Trang chủ Công nghệ viễn thông Nissan trình diễn phiên bản thực tế của mẫu concept mui trần chạy điện Max-Out cực kỳ hầm hố

Nissan trình diễn phiên bản thực tế của mẫu concept mui trần chạy điện Max-Out cực kỳ hầm hố

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 186 lượt xem


Nissan Max-Out không còn ảo nữa. Nhà sản xuất ô tô đã tung ra một phiên bản vật lý của khái niệm mui trần điện để kỷ niệm Sự kiện Nissan Futuresđược tổ chức tại trụ sở toàn cầu của nó ở Yokohama, Nhật Bản, trong vài tuần tới.

Chúng ta đã thấy hình ảnh kết xuất của Max-Out, cùng với một số khái niệm tương lai khác, khi Nissan công bố chiến lược điện khí hóa đầy tham vọng trị giá 17,6 tỷ USD trong 5 năm vào tháng 11 năm 2021. Giờ đây, Max-Out đã có hình dạng vật lý và sẽ được trưng bày cho thời lượng của sự kiện của công ty, dự kiến ​​​​sẽ kéo dài đến tháng ba.

Max-Out là loại xe hai chỗ với dáng xe thấp để nhấn mạnh tốc độ và hiệu suất. Nissan cho biết hệ thống này sẽ bao gồm khả năng vào cua năng động và phản ứng lái cân bằng với khả năng lăn thân xe hạn chế để tối ưu hóa sự thoải mái cho người lái và hành khách.

Tuy nhiên, phần đầu xe hình chữ nhật và hoa văn dạng lưới đặc biệt trên mui xe và bánh xe gợi lên hình ảnh đang lái một chiếc xe máy nhẹ qua bối cảnh kỹ thuật số của Tron và các tác phẩm khoa học viễn tưởng khác từ những năm 1980. Quá khứ và tương lai va chạm.

Bonafides retrofuturistic của nó là không thể phủ nhận. Câu hỏi đặt ra là: Max-Out vượt xa tầm nhìn đến mức nào? Ông chủ mảng đua xe thể thao của Nissan, Takao Katagiri, cho biết hãng đang phát triển một mẫu xe thể thao mới cho Bắc Mỹ và Châu Âu. Những người theo dõi ô tô đã suy đoán đây là một dạng xem trước của mẫu xe kế nhiệm GT-R sẽ có động cơ hybrid và điện thuần túy. Liệu Max-Out có thể trở thành sự bổ sung cho dòng sản phẩm Nismo không?

Nissan cho biết họ sẽ sản xuất 23 mẫu xe điện mới vào năm 2030, 15 trong số đó sẽ chạy hoàn toàn bằng điện. Công ty đang nhắm mục tiêu hỗn hợp điện khí hóa 50% cho các thương hiệu Nissan và Infiniti của mình vào cuối thập kỷ này. Tại Mỹ, Nissan có kế hoạch thực hiện mọi thứ chậm hơn một chút, chỉ nhắm mục tiêu 40% doanh số bán hàng của họ là xe điện vào năm 2040. Chiếc SUV Ariya của công ty dự kiến ​​sẽ có mặt tại các đại lý ở Mỹ trong năm nay sau một thời gian trì hoãn.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận