Trang chủ Thông tin games Jeffrey Dean Morgan có thể trêu chọc vai trò lồng tiếng trong Invincible

Jeffrey Dean Morgan có thể trêu chọc vai trò lồng tiếng trong Invincible

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 317 lượt xem


Jeffrey Dean Morgan đã đăng một bài đọc nhẹ có thể ngụ ý rằng anh ấy sẽ tham gia Invincible, nhưng ngôi sao The Walking Dead có thể đóng vai ai?


Một giọng nói mới có thể được tham gia bất khả chiến bại phần 2. Nếu tin lời trêu chọc của Jeffrey Dean Morgan, anh ấy có thể tham gia Video thủ tướng Amazonchương trình châm biếm siêu anh hùng khác.


bất khả chiến bại là một thành công bất ngờ cho Amazon Prime Video. Bộ phim có sự tham gia của Steven Yeun trong vai Mark Grayson, một thiếu niên lấy cái tên Invincible làm biểu hiện siêu năng lực của mình. bất khả chiến bại phần 2 được ấn định ngày phát hành vào năm 2023 và sẽ diễn ra sau cuộc chiến của Mark với cha anh, Nolan, còn được gọi là Omni-Man (JK Simmons), một người ngoài hành tinh được cho là người bảo vệ vĩ đại nhất của Trái đất trước khi tiết lộ rằng anh ta đang mở đường cho Trái đất. cách cho một cuộc xâm lược của hành tinh.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

CÓ LIÊN QUAN: Cửa sổ ngày phát hành phần 2 của Invincible được tiết lộ trong đoạn giới thiệu đầu tiên

Trong một bài đăng trên Instagram, Morgan đã hé lộ khả năng tham gia bộ truyện. Trong bức ảnh đen trắng, Morgan tạo dáng với tập 2 và 3 của cuốn sách. bất khả chiến bại truyện tranh. “Đọc một chút,” Morgan chú thích bài đăng trước khi cảm ơn Robert Kirkman, người đã tạo ra truyện tranh và nhân vật.

Nếu anh ấy tham gia dàn diễn viên, đây sẽ không phải là bộ phim châm biếm đầu tiên về các siêu anh hùng mà Morgan ký hợp đồng. Morgan chuẩn bị đóng vai chính trong Những cậu bé phần 4, và mặc dù sê-ri đó là hành động trực tiếp, nhưng nó có nhiều điểm chung với bất khả chiến bại. Cả hai đều xoay quanh các siêu anh hùng với rất nhiều bình luận xã hội, và cả hai đều có nhiều máu me, đẫm máu và bạo lực hơn bao giờ hết trên truyền hình mạng.

Với sự chỉ đạo của bất khả chiến bại phần 2 và sở thích đóng vai kẻ xấu của Morgan, Morgan có thể đóng vai một kẻ thù mới, đáng gờm cho Mark. câu chuyện của bất khả chiến bại là câu chuyện về sự trưởng thành của Mark trở thành một siêu anh hùng chính thức – người mạnh nhất hành tinh. Anh ấy sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách hơn trong các mùa tới, và Morgan có thể là người đưa một số kẻ thù đó vào cuộc sống.

bất khả chiến bại đã có tính năng lồng tiếng xếp chồng lên nhau. Với những cái tên như Khary Payton, Sandra Oh và Gillian Jacobs, loạt phim này có một số người nổi tiếng nặng ký. Mặc dù Morgan chủ yếu không được biết đến với tư cách là một diễn viên lồng tiếng, nhưng anh ấy đã có một số tín dụng lồng tiếng cho tên của mình. Sẽ không khó để nhìn thấy anh ấy trong bất khả chiến bại phần 2, nhưng trừ khi có thông báo chính thức, Morgan chỉ đơn giản là trêu chọc người hâm mộ bằng một đoạn đọc nhẹ.

bất khả chiến bại phần 2 sẽ phát sóng trên Amazon Prime vào khoảng cuối năm 2023.

HƠN: Sê-ri Tomb Raider của Amazon có thể thực hiện tốt lời hứa của bộ phim

Nguồn: Jeffrey Dean Morgan/Instagram

Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận