Trang chủ Thông tin games Stranded Deep: Hướng dẫn giải cấu trúc & tháo rời

Stranded Deep: Hướng dẫn giải cấu trúc & tháo rời

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 440 lượt xem


Xây dựng và chế tạo là linh hồn của bất kỳ game sinh tồn nào. Nhưng cùng với việc xây dựng, một nhu cầu khác xuất hiện: giải cấu trúc. Thật không may, giải cấu trúc trong bị mắc kẹt sâu không đơn giản như trong Người chế tạo hành tinhvà phải mất một thời gian để những người mới bắt đầu hiểu được ý tưởng này.


Vì trò chơi không có hướng dẫn sử dụng nên những người sống sót phải tìm cách loại bỏ các vật phẩm được chế tạo kỳ công của họ. Tất nhiên, đó là nếu họ không sử dụng hướng dẫn sau. Đây là giới thiệu đơn giản về bị mắc kẹt sâugiải cấu trúc của.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Bị mắc kẹt sâu: Làm thế nào để lấy gỗ


Làm thế nào để giải cấu trúc trong Stranded Deep

hình ảnh hiển thị công cụ giải cấu trúc ở độ sâu bị mắc kẹt.

Để giải cấu trúc một mục trong bị mắc kẹt sâu, đánh nó bằng rìu hoặc dao. Vật phẩm sẽ bị hỏng sau một vài lần va chạm và biến mất. Nhưng nó sẽ không hoàn trả tất cả các vật liệu được sử dụng trong quá trình chế tạo.

Hiện tại, không có cách nào để tháo rời một công cụ hoặc lọ thuốc được chế tạo và cách duy nhất để loại bỏ chúng là từ bỏ hoặc sử dụng nó.

Lưu ý rằng các vật phẩm dễ vỡ không phản ứng với rìu hoặc dao. Vì vậy, người ta có thể nghĩ rằng giải cấu trúc không hoạt động. Nhưng đừng bận tâm đến việc thiếu hình ảnh động; tiếp tục tấn công cho đến khi mục được gỡ bỏ.

Điều gì xảy ra với các mục được giải cấu trúc

Khi người chơi phá hủy một đối tượng trong bị mắc kẹt sâu, nó biến mất mà không để lại mảnh vụn nào. Tuy nhiên, những người sống sót với cấp độ chế tạo là 7 sẽ nhận lại được một số phần nguyên liệu. Việc hoàn trả là tự động và được thêm vào kho khi tiêu hủy.

không giống The Sims 4Chế độ xây dựng của, bị mắc kẹt sâu không có Công cụ Break. Toàn bộ quy trình tháo gỡ và hoàn trả là hữu cơ và tốt nhất là kiểm tra hàng tồn kho sau mỗi lần tháo gỡ để theo dõi các vật liệu đã thu hồi.

Tại sao một số mặt hàng không thể phá hủy

TRONG bị mắc kẹt sâu, các vật phẩm hỗ trợ các công trình khác là không thể phá hủy. Ví dụ, một bức tường mang mái nhà không thể bị dỡ bỏ trừ khi mái nhà bị phá hủy trước. Tương tự như vậy, việc đặt các thùng chứa bằng gỗ – hoặc các vật tương tự khác – trên sàn nhà sẽ làm cho nó không thể bị phá vỡ.

Theo quy định, hãy làm trống khu vực và di chuyển các đối tượng đáng tin cậy trước khi bắt đầu giải cấu trúc. Mặt khác, trò chơi giả định rằng một cái gì đó vẫn được gắn vào đối tượng và ngăn chặn việc loại bỏ.

Vấn đề Giải cấu trúc Căn cứ Raft

Rất nhiều người chơi gặp khó khăn trong việc giải mã cơ sở bè của họ. Đây là một vấn đề được biết đến trong bị mắc kẹt sâu, một điều mà các nhà phát triển nhận thức được. Hiện tại, một giải pháp thay thế là lật ngược đế bè và giải cấu trúc của nó trong khi nó bị lộn ngược.

bị mắc kẹt sâu hiện có sẵn cho PC, Xbox, PlayStation và Nintendo Switch.

HƠN: Stranded Deep: Những điều cần làm đầu tiênNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận