Trang chủ Công nghệ viễn thông Blog trực tiếp về sự kiện AI của Microsoft: tin tức, thông báo, v.v.

Blog trực tiếp về sự kiện AI của Microsoft: tin tức, thông báo, v.v.

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 177 lượt xem


Hôm nay, Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện bất ngờ tại trụ sở chính ở Redmond, nơi dự kiến ​​sẽ tập trung vào quan hệ đối tác OpenAI và giới thiệu phiên bản Bing với ChatGPT. Không giống như hầu hết các sự kiện của Microsoft trong vài năm qua, sự kiện báo chí đặc biệt này sẽ được tổ chức trực tiếp và hoàn toàn không được phát trực tiếp. Bạn sẽ cần phải làm theo bờ vựcblog trực tiếp của bên dưới để biết tất cả các thông báo khi chúng xảy ra.

Microsoft đã mời giới truyền thông tham dự sự kiện này vào tuần trước trước khi công khai thông tin chi tiết chỉ vài phút sau khi Google công bố đối thủ ChatGPT của riêng mình. Điều đó sẽ cho bạn biết tầm quan trọng của sự kiện này đối với Microsoft và những gì trong chương trình nghị sự. Mặc dù Microsoft giữ kín thông tin chi tiết, nhưng thư mời cho biết Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella sẽ “chia sẻ một số tiến bộ trong một số dự án thú vị”, vì vậy hãy mong đợi một số thông báo quan trọng.

Đứng đầu trong số những thông báo đó sẽ là phiên bản Bing do ChatGPT cung cấp. Sự tích hợp này đã bị rò rỉ một thời gian ngắn vào tuần trước, với một số người dùng Bing đã phát hiện ra một phần trò chuyện mới với giao diện người dùng giống như chatbot để nhận câu trả lời từ công cụ tìm kiếm của Microsoft. Microsoft chỉ đơn giản gọi đây là “Bing mới” sẽ cung cấp “câu trả lời hoàn chỉnh” cho các câu hỏi thực tế.

Tuy nhiên, Microsoft sẽ hiển thị những gì khác? Có tin đồn Microsoft đang lên kế hoạch tích hợp các mô hình OpenAI trong các ứng dụng và dịch vụ của mình, và giám đốc Windows và Surface của Microsoft, Panos Panay, gần đây đã tiết lộ rằng “AI sẽ phát minh lại cách bạn làm mọi thứ trên Windows.” Panay nói anh ấy được bơm cho sự kiện, như mọi khi.

Sự kiện của Microsoft bắt đầu lúc 1 giờ chiều ET / 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương và blog trực tiếp của chúng tôi sẽ bắt đầu ngay trước đó. Chúng ta có thể không thấy điều gì đáng ngạc nhiên như thông báo của HoloLens, nhưng chắc chắn sẽ có rất nhiều cuộc nói chuyện về tương lai của AI.

Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận