Trang chủ Thông tin games Những anh hùng hạng C mạnh nhất trong One-Punch Man

Những anh hùng hạng C mạnh nhất trong One-Punch Man

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 283 lượt xem


Những anh hùng của One-Punch Man bao gồm từ những kẻ mạnh mẽ một cách ngu ngốc đến những kẻ cực kỳ yếu đuối, những người không thực sự có phương tiện để đối phó với cả những kẻ phản diện yếu nhất xung quanh. Tuy nhiên, trở thành một anh hùng không chỉ đơn thuần là chiến đấu với những kẻ ác, với hành động đơn giản là cứu những người vô tội là quá đủ để chứng minh ai đó là anh hùng trong mắt công chúng.


LIÊN QUAN: One Punch Man: Chiến thắng lớn nhất của Saitama

Nhìn thoáng qua, có thể dễ dàng loại bỏ các anh hùng Hạng C của sê-ri này chẳng khác gì thức ăn gia súc nhằm mục đích làm thịt thế giới. Tuy nhiên, có một số anh hùng từ lớp thấp nhất của One-Punch Man những người khá có năng lực và tự hào về sức mạnh ở mức khá, ngay cả khi họ không đủ mạnh để đối đầu với các nhân vật phản diện khác nhau trong sê-ri.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

10 (Satoru) Mumen Rider

Saitama và Mumen Rider trong One Punch Man

Mặc dù Mumen Rider có thể là anh hùng Hạng C được xếp hạng số 1, nhưng vấn đề với anh ta là sức mạnh của anh ta không phải là lý do khiến thứ hạng của anh ta cao như vậy. Thay vào đó, điều đó liên quan nhiều hơn đến ý thức mạnh mẽ về công lý cho phép anh ta chiến thắng khi đối mặt với nghịch cảnh.

Ngay cả sau khi bị những kẻ hung ác nện xuống đất hết lần này đến lần khác, Mumen Rider vẫn không ngừng cố gắng chống trả. Bản tính cứng đầu của anh ấy đã bù đắp cho sự thiếu sức mạnh của anh ấy và giúp anh ấy đạt được vị trí số 1 ngay từ đầu.

9 bánh răng

Gearsper trong One-Punch Man

Có một số siêu năng lực gia trong truyện với các mức độ siêu năng lực khác nhau. Gearsper là một trong những anh hùng được xếp hạng thấp hơn trong bộ phận này, điều này thật đáng tiếc khi anh ta thực sự có bao nhiêu tiềm năng.

Anh ta cần một chiếc mũ đội đầu đặc biệt để khuếch đại sức mạnh tâm linh của mình, nhưng ngay cả thiết bị này cũng bị nứt nếu nó bị căng. Có lẽ với một chút đào tạo, Gearsper cuối cùng có thể hoạt động hiệu quả hơn khi loạt phim tiếp tục.

số 8 thư ký trưởng bọc thép

Thư ký trưởng bọc thép trong One-Punch Man

Sẽ có một mô hình định kỳ về các anh hùng cấp thấp hơn sử dụng trang bị để tăng cường khả năng tấn công và phòng thủ của họ. Một ví dụ tuyệt vời về điều này là thư ký trưởng bọc thép, một trong những anh hùng vui nhộn nhất trong người đàn ông một mảnh.

LIÊN QUAN: One Punch Man: Nhân vật nhanh nhất

Mặc dù trông giống như một thành viên bình thường của ban quản lý cấp trung, Thư ký trưởng Thiết giáp vẫn cố gắng trở thành anh hùng bằng cách sử dụng tay chân bằng kim loại để tăng cường sức mạnh của mình. Tuy nhiên, sức mạnh chiến đấu thô sơ của anh ta vẫn rất đáng thương, khiến anh ta có thể thay đổi hoàn toàn cho bất kỳ nhân vật phản diện cấp cao nào.

7 Bộ giảm thanh màu đỏ

Red Muffler trong One-Punch Man

Red Muffler trông giống như một siêu anh hùng khá nhiệt tình, người chắc chắn có kỹ năng thể chất tuyệt vời. Tốc độ và sức mạnh của anh ấy chắc chắn cũng cao hơn hầu hết các anh hùng Hạng C khác, khiến anh ấy trở thành một trong những người mạnh nhất.

Tuy nhiên, thực tế là anh ta chưa từng thắng một trận chiến nào trước bất kỳ ai mà anh ta từng chiến đấu trong sê-ri cũng khá đáng xấu hổ, ngay cả đối với một anh hùng Hạng C. Red Muffler sẽ phải chứng tỏ bản thân trước một mối đe dọa có thể kiểm chứng và giành chiến thắng trong trận chiến để thực sự nổi bật với tư cách là một trong những anh hùng giỏi nhất trong bộ phận này.

6 người đàn ông pin

Pin Man trong One-Punch Man

Ý tưởng sử dụng những cú đấm điện trong trận chiến nghe có vẻ khá thú vị, nhưng có hai điều mà người dùng cần nắm vững trước khi sử dụng kỹ thuật này trong một trận chiến nghiêm túc. Thời lượng pin phải đủ để duy trì các trận chiến kéo dài và kỹ năng chiến đấu tay đôi của một anh hùng cần phải khá cao.

Mặc dù có trang bị tuyệt vời, nhưng điểm yếu của anh ta ở hai bộ phận khác khiến Battery Man trở thành một anh hùng khá tầm thường. Hy vọng rằng các kỹ năng thể chất thô sơ của anh ấy sẽ cải thiện theo thời gian để cuối cùng anh ấy có thể rời khỏi bảng xếp hạng Lớp C.

5 Người chiến đấu thực phẩm Futoshi

Người chiến đấu thức ăn Futoshi trong One-Punch Man

Food Battler Futoshi là một siêu anh hùng khá độc đáo và hiệu quả, ngay cả khi sự dẻo dai và sức mạnh của anh ta chỉ tồn tại trong thời gian ngắn trong những cuộc chạm trán đặc biệt khó khăn. Bất cứ thứ gì anh ta ăn đều biến thành chất béo cung cấp năng lượng cho cơ thể anh ta và cho phép anh ta sử dụng quá trình trao đổi chất đảo ngược này để gây ra vô số đau đớn cho kẻ thù của mình.

Tuy nhiên, độ béo của Futoshi giảm dần sau khi chịu nhiều hình phạt. Nếu anh ta biến thành một người đàn ông gầy gò, thì không có anh hùng nào có thể ngăn cản anh ta biến anh ta thành thịt băm.

4 Tang lễ treo

Tang lễ treo trong One-Punch Man

Mặc dù tên của anh ấy xuất phát từ dây treo cổ, nhưng Người treo tang lễ không thực sự sử dụng trang phục độc đáo này để làm lợi thế cho mình ngoại trừ một lần di chuyển của đội thẻ. Anh ấy là một chiến binh tay đôi cừ khôi, người có thể dễ dàng hạ gục hầu hết những kẻ hung ác yếu ớt.

Tuy nhiên, việc không có bất kỳ sức mạnh bẩm sinh nào khiến anh ta phải chịu trách nhiệm trước những kẻ ác cấp cao hơn. Rất may, có một cách để anh ấy che đậy phần nào điểm yếu này.

3 D-Pad

D-Pad trong One-Punch Man

Tên của D-Pad khá đơn giản và được lấy cảm hứng từ chiếc mặt nạ mà anh ấy đeo. Anh ấy cũng thường xuyên hợp tác với Funeral Suspenders để loại bỏ bất kỳ mối đe dọa khó khăn nào đang cản đường họ.

LIÊN QUAN: Những điều mà Anime One-Punch Man làm tốt hơn Manga

Cuộc tấn công đặc trưng của họ liên quan đến việc D-Pad nắm lấy dây treo của đối tác và đâm anh ta vào bất kỳ kẻ thù nào bao quanh họ. Đó là một động thái tuyệt vời và đơn giản cho thấy ngay cả những siêu anh hùng yếu ớt cũng có thể hoạt động hiệu quả như thế nào nếu họ tập hợp sức mạnh của mình.

2 áo tanktop hổ

Tanktop Tiger trong One-Punch Man

Tất cả những anh hùng mặc áo ba lỗ đều mạnh mẽ và ngốc nghếch theo cách riêng của họ. Đó là trường hợp của Tanktop Tiger, người có thể chứng tỏ mình khá giỏi trong chiến đấu mặc dù yếu nhất trong tất cả các anh em Tanktop.

Tuy nhiên, điều đó không làm mất đi kỹ năng tay không của anh ta, cho phép anh ta đánh bại những kẻ thù yếu hơn mà không đổ mồ hôi. Tất nhiên, anh ấy đã cắt giảm công việc của mình khi đối phó với những kẻ hung ác khó khăn hơn, nhưng đó là lúc các đồng đội của anh ấy tham gia vào bức tranh để giúp một tay.

1 Monster Roper Shell

Monster Roper Shell trong One-Punch Man

Có thể cho rằng anh hùng C-Class mạnh nhất xung quanh là Monster Roper Shell. Anh ấy hiểu điểm yếu của mình và làm việc xung quanh chúng để không phải chịu bất kỳ thiệt hại không cần thiết nào.

Điều này dẫn đến việc anh ta sử dụng dây thừng để trói kẻ thù của mình thay vì hạ gục chúng. Đây không phải là một kỳ tích, và sự kết hợp giữa tốc độ và sức mạnh của Monster Roper Shell cho phép anh ta hạ gục hầu hết kẻ thù cấp thấp một cách dễ dàng.

XEM THÊM: One Punch Man: Nhân vật mạnh hơn anh hùng hạng SNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận