Trang chủ Thông tin games Ma thuật hiếm nhất Đấu giá thẻ thu thập đắt đỏ

Ma thuật hiếm nhất Đấu giá thẻ thu thập đắt đỏ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 210 lượt xem


Một trong những thẻ Magic The Gathering hiếm nhất sẽ được bán đấu giá và giá thầu hiện tại đã rất đắt và có thể còn cao hơn nữa.


Thu thập bất kỳ loại thẻ trò chơi trên bàn nào có thể là một sở thích đắt tiền và hiếm có. ma thuật tập hợp đấu giá thẻ là bằng chứng, đã có giá cao. Cái này ma thuật tập hợp thẻ có thể đảm bảo một tài sản nhỏ cho chủ sở hữu hiện tại của nó do sự hiếm có và nhu cầu của nó.


Hiếm ma thuật tập hợp thẻ nổi tiếng là cực kỳ đắt khi chúng được rao bán. Cho dù nó có sẵn để mua trên eBay hay nhà đấu giá truyền thống, MTG thẻ có thể có giá quá đắt, khiến việc cha mẹ vứt bỏ bộ sưu tập TCG trở thành một thảm kịch.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Hasbro được mệnh danh là một trong những công ty công bằng nhất của Mỹ vào thời điểm khó xử nhất có thể tưởng tượng

Những người hâm mộ đang săn lùng thẻ Black Lotus trong tình trạng tốt nhất có thể sẽ cần phải vung tiền nghiêm túc để có được thẻ này. Thẻ đang được PWCC Marketplace bán đấu giá với giá thầu hiện tại tại thời điểm viết là 220.000 đô la. Thẻ được phát hành trở lại vào năm 1993, mặc dù nó đã được in lại như một phần của ma thuật tập hợpkỷ niệm 30 năm thành lập. Thẻ được bán là bản phát hành gốc và chất lượng vẫn tốt như những gì chúng có, vì Người xác thực thể thao chuyên nghiệp đã cấp cho nó Gem Mint 10, đây là chất lượng tốt nhất có thể. Để làm cho nó thậm chí còn có giá trị hơn, hộp đựng thẻ được ký bởi nghệ sĩ gốc của thẻ, Christopher Rush, người đã qua đời vào năm 2016. Tất cả những yếu tố này có nghĩa là 220.000 USD có thể thấp hơn nhiều so với giá thực sự mà nó được bán.

ma-the-thu-hien-hoa sen-đắt

Bản thân việc tìm thấy một thẻ giao dịch mang tính biểu tượng trong tình trạng như thế này đã đủ hiếm, nhưng việc bổ sung chữ ký có thể sẽ khiến giá đấu giá thậm chí còn cao hơn. Trong khi người hâm mộ sẽ phải chờ xem giá đóng cuối cùng là bao nhiêu, thì Black Lotus ở tình trạng hoàn hảo trước đó, cũng là một bản sao có chữ ký, đã được bán với giá hơn nửa triệu đô la. Một Black Lotus có chữ ký khác được bán với giá 800.000 USD. Khi thời gian tiếp tục trôi qua, độ hiếm có thể chỉ tăng lên và những người đã bỏ lỡ cơ hội trong lần đấu giá cuối cùng có thể sẽ phải chiến đấu để giành lấy bản sao của thẻ này. Phiên đấu giá sẽ kết thúc vào ngày 16 tháng 3, vì vậy sẽ có nhiều thời gian để những người mua quan tâm đặt giá thầu.

Có một số tranh cãi xung quanh giá trị của ma thuật tập hợp thẻ, với việc công ty mẹ được cho là phát hành quá nhiều thẻ. Một báo cáo về vấn đề này từ Bank of America đã khiến giá trị cổ phiếu của Hasbro sụt giảm, cho thấy tầm quan trọng của các cổ đông đối với việc nhượng quyền thương mại đối với công ty mẹ của nó. ma thuật tập hợp người hâm mộ cũng không hài lòng về điều đó, vì việc gia tăng sản xuất và in lại thẻ có thể làm giảm giá trị của những thẻ mang tính biểu tượng như thẻ này. Tuy nhiên, các bản sao có chữ ký như thế này có thể sẽ rất có giá trị miễn là còn có người hâm mộ TCG.

XEM THÊM: 20 phép thuật hiếm nhất: Các thẻ thu thập (Và chúng đáng giá bao nhiêu)

Nguồn: Thị trường PWCC (thông qua đa giác)Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận