Trang chủ Thông tin games Chương trình truyền hình tôn vinh tình bạn nam

Chương trình truyền hình tôn vinh tình bạn nam

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 262 lượt xem


Tình bạn rất quan trọng vì chúng là sợi dây gắn kết mọi người lại với nhau, tạo ra cảm giác hỗ trợ và cộng đồng. Tình bạn nam giới là một phần quan trọng của các chương trình truyền hình trong nhiều thập kỷ nay và các chương trình truyền hình tôn vinh tình bạn nam giới là một sự tôn vinh ấm áp cho tình anh em.


LIÊN QUAN: Những nhân vật điện ảnh mạnh mẽ ghét sức mạnh của họ

Những chương trình này đi sâu vào động lực của tình bạn nam giới, thể hiện những thăng trầm, tiếng cười, nước mắt và sự ủng hộ vững chắc đặc trưng cho mối quan hệ giữa những người đàn ông. Từ những bộ phim hài tình cảm cho đến những bộ phim truyền hình dài tập, những tình bạn này tôn vinh tình bạn thân thiết độc đáo tồn tại giữa những người bạn nam cũng như quá trình trưởng thành và phát triển cũng như khám phá bản thân mà họ bắt tay vào cùng nhau.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

10 Trò chơi vương quyền

Jon Snow đứng trong sân Castle Black với Samwell Tarly khi tuyết rơi

Trò chơi vương quyền nhìn thấy nhiều mối quan hệ, một số phức tạp, một số độc hại và một số hoàn toàn đáng yêu. Chương trình tôn vinh tình bạn nam với sự gắn bó của Jon Snow và Samwell Tarly. Hai nhân vật đến từ những hoàn cảnh và môi trường rất khác nhau nhưng lại hình thành một tình bạn bền chặt khi Jon từ chối hành hạ Samwell theo lệnh của huấn luyện viên.

Jon và Sam cuối cùng đã hình thành một tình bạn bền chặt với sự tôn trọng lẫn nhau. Chương trình cũng giới thiệu tình bạn nam giữa các thành viên của Night Watch khi họ hình thành một tình anh em khăng khít, bất chấp sự khác biệt của họ.

9 Những điều kỳ lạ

Stranger Things Finn Wolfhard Noah Schnapp

Những điều kỳ lạ kể về câu chuyện của Mike, Dustin, Lucas và Will, những người bạn thân nhất và chia sẻ tình yêu của họ dành cho Ngục tối & Rồngtruyện tranh, và tất cả những thứ kỳ lạ.

Khi Will mất tích, bạn bè của anh ấy làm bất cứ điều gì và mọi thứ trong khả năng của họ để tìm thấy anh ấy, ngay cả khi điều đó có nghĩa là họ phải đặt tính mạng của mình vào nguy hiểm. Chương trình cho phép người xem thấy được mối quan hệ bền chặt của tình bạn, sự hỗ trợ và ý chí muốn làm bất cứ điều gì cho bạn bè và phúc lợi của họ.

số 8 Văn phòng

Michael, Pam và Ryan trong phòng họp ở The Office

Văn phòng bao gồm rất nhiều nhân vật và theo dõi hành trình của các nhân viên và sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cũng như phương trình của họ với đồng nghiệp. Một tình bạn nam như vậy được tôn vinh trong chương trình truyền hình là của Jim Halpert và Dwight Schrute, hai nhân viên tại Dunder Mifflin. Những đồng nghiệp này hình thành một tình bạn khó có thể xảy ra trong văn phòng và chương trình tôn vinh mối quan hệ mà họ đã tạo ra cũng như sự phát triển của mối quan hệ của họ.

Bất kể tính cách tương phản của họ, cả hai tạo thành một mối quan hệ mà họ có thể dựa vào nhau. Các nhân vật tham gia vào những trò đùa và chơi khăm, nhưng tình bạn của họ bao gồm sự tôn trọng lẫn nhau và tình cảm chân thành. Họ hỗ trợ lẫn nhau và có lưng của nhau không có vấn đề gì.

7 Thuyết Vụ nổ lớn

Bernadette, Howard, Leonard, Penny và những người khác đi chơi trong The Big Bang Theory

Thuyết Vụ nổ lớn là một chương trình kể về cuộc sống của Sheldon, Leonard, Howard, Raj và Penny, tất cả đều là hàng xóm trở thành bạn bè. Họ chia sẻ tình yêu chung của họ đối với truyện tranh, khoa học và văn hóa đại chúng. Những người bạn hỗ trợ lẫn nhau trong niềm đam mê của họ trong chương trình, vì mỗi người trong số họ đang đi trên một con đường sự nghiệp khác nhau.

LIÊN QUAN: Những người bạn thân đáng yêu nhất trong trò chơi

Họ cũng hỗ trợ nhau trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp như Sheldon và Leonard luôn giúp nhau vượt qua những bất an. Nhóm cũng tham gia vào các hoạt động nhóm trong khi cãi nhau và trêu chọc nhau, từ đó củng cố tình bạn của họ.

6 tẩy tế bào chết

tẩy tế bào chết96257E1

tẩy tế bào chết là một bộ phim hài-y tế tôn vinh tình bạn nam thông qua sự gắn bó của John Drian hoặc JD và Christopher Turk. Họ được chứng minh là có một mối liên kết không thể phá vỡ khi họ hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau vượt qua khó khăn.

Có thể là một trường hợp bệnh nhân khó khăn hoặc một số khủng hoảng cá nhân, họ luôn ủng hộ lẫn nhau. Các nhân vật bắt đầu với tư cách là đồng nghiệp nhưng cuối cùng trở thành bạn thân của nhau, vì bộ phim tập trung vào quá trình phát triển tình bạn của họ thành một mối quan hệ bền vững và hỗ trợ.

Fnj_D02XoAAGbDl (1)

Cộng đồng là một chương trình truyền hình hài hước xoay quanh mối quan hệ của Jeff Winger, Britta Perry và những người còn lại trong nhóm nghiên cứu. Tất cả họ đều xuất thân từ những hoàn cảnh khác nhau nhưng cuối cùng lại hình thành một tình bạn thân thiết. Các nhân vật nam đa dạng thể hiện các loại tình bạn khác nhau có thể tồn tại như thế nào.

Tình bạn nam giới hỗ trợ lẫn nhau và cực kỳ trung thành, đồng thời cũng cho thấy cách họ giúp đỡ nhau vượt qua những khó khăn khác nhau trong cuộc sống. Bộ phim cũng dựa trên sự hài hước, khám phá những trải nghiệm được chia sẻ của các nhân vật và cũng cho thấy tình bạn nam có thể hỗ trợ tinh thần cho nhau như thế nào.

4 Làm thế nào tôi gặp mẹ của bạn

How I Met Your Mother Picture Of The Cast At The Pub

Làm thế nào tôi gặp mẹ của bạn là một bộ phim sitcom hài hước theo chân Marshall, Ted, Barney, Lily và Robin. Bộ phim tập trung vào những thăng trầm khác nhau của các nhân vật, đặc biệt là tình bạn được chia sẻ bởi những người đàn ông. Bộ phim cũng nhấn mạnh các chủ đề như lòng tin, lòng trung thành và sự hy sinh trong tình bạn nam giới.

Chẳng hạn, cách Ted từ bỏ Robin, mặc dù có cơ hội với cô ấy vì Barney. Barney cũng thường tranh luận với Ted và Marshall về việc ai là bạn thân nhất của họ, điều này cho thấy sự gắn bó mà cả ba dành cho nhau.

3 Seinfeld

Seinfeld The Yada Yada

Seinfeld tập trung vào mối quan hệ giữa bốn nhân vật Jerry, George, Kramer và Elaine. Các nhân vật được miêu tả là những người bạn thân nhất và thường dành thời gian cho nhau, chia sẻ suy nghĩ và ý kiến ​​​​của họ về nhiều chủ đề. Chương trình được biết đến với sự dí dỏm, vì nó thường chọc ghẹo sự năng động của tình bạn nam. Ví dụ, các nhân vật luôn nói đùa về sự khác biệt của họ và tinh nghịch trêu chọc nhau, đó là một trong những cách để củng cố tình bạn của họ.

LIÊN QUAN: Tín dụng mở đầu tốt nhất trong sitcom, được xếp hạng

Ngoài ra, bộ phim mô tả sự hỗ trợ và tình bạn thân thiết có thể tồn tại giữa tình bạn nam. Các nhân vật nam thường hết mình giúp đỡ bạn bè và cho họ mượn một bờ vai để dựa vào, cho thấy mối liên hệ sâu sắc mà họ có.

2 Bạn

Hồi ký những người bạn của Matthew Perry

Bạn kể về cuộc đời của sáu nhân vật Joey, Ross, Chandler, Rachel, Monica và Phoebe. Trong suốt mười mùa của chương trình, Joey và Chandler là những ví dụ hoàn hảo về tình bạn nam trên TV. Các nhân vật luôn được nhìn thấy dành thời gian bên nhau khi họ trải qua cuộc đời và hỗ trợ tinh thần cho nhau.

Người ta thấy Joey luôn ưu tiên tình bạn của anh ấy với Chandler vì Chandler đưa Joey vào kế hoạch tương lai của anh ấy, và anh ấy thậm chí còn có chỗ cho anh ấy, chứng tỏ họ là “những người bạn tốt nhất”. Phương trình giữa Ross và Chandler cũng cho chúng ta thấy tình bạn có thể tồn tại suốt đời như thế nào, vì họ đã là bạn từ khi còn học trung học.

1 Brooklyn Nine-Nine

brooklyn nine-nine, season 8 bị hủy bỏ, khởi động lại

Brooklyn Nine-Nine có một ví dụ hoàn hảo về tình bạn giữa nam giới là Charles Boyle và Jake Peralta, cả hai đều là hai trong số nhiều thám tử làm việc cùng nhau ở khu vực 99. Hai nhân vật đã không ngừng hỗ trợ lẫn nhau bất chấp những khác biệt kỳ quặc trong tính cách và cuộc sống.

Jake đã chứng minh hết lần này đến lần khác rằng Charles là người bạn tốt nhất của anh ấy như thế nào khi cùng anh ấy trải qua nhiều thăng trầm, nhưng tình bạn của họ vẫn bền vững. Trong khi đó, Charles là người hỗ trợ chính cho Jake, người sẽ hỗ trợ anh ấy với bất kỳ ý tưởng hoặc kịch bản nào mà anh ấy muốn anh ấy thực hiện, ngay cả khi điều đó có nghĩa là anh ấy phải từ bỏ việc thăng chức.

XEM THÊM: Nhân vật Anime nam xuất sắc nhất năm 2022, được xếp hạngNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận