Trang chủ Công nghệ viễn thông Diablo IV beta cho phép người chơi làm rất nhiều việc — nhưng không được cưng nựng chú chó

Diablo IV beta cho phép người chơi làm rất nhiều việc — nhưng không được cưng nựng chú chó

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 172 lượt xem


Sau hai ngày cuối tuần xếp hàng dài trên máy chủ và nếm thử sơ qua các khu vực mở đầu của trò chơi và năm lớp, Diablo IV bản beta đã chính thức kết thúc. Cá nhân tôi không được chơi nhiều vì bận làm việc khác, nhưng tôi rất thích quãng thời gian ngắn ngủi ở Sanctuary.

Tôi đã đi vào cả hai ngày cuối tuần với tư cách là một Người man rợ. Tôi đã chơi một phù thủy trong Diablo IIvà Witch Doctor xấu số trong Diablo III vì vậy tôi muốn thứ gì đó tàn bạo hơn một chút. Là một người mới tương đối của bộ truyện, Diablo IV có vẻ như là một hoàn hảo Trò chơi “không suy nghĩ, đầu trống rỗng”. Spam các cuộc tấn công khác nhau khi tiêu điểm, năng lượng hoặc đồng hồ đo tinh thần của bạn cho phép chống lại những kẻ thù thực sự muốn lập nhóm để gây sát thương diện rộng tối đa. Ngay cả các ông chủ cũng không cần cân nhắc gì hơn ngoài việc “tránh xa các khu vực phát sáng màu đỏ”. Do đó, chiến đấu hoàn toàn không cần suy nghĩ nhưng theo cách không làm phiền tôi. Tôi hoàn toàn hài lòng khi hạ gục đám kẻ thù có hình dáng giống nhau trong những hầm ngục có hình dáng tương tự với những gì tôi cho là sẽ có hơn 80 giờ chơi trò chơi.

Tuy nhiên, không phải ai ở bờ vực cảm thấy như vậy. Tôi sẽ để họ nói điều đó.

“Đó là một túi hỗn hợp đối với tôi,” nói bờ vực biên tập viên điều hành TC Sottek. “Tôi thích rằng đó là một thế giới cởi mở hơn và tôi thực sự thích khái niệm về các sự kiện thế giới. Tuy nhiên, và đây chỉ là sở thích cá nhân vào thời điểm này, tôi cảm thấy ít say mê hơn với khả năng spam / lootfest của các trò chơi như Diablo. Tôi sẽ thực sự yêu thích một cái gì đó để phát triển trong Diablo IV nơi bạn phải lên kế hoạch một chút cho kẻ thù và suy nghĩ kỹ hơn về cách tiếp cận của mình, có lẽ giống với Dark Souls hơn.

bờ vực nhà văn thương mại và giao dịch Antonio Di Benedetto cũng ở trong một con thuyền tương tự. “Hai ngày cuối tuần của Diablo IV để lại cho tôi những cảm xúc rất lẫn lộn,” anh nói. “Có một phần trong tôi đánh giá cao cách Blizzard đang cố gắng xâu kim Diablo IIDiablo III để cố gắng thỏa mãn toàn bộ cơ sở người hâm mộ, nhưng nó cảm thấy hơi quá đà. Tôi cứ cảm thấy đây là Diablo 3.5 với tông màu tối hơn và cây kỹ năng. Điều đó không tệ, vì tôi đã chơi nhiều giờ D3nhưng tôi sợ rằng mình có thể cảm thấy vô cùng buồn chán nếu không có một nhóm bạn tận tâm để chia sẻ trải nghiệm. Diablo IV không giống như một trò chơi cao cấp 70 đô la (140 đô la đối với cá nhân tôi, vì tôi cần ít nhất vợ tôi đi cùng để giữ cho nó thú vị), nó cảm thấy và chơi giống như một game nhập vai hành động miễn phí với MMO- như khuynh hướng. Một thứ mà tôi sợ sẽ trở nên mệt mỏi với những lời nhắc liên tục rằng bạn nên mua vé theo mùa hoặc nội dung phần thưởng khác.”

Người viết tin tức Jay Peters đồng ý rằng co-op là ân huệ tiết kiệm của bản beta. “Đừng ngủ tiếp Diablo IVchế độ co-op đi văng của nó — thật thú vị,” anh ấy nói. “Đối tác của tôi và tôi đã dành hàng giờ trong bản beta để chạy quanh thế giới của trò chơi, nghiền nát những kẻ xấu và cướp bóc trong ngục tối, và thật tuyệt vời khi làm điều đó trong khi rúc vào chiếc ghế sofa. Diablo IVGiao diện người dùng của cũng được thiết kế tốt để cho phép mỗi người chơi quản lý hàng tồn kho và kỹ năng của riêng họ đồng thời, điều này thực sự tuyệt vời khi tôi dành thời gian tôn trọng toàn bộ nhân vật của mình.”

Nhìn chung, tình cảm dường như là Diablo IV bản beta nói chung là tuyệt vời. Nhưng có một thiếu sót rõ ràng dường như đồng thời vừa vô hại vừa quan trọng – bạn không thể cưng nựng những chú chó. Xuyên suốt Sanctuary, những chú chó sẽ đi lang thang trong các trung tâm tìm kiếm khác nhau và tôi thực sự ngạc nhiên khi không có lựa chọn nào để nuôi chúng.

Kẻ man rợ của tôi, nhìn chằm chằm vào một con chó, chán nản vì không có lệnh bật lên nào để cưng nựng nó.
Bão tuyết

Vuốt ve chó (hoặc mèo hoặc động vật tưởng tượng dễ thương bạn đồng hành của tổ tiên chó hoặc mèo đáng ngờ) đã trở thành đặc hữu của các trò chơi điện tử đến mức nó được đưa ra. Trên thực tế, người phụ trách tài khoản Twitter phổ biến Bạn có thể nuôi chó khôngđược điều hành bởi bờ vựcquản lý truyền thông xã hội của Tristan Cooper. (Cooper, người hoàn hảo Can You Pet The Dog professional, vừa thông báo với tôi rằng bạn thực sự có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc ‘xin chào’ như một cách để đi lại mà không thực sự có lệnh ‘thú cưng’.) Ở Mỹ, chúng tôi bị ám ảnh bởi những con chó hư cấu và đôi khi quá cực đoan đầu tư cảm xúc vào số phận của họ và, trong trường hợp này, khả năng nuôi thú cưng. Tôi không biết liệu đây có phải là trục trặc hay thứ gì đó mà Blizzard dự định thêm vào trò chơi trực tiếp hay không, đây cũng không phải là lời khuyến khích Blizzard thêm hành động vào. Thực tế, mặc dù tôi là người yêu chó, nhưng tôi sẽ ổn nếu các nhà phát triển đã không – nếu chỉ vì sự thay đổi nhịp độ tốt đẹp.

Diablo IV ra mắt trên PC, PlayStation và Xbox vào ngày 6 tháng 6.

Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận