Trang chủ Thông tin games Froggy Fresh bị xóa khỏi Creator Clash 2

Froggy Fresh bị xóa khỏi Creator Clash 2

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 61 lượt xemfroggyfresh cut from creatorclash2

Các YouTube nhân vật được gọi là Froggy Fresh đã bị xóa khỏi Creator Clash 2, cuộc chiến từ thiện thường niên lần thứ hai đã thu được thành công lớn bằng cách so tài giữa các nhân vật nổi tiếng trên internet và người sáng tạo nội dung với nhau trong môn quyền anh. Với sự gia tăng gần đây về nhu cầu xem các trận đấu trực tiếp có sự tham gia của các nhân vật nổi tiếng trên mạng, Creator Clash cố gắng mang đến cho người hâm mộ những nhân vật này trải nghiệm có một không hai đồng thời mang lại lợi ích cho tổ chức từ thiện, nhưng có vẻ như Froggy Fresh sẽ không được đưa vào trong năm nay.

VIDEO GAMERANT TRONG NGÀYCUỘN ĐỂ TIẾP TỤC VỚI NỘI DUNG

Froggy Fresh lần đầu tiên nổi tiếng trên YouTube nhờ âm nhạc của anh ấy. Kể từ đó, anh ấy đã đi vào lịch sử internet nhờ kênh lan truyền của mình. Theo kế hoạch ban đầu, Froggy sẽ là một trong nhiều người sáng tạo nổi bật sẽ đối đầu với nhau trong Creator Clash thứ hai, được đặt tên một cách khéo léo là Creator Clash 2. Creator Clash đầu tiên vào năm ngoái, do iDubbbz tổ chức, đã đạt được thành công lớn và sự kiện này đã quyên góp được hơn 1,3 triệu đô la cho các tổ chức từ thiện như Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ và Hiệp hội Bệnh Alzheimer của Hoa Kỳ. Những người sáng tạo nội dung nổi tiếng như JustaMinx đã tham gia võ đài quyền anh để mang đến cho người xem một đêm chiến đấu đầy hành động đồng thời ủng hộ một số mục đích cao cả. Nhiều người hâm mộ của Froggy Fresh đã mong đợi đến lượt anh ấy lên võ đài, nhưng thật không may, điều đó bây giờ dường như không thể xảy ra.

CÓ LIÊN QUAN: Bánh mì nướng cải trang tiết lộ đội hình toàn nữ Valorant

Chỉ còn vài tuần nữa là đến trận đấu, iDubbbz đã quyết định cắt Froggy Fresh vào phút cuối do một số bộ phim truyền hình trên Twitter liên quan đến mẹ vợ của iDubbbz. Tuy nhiên, sự chăm chỉ và rèn luyện của ngôi sao YouTube có thể không uổng phí. Ngay sau khi sự xuất hiện của Froggy’s Creator Clash bị hủy bỏ, Misfits Boxing đã nhanh chóng nhảy vào để đề nghị ký hợp đồng với Froggy.

Người đồng sáng lập Misfit’s Boxing, đồng thời cũng là quản lý của KSI, đã gửi cho Froggy một dòng tweet chào mừng anh ấy đến với Misfits Boxing bất cứ lúc nào, và thậm chí còn châm biếm về việc không phải lo lắng về mẹ vợ của bất kỳ ai. Nếu lời đề nghị này là hợp pháp, ít nhất nó sẽ mang đến cho Froggy một cơ hội mới để chứng tỏ bản thân và thể hiện những nỗ lực trong quá trình đào tạo của mình.

Thật không may là Froggy Fresh đã bị cắt khỏi sự kiện quá gần với ngày diễn ra trận chiến. Đối mặt với sự thất vọng từ nhiều người hâm mộ Froggy và thậm chí cả những người sáng tạo khác, có lẽ Creator Clash cuối cùng sẽ hủy bỏ quyết định cắt nhạc sĩ internet. Với việc các trận chiến của người có ảnh hưởng ngày càng trở nên phổ biến nhờ những người sáng tạo như Logan Paul, nhiều loại tính cách khác nhau đang muốn tham gia vào hành động chiến đấu. Từ những người phát trực tuyến trò chơi cho đến các nhạc sĩ, những trận đấu giữa những người có ảnh hưởng đang là cơn thịnh nộ mới trong giới quyền anh và hy vọng Froggy sẽ có cơ hội để ghi dấu ấn của mình.

XEM THÊM: Cách phát trực tiếp trên Nintendo Switch

Nguồn: DexertoNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận