Trang chủ Tin báo chí Hà Tĩnh tăng tốc nhiệm vụ tăng trưởng 2023

Hà Tĩnh tăng tốc nhiệm vụ tăng trưởng 2023

bởi Foxnews
0 bình luận 235 lượt xem


Giám đốc Chi nhánh Hà Tĩnh anh Trần Hữu Tuấn khẳng định mục tiêu phải đạt được trong năm tới là tăng trưởng, có lãi và đơn vị đang tăng tốc cho điều này.

b59d28f2d12d0b73523c

Ngay sau khi nhận nhiệm vụ luân chuyển theo quyết định của công ty, anh Trần Hữu Tuấn quay trở về đảm nhiệm vị trí thuyền trưởng của Chi nhánh Hà Tĩnh. Ngày trở về anh hân hoan và hạnh phúc khi nhìn thấy đội ngũ ngày xưa – khi anh chuyển lên Hoà Bình vẫn còn nguyên những đồng đội chinh chiến cùng mình. Điều đó chứng minh máu lửa, bền bỉ và quyết tâm là tinh thần luôn cháy trong mỗi anh chị em CBNV tại đây.

4f12715b888452da0b95 Đáp lại điều này, anh Tuấn đặt quyết tâm năm sau Chi nhánh phải có lãi và tăng quỹ thu nhập thêm 40% so với năm 2022. Kế hoạch này là cam kết đồng hành chung mục tiêu lớn của vị thuyền trưởng cùng mỗi CBNV.

Chia sẻ trong chương trình làm việc đầu năm với đoàn công tác Lãnh đạo HO do Tổng Giám đốc Hoàng Việt Anh dẫn đầu tại chi nhánh Hà Tĩnh, nhiều Trưởng phòng chức năng bày tỏ nguyện vọng được hỗ trợ bổ sung nhân sự, chế độ bổ sung để xây dựng lực lượng mạnh nhất, thực hiện các nhiệm vụ được giao.

e56585e97f36a568fc27

Ghi nhận các ý kiến, Tổng Giám đốc Hoàng Việt Anh chỉ đạo HTH phải chủ động và sẵn sàng ứng phó hoạt động thị trường tại đây để không gặp tình thế bị động. Hãy tận dụng V.League để quảng bá hình ảnh FTEL với khán giả hâm mộ bóng đá tại đây. Đây là cơ hội để tận dụng lợi thế của FTEL so với đối thủ trên thị trường. Với các hoạt động D2D, cần phối hợp với địa phương để hiệu quả trong việc trình bày, bố trí các ẩn phẩm quảng bá gắn liền với hình ảnh quê hương.

Năm 2023, từ khoá của FTEL nhắc nhiều về “Dịch vụ Khách hàng”, do vậy hoạt động CSKH năm nay cũng sẽ phải thay đổi khác biệt so với năm cũ. PGĐ chị Đỗ Thị Ngọc Diệp mong muốn các chương trình khi được phổ biến tại Chi nhánh, anh chị em tại đây hãy tận dụng và thấu hiểu chương trình để đưa ra hành động cụ thể phù hợp nhất.

9375d23c2be3f1bda8f2

Nhân dịp đầu năm mới, đoàn công tác gồm Tổng Giám đốc anh Hoàng Việt Anh, Giám đốc Nhân sự chị Phùng Thu Trang, PGĐ CS chị Đỗ Thị Ngọc Diệp, PGĐ TIN anh Cù Xuân Chung, PGĐ BILL chị Nguyễn Thuý Hằng, PGĐ INF HN anh Nguyễn Hoàng Điệp, Giám đốc Vùng 3 anh Lê Thanh Bình và đại diện MKT, FPL, FSS có có chuyến thăm và làm việc với các Chi nhánh thuộc Vùng Kinh doanh 3.

Đây là cơ hội để các Chi nhánh gửi đề xuất của mình tới Ban Lãnh đạo công ty và các đơn vị HO ngay đầu năm mới để kịp thời triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Foxnews đang tiếp tục cập nhật thông tin về chuyến làm việc..

HUYNHNT7



Nguồn: foxnews.fpt.vn

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận