Trang chủ Thông tin games One Piece Tất cả trái ác quỷ được biết đến của băng hải tặc Râu đen

One Piece Tất cả trái ác quỷ được biết đến của băng hải tặc Râu đen

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 394 lượt xem


Băng hải tặc Râu Đen là một trong những băng hải tặc mạnh nhất thế giới Một miếng. Phi hành đoàn được dẫn dắt bởi Marshall D. Teach, hay còn gọi là Râu Đen. Băng được thành lập sau khi Râu Đen rời băng hải tặc Râu Trắng. Không mất nhiều thời gian để phi hành đoàn thu hút sự chú ý của thế giới.


LIÊN QUAN: One Piece: Nhân vật mạnh với trái ác quỷ yếu

Cho đến nay, băng hải tặc Râu Đen đã tham gia vào Paramount War, Payback War và Rocky Port Incident. Sau khoảng thời gian đó, phi hành đoàn đã tích cực săn lùng những người sử dụng trái ác quỷ để đánh cắp khả năng của họ. Họ đã có trong tay một số trái ác quỷ mạnh nhất trong Một miếngvà chúng sẽ tiếp tục săn mồi cho đến khi dừng lại.

Cập nhật vào ngày 22 tháng 3 năm 2023, bởi Suzail Ahmad: Băng hải tặc Râu Đen chịu trách nhiệm cho một số sự kiện lớn nhất đã diễn ra trong One Piece. Với khả năng lập kế hoạch của Râu Đen, phi hành đoàn luôn đi trước các đối thủ của họ một bước. Băng hải tặc Râu Đen sở hữu một số trái ác quỷ mạnh nhất trong toàn bộ series. Họ đã có được sức mạnh của mình thông qua nhiều cách khác nhau, và có khả năng họ sẽ tiếp tục thêm nhiều khả năng hơn nữa. Trái ác quỷ mà họ sở hữu mang lại cho họ sức mạnh to lớn và cho phép họ tung ra những đòn tấn công tàn khốc vào đối thủ của mình.

VIDEO GAMERANT TRONG NGÀY

9 Wapu Wapu no Mi

Van Augur sử dụng trái ác quỷ Wapu Wapu no Mi

Wapu Wapu no Mi là một trái ác quỷ hệ paramecia, và nó đã được ăn bởi Van Augur, Xạ thủ của băng hải tặc Râu Đen. Ông đã thể hiện sức mạnh này trong Một miếng Chương 1063.

Đúng như tên gọi, trái ác quỷ cho phép người sử dụng nó làm cong chính mình và cả những người khác. Anh ta đã sử dụng khả năng này để dịch chuyển Jesus Burgess đến hòn đảo nơi băng hải tặc Heart đã cập bến. Khả năng này có thể gây chết người vì Van Augur có thể làm cong viên đạn của anh ta, khiến mục tiêu của anh ta dường như không thể né tránh.

Tấn công mạnh nhất: Van Augur chỉ sử dụng một kỹ thuật được đặt tên, được gọi là Warp. Với sự trợ giúp của kỹ thuật này, Van Augur có thể dịch chuyển bản thân và những người khác đến các địa điểm khác nhau.

số 8 Inu Inu no Mi, Model: Kyubi no Kitsune

Catarina Devon trong One Piece

Thần thoại Inu Inu no Mo, Model: Kyubi no Kitsune, là một trái ác quỷ hệ zoan, có khả năng biến một người thành cáo chín đuôi. Trái ác quỷ đã được Catarina Devon tiêu thụ và sức mạnh của nó được bộc lộ khi Gekko Moria đến gặp Hachinosu để tìm Absalom.

Moria không biết rằng Absalom đã bị băng hải tặc Râu Đen sát hại nên Devon đã dễ dàng lừa được anh ta. Cô ấy đã sử dụng sức mạnh của trái ác quỷ để biến thành Absalom, khiến Moria mất cảnh giác, do đó cho phép Shiryu tấn công Shichibukai trước đây.

Tấn công mạnh nhất: Catarina Devon được coi là nữ tù nhân nguy hiểm nhất từng bị giam giữ bên trong Impel Down. Trái ác quỷ của Catarina Devon cho phép cô ấy thay đổi ngoại hình và cô ấy đã thể hiện sức mạnh một lần. Tuy nhiên, cô vẫn chưa sử dụng sức mạnh của trái ác quỷ để tấn công bất kỳ ai.

7 Riki Riki no Mi

Jesus Burgess sử dụng Riki Riki no Mi

Riki Riki no Mi là trái ác quỷ hệ paramecia, thuộc về Jesus Burgess. Anh ta là thuyền trưởng của con tàu đầu tiên của băng hải tặc Râu Đen, điều này ngụ ý rằng anh ta là cánh tay phải của Râu Đen. Trái ác quỷ của Burgess ban cho người sử dụng nó một lượng sức mạnh đáng sợ, như anh ta đã chứng minh bằng cách nâng một ngọn núi bằng tay của mình.

LIÊN QUAN: One Piece: Đồng minh mạnh nhất của Luffy, được xếp hạng

Trở lại phần Dressrosa, Burgess đã cố gắng giành được Mera Mera no Mi, nhưng nỗ lực của anh ta đã thất bại vì Sabo. Có vẻ như khuôn mặt của Burgess cũng bị tổn thương từ các đòn tấn công của Sabo, điều này thể hiện rõ khi anh ta chiến đấu với băng hải tặc Heart.

Tấn công mạnh nhất: Burgess đã trở thành một người có sức mạnh thực sự, người có thể nâng cả những vật thể lớn nhất mà không gặp khó khăn gì. Có vẻ như trái ác quỷ cũng không có bất kỳ hạn chế nào về việc Burgess có thể nâng bao nhiêu. Anh ta chỉ nhận được một vài khung hình trong phần Egghead, vì vậy anh ta không thể thể hiện sức mạnh thực sự của mình, nhưng anh ta đã ném cả một ngọn núi vào Cướp biển Heart.

6 Suke Suke no Mi

One Piece Shiryu sử dụng khả năng tàng hình của Clear-Clear Fruit

Ban đầu, trái Suke Suke no Mi thuộc về Absalom của băng hải tặc Thriller Bark. Thật không may, anh ta đã bị truy tìm và giết chết bởi băng hải tặc Râu Đen, và trái ác quỷ của anh ta đã được trao cho Shiryu. Trái ác quỷ ban cho người dùng sức mạnh để biến thành vô hình.

Tác dụng của trái ác quỷ có thể được truyền vào bất cứ thứ gì mà người dùng chạm vào, khiến nó trở thành một khả năng gây chết người. Shiryu đã sử dụng sức mạnh của trái Suke Suke no Mi khiến Gekko Moria bị thương.

Tấn công mạnh nhất: Shiryu có sở trường chiến đấu, nhưng cho đến nay anh ta chưa sử dụng bất kỳ đòn tấn công có tên nào. Anh ta đã tấn công Moria bằng trái Suke Suke no Mi, nhưng đó chỉ là một nhát chém thông thường. Các phần tiếp theo chắc chắn sẽ có sự góp mặt của Shiryu, vì vậy người hâm mộ có thể mong đợi được thấy nhiều hơn từ anh ấy.

5 Shiku Shiku no Mi

Trái ác quỷ Shiku Shiku no Mi của Doc Q

Shiku Shiku no Mi là một trái ác quỷ hệ paramecia, và hiện tại, nó đang thuộc quyền sở hữu của Doc Q. Trái ác quỷ này có khả năng lây nhiễm (các) mục tiêu với đủ loại bệnh tật. Trong manga, Doc Q đã sử dụng Căn bệnh Nữ tính hóa để chống lại Luật Trafalgar, khiến anh ta trở thành phụ nữ.

LIÊN QUAN: Bạo chúa Anime ác nhất

Bất kỳ thành viên phi hành đoàn nào tiếp xúc với Law cũng bị ảnh hưởng bởi căn bệnh này. Không biết trái ác quỷ này có thể tạo ra những loại bệnh nào khác, nhưng điều đó sẽ được tiết lộ trong câu chuyện cuối cùng. Trái ác quỷ có thể bị chế ngự bằng cách giải phóng một lượng lớn Haki, điều này đã được chứng minh bởi Trafalgar Law.

Tấn công mạnh nhất: Cho đến nay, Doc Q chỉ sử dụng sức mạnh của Shiku Shiku no Mi để tạo ra Bệnh nữ hóa. Nhưng không còn nghi ngờ gì nữa, anh ta có rất nhiều đòn tấn công chết người khác trong kho vũ khí của mình.

4 Uma Uma no Mi, Model: Pegasus

Doc Q và bay mạnh hơn

Trái Uma Uma no Mi thần thoại, Model: Pegasus đã bị ăn bởi Stronger, người đóng vai trò là phương tiện cá nhân của Doc Q. Đó là trái ác quỷ hệ zoan, cho phép người dùng biến thành Pegasus, một sinh vật nổi bật trong Thần thoại Hy Lạp.

Pegasus trông giống như một con ngựa bình thường, ngoại trừ nó có đôi cánh ở hai bên cơ thể cho phép nó bay. Lần đầu tiên trái ác quỷ được tiết lộ là khi Râu Đen bay về phía Trafalgar Law trong Stronger.

Tấn công mạnh nhất: Mặc dù đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan Thần thoại, nhưng khả năng phục hồi của Stronger vẫn dưới mức bình thường khi anh ta chết sau khi dính đòn tấn công của Râu Đen. Cái chết đột ngột của Stronger cũng có nghĩa là anh ta không có cơ hội thể hiện bất kỳ khả năng tấn công nào.

3 Hie Hie no Mi

Aokiji đến Punk Hazard

Nó là một loại trái ác quỷ hệ logia đã được ăn bởi cựu Đô đốc Hải quân, Aokiji. Trái ác quỷ có sức mạnh vô lý vì nó cho phép người dùng điều khiển băng theo ý muốn. Aokiji có thể đóng băng bất kỳ người hoặc vật thể nào trong vài giây, do đó khiến họ không thể chiến đấu.

Nhờ khả năng của mình, Aokiji đã đóng một vai trò rất quan trọng trong chiến thắng của Hải quân trước băng hải tặc Râu Trắng. Nếu không nhờ sức mạnh của mình, Râu Trắng đã có thể phá hủy toàn bộ hòn đảo chỉ trong vài giây.

Tấn công mạnh nhất: Aokiji là một người kỳ cựu khi nói đến chiến đấu. Sau khi dành rất nhiều thời gian với Hie Hie no Mi, Aokiji đã phát triển một số kỹ thuật. Tuy nhiên, Ice Age đứng trên phần còn lại. Với sự trợ giúp của đòn tấn công này, Aokiji có thể đóng băng toàn bộ vùng nước và bất kỳ sinh vật sống nào có thể hiện diện trên hoặc dưới chúng.

2 Gura Gura no Mi

One Piece - Râu Đen Khoe Cả Hai Năng Lực Trái Ác Quỷ Sau Khi Trộm Nó Từ Râu Trắng

Gura Gura no Mi chắc chắn là một trong những trái ác quỷ mạnh nhất trong toàn bộ series. Nó được cho là có sức mạnh hủy diệt thế giới và xem xét việc Râu Trắng sắp chết đã làm gì với Marineford bằng trái ác quỷ này thì không cần bàn cãi gì cả.

Trái ác quỷ cho phép người dùng tạo ra các trận động đất ở bất kỳ vị trí nào và những trận động đất này có thể gây ra tình trạng hỗn loạn tuyệt đối. Sau cái chết của Râu Trắng, trái ác quỷ hệ paramecia này đã bị Râu Đen đánh cắp.

Tấn công mạnh nhất: Thực tế là Râu Đen trẻ hơn Râu Trắng rất nhiều, nên ông ta có thể sử dụng trái ác quỷ Gura Gura no Mi mà không gặp vấn đề gì. Trong phần Marineford, Râu Đen đã sử dụng được Shima Yurashi, mặc dù anh ta thiếu sự khéo léo. Kể từ timeskip, Râu Đen đã cải thiện khả năng kiểm soát của mình và các đòn tấn công của hắn nguy hiểm hơn rất nhiều.

1 Yami Yami no Mi

One Piece Yami Yami no Mi Râu Đen Logia Trái Ác Quỷ Hắc Ám

Yami Yami no Mi là ác quỷ hoàn hảo cho một người như Râu Đen, người có trái tim không có gì ngoài bóng tối. Mặc dù là trái ác quỷ hệ logia nhưng nó không cung cấp cho người dùng khả năng vô hình. Tuy nhiên, nó còn hơn cả bù đắp bằng sức mạnh của nó.

Yami Yami no Mi cho phép người dùng điều khiển bóng tối theo ý muốn. Bóng tối do trái ác quỷ tạo ra có thể hấp thụ mọi thứ, và một khi vật thể đã bị mắc kẹt bên trong, lực hấp dẫn vô hạn sẽ nghiền nát chúng. Thêm vào đó, trái ác quỷ cho phép Râu Đen vô hiệu hóa sức mạnh của các loại trái ác quỷ khác, điều này giúp hắn có lợi thế rất lớn trong các trận chiến.

Tấn công mạnh nhất: Râu Đen đã sử dụng Yami Yami no Mi trong một thời gian dài. Trên đảo Banaro, Râu Đen đã sử dụng Black Hole, một cuộc tấn công có thể nhấn chìm toàn bộ thị trấn. Do lực hấp dẫn khủng khiếp, tất cả các tòa nhà trong vùng lân cận đã bị nghiền nát. Cho đến nay, đó là đòn tấn công mạnh nhất của Râu Đen.

XEM THÊM: One Piece: Những tên tội phạm với tiền thưởng không xác địnhNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận