế đơn giản, nhưng tầm quan trọng tổng thể của nó đưa nó lên một tầm cao mới.

10 Chu Kỳ Ánh Sáng – Tron

Một chu kỳ đèn vàng từ Tron

Chu Kỳ Sáng là của Tron xe dễ nhận biết nhất. Họ xuất hiện trong tất cả các trò chơi điện tử và phim của nhượng quyền thương mại, với sự xuất hiện đặc biệt trong hai Vương quốc trái tim Trò chơi. Tuy nhiên, các chu kỳ không chỉ có một thiết kế tương lai tuyệt đẹp. Chúng cũng cho thấy cách trò chơi điện tử và thực tế kết hợp sự sống, cái chết và chiến lược để khuyến khích mọi người đạt được mục tiêu của mình.

Cho rằng Tron nhượng quyền thương mại sử dụng trò chơi điện tử làm điểm cốt truyện để thảo luận về công nghệ trong các câu chuyện của mình, Light Cycle có một vị trí đặc biệt nhưng đáng nhớ là mô tô trò chơi điện tử.

9 Xe đạp Ben – Full Ga

Ben từ Full Throttle trên chiếc xe đạp của mình

Xe máy là trung tâm của đầy ga. Được tạo bởi LucasArts vào năm 1995 và được Double Fine làm lại vào năm 2017, trò chơi point-and-click theo chân một thủ lĩnh băng đảng mô tô tên là Ben trong một nhiệm vụ xóa tên băng đảng của mình sau khi bị buộc tội giết một trong những nhà sản xuất xe máy nội địa cuối cùng trong nước .

LIÊN QUAN: Các trò chơi Point & Click cổ điển vẫn còn tồn tại tốt cho đến ngày nay

Tuy nhiên, trong khi trò chơi có nhiều xe đạp chạy qua và thảo luận về tương lai của ngành sản xuất xe máy, hành động của Ben với tư cách là một người đi xe đạp và niềm đam mê xe máy được thể hiện rõ nhất trên chiếc xe đạp tuyệt đẹp và được chăm sóc cẩn thận của anh ấy.

số 8 Schpeltiger – Không Còn Anh Hùng

Schpeltiger từ No More Heroes

Không Còn Anh Hùng theo chân Travis Touchdown, một sát thủ otaku đi quanh thị trấn bằng chiếc xe đạp màu trắng tùy chỉnh có lốp sau lớn tên là Schpeltiger. Vì anh ta có thể bật bánh xe trên đường đến những công việc lặt vặt và hiện trường vụ án, nên Schpeltiger không bao giờ đi xa. Nó là lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi chơi xa đồng thời thể hiện tầm quan trọng của Travis đối với tính thẩm mỹ.

Schpeltiger ban đầu bị phá hủy vào cuối phần đầu tiên Không Còn Anh Hùng trò chơi, nhưng Travis có phiên bản thứ hai mới và được cải tiến để tiếp tục đi dạo theo phong cách trong suốt bộ truyện.

7 Kỵ Sĩ Bóng Đêm – Shadow The Hedgehog

Bóng tối cưỡi trên Dark Rider

Bóng Nhím nổi bật trong số âm thanh trò chơi vì tông màu tối hơn, các quyết định về đạo đức và bạo lực trực tiếp hơn bằng vũ khí. Tuy nhiên, xem xét Shadow có thể phù hợp với tốc độ của Sonic, một trong những khía cạnh thú vị hơn của nó là nó mang lại cho chú nhím đen và đỏ một chiếc mô tô, Dark Rider.

Mặc dù Shadow chỉ lái xe mô tô của mình hai lần trong trò chơi, nhưng Dark Rider xuất hiện trong một số ít trò chơi khác. Nhím Sonic phương tiện truyền thông, bao gồm cả truyện tranh và trò chơi đua xe. Shadow có thể không cần một chiếc mô tô để đi lại, nhưng ý tưởng rằng đó là phương tiện mà anh ấy lựa chọn rất phù hợp với tính cách cáu kỉnh và xa cách của anh ấy.

6 Xe đạp của Wario – WarioWare

Wario cưỡi trên chiếc xe đạp của mình

TRONG WarioWare, Wario thường mặc quần áo của người đi xe đạp với kính bảo hộ trên mũ bảo hiểm khi anh ấy chơi trò chơi nhỏ với bạn bè của mình ở thành phố kim cương. Anh ấy sử dụng chiếc xe đạp của mình để đi lại thường xuyên, vì vậy nó xuất hiện trong một số trò chơi nhỏ.

Một số người bạn khác của Wario từ WarioWare cũng sử dụng xe tay ga hoặc xe máy để di chuyển, nhưng hành động đạp xe của Wario cũng mở rộng sang các trò chơi khác. Đáng chú ý nhất, Wario đạp xe trong Mario Kart và sử dụng nó để tấn công trong một số Super Smash Bros. Trò chơi.

5 Master Cycle Zero – Truyền thuyết về Zelda: Hơi thở hoang dã

Liên kết cưỡi Master Cycle Zero

Trong một game giả tưởng thế giới mở như Truyền thuyết về Zelda: Hơi thở của hoang dã, thú cưỡi là điều bắt buộc để giúp việc di chuyển giữa các khu vực hiệu quả mà không cần di chuyển nhanh. Trò chơi có nhiều thú cưỡi sống để thu hút sở thích của người chơi, nhưng một cách độc đáo để di chuyển là với Master Cycle Zero.

LIÊN QUAN: Chuyển trò chơi sang chơi nếu bạn yêu thích Breath Of The Wild

Không giống như nhiều thú cưỡi khác, Liên kết kiếm được chu kỳ thông qua một loạt thử nghiệm và phải đặt các vật phẩm vào thùng của nó để lấy nhiên liệu. Cưỡi nó quanh Hyrule bằng Master Cycle Zero có thể mất nhiều thời gian và tài nguyên hơn những thứ khác, nhưng thiết kế của nó khiến nhiều người chơi xứng đáng. Do sự phổ biến của nó trong hơi thở của hoang dã, chu kỳ cũng có thể điều khiển được trong Mario Kart 8 sang trọng.

4 Cavaliere – Quỷ Có Thể Khóc 5

Dante từ Devil May Cry 5 cưỡi Cavaliere

Dante từ Quỷ có thể khóc đã có một số vũ khí hấp dẫn và mạnh mẽ trong suốt bộ truyện, bao gồm cả Cavaliere, một chiếc mô tô có thể tách thành hai chiếc cưa sắt cầm tay. Để làm cho nó hấp dẫn hơn nữa, Cavaliere cũng được truyền áo giáp quỷ từ một trong những kẻ thù đã ngã xuống của Dante.

Chiếc mô tô thêm một lớp tinh tế thẩm mỹ khác cho Ác Quỷ Có Thể Khóc 5, và kể từ khi xuất hiện, nó đã trở nên thường được liên kết với người lái nó. Cavaliere là một vũ khí và phương tiện đáng tin cậy, khiến nó trở thành một đối thủ xuất sắc cho một kẻ giết quỷ bận rộn như Dante.

3 Johanna – Persona 5

Makoto cưỡi trên Johanna trong Persona 5

Makoto Niijima từ nhân vật 5 là một học sinh danh dự với những cảm xúc phức tạp về quyền lực và khao khát được người khác lắng nghe. Khi cô thức tỉnh tính cách của mình, tính cách học đường của Makoto bị vượt qua bởi sự tự tin và sức mạnh. Johanna xuất hiện lần đầu tiên đầy ấn tượng, đánh dấu quyết tâm của Makoto trong việc thể hiện ý thức mạnh mẽ về công lý của mình.

Ngoài sự ra đời của chiếc mô tô và thiết kế dễ lái chưa từng có, nó còn đáng tin cậy trong chiến đấu vì có các kỹ năng hạt nhân, chữa bệnh và trạng thái.Giống như những người khác từ nhân vật 5Johanna là biểu hiện của cảm giác nổi loạn của Makoto, vì vậy tất cả các kỹ thuật của nó trong và ngoài trận chiến đều liên quan đến cá nhân người cưỡi nó.

2 Koraidon & Miraidon – Pokemon Scarlet & Violet

Koraidon và Miraidon từ Pokemon Scarlet & Violet

Pokemon Scarlet và Violet đã thêm nhiều tính năng mới vào nhượng quyền thương mại được yêu thích, bao gồm một thế giới mở và Pokemon huyền thoại có thể điều khiển được. Tuy nhiên, trong khi Koraidon và Miraidon có thể điều khiển được, thì đó không phải là tài sản duy nhất của họ đối với một đội. Chúng cũng là hai trong số những Pokemon mạnh nhất ở Paldea.

Các huyền thoại linh vật cho Pokemon Scarlet và Violet có thể không phải là những chiếc mô tô thực sự, nhưng sở thích chạy của Koraidon và khả năng lái xe hai bánh của Miraidon giúp người chơi khám phá thế giới mở một cách nhanh chóng và hiệu quả. Lúc đầu, việc nhìn thấy Pokemon lấy cảm hứng từ mô tô hoạt động có thể là một trải nghiệm gần như siêu thực, tạo thêm một lớp kinh ngạc và tò mò xung quanh chúng.

1 Hardy-Daytona – Final Fantasy 7

Cloud từ bản làm lại Final Fantasy VII HD trên Hardy-Daytona

Hardy-Daytona là một chiếc mô tô thực tế xuất hiện trong Ảo mộng cuối cùng 7 và bản làm lại HD của nó. Cloud cưỡi xe đạp trong khi giúp đồng đội trốn thoát khỏi một tòa nhà, sử dụng nó làm vũ khí cùng với thanh kiếm của mình.

Người chơi có thể chơi lại chuyến chạy trốn bằng mô tô dưới dạng một trò chơi nhỏ sau khi nó diễn ra trong câu chuyện, nhưng Hardy-Daytona không xuất hiện khác liên quan đến cốt truyện. Mặc dù vậy, Hardy-Daytona là chiếc mô tô đầu tiên xuất hiện trong Ảo tưởng cuối cùng nhượng quyền thương mại, cho phép các chu kỳ khác, chẳng hạn như Fenrir và Chị em nhà Shiva, đi theo vết xe đổ của nó.

XEM THÊM: Final Fantasy 14: Thú cưỡi tốt nhất, Xếp hạngNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận