Trang chủ Công nghệ viễn thông Máy tính chơi game cầm tay ROG Ally của Asus trông không giống trò đùa Cá tháng Tư

Máy tính chơi game cầm tay ROG Ally của Asus trông không giống trò đùa Cá tháng Tư

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 252 lượt xem


Màn hình sẽ cung cấp “chơi game full HD” và nó hứa hẹn có thiết kế quạt kép yên tĩnh cùng với thiết lập tiêu chuẩn có thể nhìn thấy của thanh analog kép, D-pad gắn bên trái và bốn nút mặt, cùng với một vài nút nhỏ hơn xung quanh màn hình để truy cập menu và cài đặt. Ngoài đế Steam Deck, nó thậm chí còn quảng cáo cơ hội “trải nghiệm toàn bộ tiềm năng của Ally” bằng cách cắm ROG XG Mobile eGPU mà công ty cung cấp để sử dụng với máy tính xách tay chơi game của mình trong khi truyền trực tuyến trò chơi của bạn lên TV.

Đồng minh Asus ROG
Hình ảnh: Asus

Đoạn giới thiệu có các trò chơi thực tế như High On Life, Di chuyển ra ngoài,Thế hệ WRC – không bình thường cho một trò đùa – và có liên kết đến Best Buynơi game thủ có thể đăng ký nhận thông tin về đơn đặt hàng trước.

Mặc dù Steam Deck của Valve là nỗ lực thành công nhất để biến việc chơi game trên PC thành một trải nghiệm di động thực sự, nhưng vẫn có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, như Ayaneo 2 hoặc các máy giống Switch khác từ GPD và OneXPlayer. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi, họ đã dựa vào chipset AMD 6800U thay vì thiết kế tùy chỉnh và thường thiếu sự kết hợp phù hợp giữa mã lực và hiệu quả mà chúng tôi muốn thấy từ các máy chơi game cầm tay.

Hơn bất cứ điều gì, chiếc máy xuất hiện trong video trông đã được thiết kế hoàn chỉnh và sẵn sàng tung ra thị trường máy chơi game di động như một sản phẩm mạnh mẽ. Nó chắc chắn thực tế hơn những gì Asus ROG (Cộng hòa game thủ) đã đăng vào Ngày Cá tháng Tư năm 2022, rao bán một khái niệm “Thấu kính thông minh” cho các cử chỉ điều khiển bằng mắt mà sau đó nó được tiết lộ là một trò đùa. Tất nhiên, Asus cũng là công ty vừa tung ra chiếc di động ROG Flow Z13 Acronym này bất chấp mọi niềm tin và sự hiểu biết.

Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu thiết bị cầm tay Ally này có còn đứng vững sau khi đồng hồ điểm sang ngày 2 tháng 4 hay không, nhưng Asus chắc chắn có vẻ như đã sẵn sàng đối đầu với Steam Deck trong hạng mục này sớm hay muộn.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận