Trang chủ Thông tin games Tại sao huyền thoại thứ ba của Pokemon Scarlet và Violet DLC có thể là một con rùa khổng lồ

Tại sao huyền thoại thứ ba của Pokemon Scarlet và Violet DLC có thể là một con rùa khổng lồ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 619 lượt xem


Rất có thể huyền thoại thứ ba trong Pokemon Scarlet và Violet là một con rùa khổng lồ, dựa trên một số tin đồn, rò rỉ và các lý do liên quan.


Mặc dù Quà tặng Pokemon sắp tới sẽ có nhiều thông tin cho người hâm mộ, nhưng có một chút nghi ngờ rằng một trong những thông báo được mong đợi nhất là DLC cho Pokemon Scarlet và Violet. Các trò chơi đã thiết lập điều này khá rõ ràng, trong khi những tin đồn và rò rỉ từ lâu đã gợi ý về sự tồn tại của DLC. Tất nhiên, câu hỏi lớn nhất là DLC này sẽ giới thiệu những gì. Pokemon Scarlet và Violet DLC dường như được thiết lập để thêm Ultra Beasts, các dạng Nghịch lý mới, các huyền thoại Nghịch lý mới như Suicune và Virizion, các dạng mới, Pokemon mới, v.v. — với một trong những câu hỏi lớn nhất còn lại xung quanh huyền thoại thứ ba.

VIDEO GAMERANT TRONG NGÀY

Từ lâu, người ta đã nghĩ và gợi ý rằng huyền thoại thứ ba của trò chơi gắn liền với hiện tượng Terastal và Khu vực số không, vì những chiếc “mũ” nhỏ gắn với người thợ máy dường như đều có khuôn mặt và chúng có nguồn gốc từ miệng núi lửa Paldea. Thực tế này, kết hợp với một số chi tiết rò rỉ, tất cả đều chỉ ra huyền thoại thứ ba là một con rùa khổng lồ, có khả năng dựa trên Rùa Thế giới gắn liền với Ấn Độ giáo, Trung Quốc và nhiều thần thoại bản địa khác. Cho rằng Pokemon Scarlet và Violet’bộ tứ huyền thoại gắn liền với thần thoại Trung Quốc, có thể là Rùa Thế giới gắn kết tất cả những điều này lại với nhau, ít nhất là theo chủ đề.

LIÊN QUAN: Người hâm mộ Pokemon tạo ra hình thức nghịch lý cho Charizard


Thuyết và tin đồn về huyền thoại thứ ba của Pokemon Scarlet và Violet DLC

Tuy nhiên, hơn thế nữa, Riddler Khu đã gợi ý về các hình lục giác liên quan đến Tera và gần đây đã cho thấy một loạt hình ảnh với hình dạng đó biến thành một chiếc mai rùa trong suốt. Điều này là rất lớn, không còn nghi ngờ gì nữa, và là xác nhận gần nhất mà người hâm mộ có thể nhận được trong một thời gian. Tuy nhiên, nó cũng phù hợp với truyền thuyết. Theo truyền thống, Rùa Thế giới được miêu tả là có một loạt voi trên lưng có thể nâng đỡ cả thế giới. Giờ đây, huyền thoại thứ ba nắm giữ toàn bộ thế giới Pokemon hoặc thậm chí cả khu vực Paldea là điều khó xảy ra, dựa trên truyền thuyết xung quanh Groudon hoặc Kyogre, nhưng nó vẫn có thể hoạt động nếu Game Freak muốn đi xa đến thế. Tuy nhiên, một sửa đổi dễ dàng sẽ là miệng núi lửa của Khu vực số 0 là thứ được cho là nằm trên lưng của huyền thoại Rùa thế giới.

Như vậy, về mặt kỹ thuật, có thể người chơi đang ở cấp huyền thoại thứ ba khi vào Khu vực số không, và càng xuống thấp thì càng có nhiều tinh thể Tera và bí ẩn hơn. Tuy nhiên, hãy lùi lại một bước, điều đáng chú ý là Donphan có các dạng nghịch lý Quá khứ và Tương lai khi những con voi (Donphan dựa trên một con voi lùn) được thể hiện trên Rùa Thế giới. Nói cách khác, việc áp dụng Khu vực số không và Donphan có thể gợi ý một quy mô lớn, nếu có phần nhỏ hơn, huyền thoại Rùa thế giới.

Chưa kể, khu vực Paldea có tên mã là Titan, điều này có ý nghĩa khi giới thiệu Pokemon Titan. Tuy nhiên, có lý do là Titan có nguồn gốc không chỉ từ một số cuộc gặp gỡ. Có thể “Titan” được đề cập là Rùa Thế giới, điều này cũng đặt ra một số câu hỏi liên quan đến Regi-titans huyền thoại, nhưng tất cả sẽ có thể được trả lời hoặc tiết lộ trong thời gian tới.

Tất nhiên, nó có thể là một cái gì đó khác, nhưng có vẻ như điều này sẽ thành hiện thực ở một mức độ nào đó. Tuy nhiên, không chắc người hâm mộ có được câu trả lời đầy đủ tại Pokemon Presents, cũng như không chắc DLC nào sẽ thêm huyền thoại thứ ba (với giả định là có nhiều hơn một). Tuy nhiên, sẽ rất thú vị để xem điều này diễn ra như thế nào trong Pokémon Scarlet và Violet.

Pokemon Scarlet và Violet hiện đã có sẵn, dành riêng cho Nintendo Switch.

XEM THÊM: Mọi tin đồn về Pokemon Scarlet và Violet DLC trước các món quà PokemonNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận