Trang chủ Thông tin games Di sản Hogwarts nên kích động một bản làm lại của Harry Potter: Quidditch World Cup

Di sản Hogwarts nên kích động một bản làm lại của Harry Potter: Quidditch World Cup

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 321 lượt xem


Hogwarts Legacy sẽ không có Quidditch có thể chơi được, nhưng điều này có thể mở ra cơ hội cho một phiên bản làm lại của một tác phẩm kinh điển bị lãng quên có thể trở thành một Rocket League mới.


di sản Hogwarts là một trong những trò chơi được mong đợi nhất trong năm, hứa hẹn một bối cảnh thế giới mở khoác lên mình Harry Potter bài thuyết trình. Mặc dù đến từ một nhà phát triển phần lớn chưa được chứng minh trong bối cảnh AAA, nhưng tựa game mới nhất của Avalanche Software đang thu hút được rất nhiều sự mong đợi vì nó dường như là điều mà nhiều người hâm mộ Thế giới phù thủy đã mong muốn trong nhiều năm. Các màn giới thiệu lối chơi của nó rất hứa hẹn, với trình tạo nhân vật và thiết kế cấp độ phi tuyến tính kích thích người chơi sáng tạo trong một phần lịch sử Hogwarts phần lớn chưa được xử lý. Phineas Nigellus Black được một số người biết đến và sẽ xuất hiện trong trò chơi với Simon Pegg trong vai di sản Hogwarts diễn viên lồng tiếng, nhưng phần lớn vẫn còn là một bí ẩn, cho thấy chiều sâu ấn tượng của IP.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Tuy nhiên, có rất nhiều điều quen thuộc với người hâm mộ và độc giả hoặc người xem thụ động của Harry Potter. Các trò chơi nhỏ như Cờ vua phù thủy hoặc các vật phẩm như Cây đũa phép cơm nguội và Áo choàng tàng hình đều mang di sản của riêng chúng, nhưng cuộc thi Quidditch cầm chổi có lẽ là trò chơi nổi tiếng nhất, thậm chí còn tạo ra một môn thể thao trong thế giới thực. Đây là một trò chơi hấp dẫn và cũng là chủ đề của một bản chuyển thể ảo dưới dạng năm 2003 Harry Potter: Cúp Quidditch Thế giới. Nó cung cấp cho mọi người điều gần gũi nhất với việc tham gia vào đội Quidditch của riêng họ và xem xét trò chơi Phần mềm Avalanche sắp tới sẽ không có phiên bản có thể chơi được của môn thể thao hư cấu, đây có thể là thời điểm tốt để đưa ra cách xử lý làm lại từng được sử dụng cho Harry Potter: Cúp Quidditch Thế giới.

CÓ LIÊN QUAN: Quidditch của Hogwarts Legacy có thể có một vai trò RPG rất quan trọng


Tại sao Quidditch của Harry Potter lại quan trọng đối với truyền thuyết của Hogwarts

quidditch harry potter

Mặc dù đối với nhiều người, nó chỉ giống như một môn thể thao học đường ở Hogwarts, không khác gì bóng đá hay bóng rổ trong thế giới thực, Quidditch có ý nghĩa quan trọng đối với trường học và học sinh của trường. Mặc dù di sản HogwartsQuidditch của Harry có thể là một điểm gây tranh cãi, trong phim và sách, Harry là một người tìm kiếm xuất sắc, và giống như cha mình trước đó (mặc dù James Potter là một người săn đuổi), tham gia môn thể thao này như vịt gặp nước. Đó là một trong những lý do khiến Harry được đánh giá cao ở độ tuổi còn trẻ như vậy, và việc trở thành trụ cột trong đội Quidditch nhà Gryffindor chỉ nâng danh tiếng của Harry lên hàng đầu là ‘Cậu bé đã sống sót’.

Quidditch được dệt thành kết cấu của Hogwarts, và di sản Hogwarts chọn từ bỏ việc đưa nó vào một cách chủ yếu sẽ dẫn đến nguy cơ trò chơi không nắm bắt được bản sắc đầy đủ của trường. Đặt cho nó một tiêu đề riêng bằng cách làm lại Harry Potter: Cúp Quidditch Thế giới sẽ làm tốt để cho thấy tầm quan trọng của nó đối với lịch sử và học sinh của trường phù thủy và ma thuật, đồng thời tận dụng tiềm năng chơi trò chơi rõ ràng mà môn thể thao 7 đấu 7 có. Hogwarts sẽ không có nhiều sức hấp dẫn nếu không có nó, và Cúp Quidditch Thế giới đã được đón nhận nồng nhiệt khi ra mắt, đủ để chứng minh cho một sự thay đổi đáng kể và phát hành lại cho khán giả hiện đại.

Rocket League chứng minh rằng bản làm lại Harry Potter: Quidditch World Cup có thể thành công

Hình ảnh quảng cáo Rocket League

Các trò chơi thể thao thường được đặt ra với những kỳ vọng cụ thể, vì thể loại này thường bị EA và 2K thống trị, và định dạng mà mỗi công ty sử dụng cho các trò chơi tương tự. Madden, FIFA, NBA 2KWWE 2K được dựa trên hầu hết các năm, tiết kiệm cho một vài điều chỉnh nhỏ. Mỗi tài sản đã xây dựng được một cơ sở người hâm mộ đáng kể, vì vậy thật khó để những người mới tìm được vị trí trên máy chủ của họ. Tuy nhiên, một số trò chơi phá vỡ khuôn mẫu, và Liên đoàn tên lửa cho đến nay là ví dụ phổ biến nhất. Đây là một tựa game thể thao kỳ quặc, dựa trên đội, có chiều sâu và tuổi thọ cao hơn nhiều so với những gì nhà phát triển có thể mong đợi. Quidditch là một trò chơi tương tự và có thể lấy tín hiệu từ Liên đoàn tên lửa để tìm một vị trí trong một thể loại khác khó đưa ra sự đổi mới.

Bản làm lại đang thịnh hành vào năm 2023, và Harry Potter: Cúp Quidditch Thế giới có thể tận dụng các trò chơi được làm lại và phát hành lại đang trở nên phổ biến. Nó ra mắt vào năm 2003 như một trải nghiệm hơi đáng quên khi phim, sách và các trò chơi khác trong Harry Potter IP được ưu tiên. Giờ đây, nó đã có bầu không khí trong lành để cuối cùng có cơ hội tốt để thu hút một lượng lớn khán giả và việc phát hành sắp tới của di sản Hogwarts có nghĩa là nó có thể kết nối một cách logic với một trò chơi được dự đoán gần như toàn cầu.

di sản Hogwarts phát hành vào ngày 10 tháng 2 trên PC, PS5 và Xbox Series X/S, vào ngày 4 tháng 4 trên PS4 và Xbox One, và vào ngày 25 tháng 7 trên Nintendo Switch.

XEM THÊM: Những tranh cãi về di sản của Hogwarts là dấu hiệu cho thấy mọi trò chơi Harry Potter trong tương lai cần phải tránh xa JK RowlingNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận