Trang chủ Thông tin games Video nổi bật của Modern Warfare 2 Trận đấu súng nhanh nhất từ ​​​​trước đến nay

Video nổi bật của Modern Warfare 2 Trận đấu súng nhanh nhất từ ​​​​trước đến nay

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 243 lượt xem


Một video được đăng trực tuyến từ Call of Duty: Modern Warfare 2 cho thấy những gì có thể là trò chơi Gun Game nhanh nhất từng được chơi.


Một video được đăng trực tuyến cho thấy một trò chơi Gun Game từ Call of Duty: Modern Warfare 2và nó có thể là trò chơi nhanh nhất từng được chơi ở chế độ này. Trò chơi súng đã được thêm vào Call of Duty: Modern Warfare 2 với Phần 2 và người hâm mộ đã được thưởng thức sự trở lại của chế độ cổ điển.


Với việc phát hành Gun Game gần đây, cuộc gọi của nhiệm vụ đã mang lại một chế độ đã dần trở nên phổ biến trong những năm qua. Ban đầu nó được giới thiệu là một trận đấu cá cược trong Call of Duty: Black Opsvà trong các bản phát hành tiếp theo sẽ dần dần lọt vào danh sách phát mai mối. Với nó không được bao gồm trong Call of Duty: Modern Warfare 2 khi ra mắt, nhiều người cho rằng nó sẽ không quay trở lại, vì vậy việc đưa nó vào Phần 2 là một bất ngờ thú vị. Vẫn còn những chế độ khác chưa xuất hiện trong trò chơi, với Chế độ đấu súng sắp ra mắt Call of Duty: Modern Warfare 2 trong Phần 3, vì vậy vẫn còn rất nhiều điều để mong đợi.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Trò chơi bắn súng Call of Duty: Modern Warfare 2 mang lại bản đồ thu nhỏ cổ điển

Có thể xem clip đây và đã được đăng lên Reddit bởi người dùng The_Noid8 và cho thấy họ đã thắng một vòng Trò chơi súng chỉ sau 38 giây. Chiến lược của người chơi rất đơn giản – đứng yên một chỗ. Trò chơi diễn ra trên Lô hàng, một bản đồ quá nhỏ để xử lý số lượng lớn người chơi, vì vậy trò chơi tiếp tục sinh ra những người chơi ngay trước The_Noid8. Điều này cho phép họ đi từ RAPP H bắt đầu đến con dao ném cuối cùng trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Với chế độ được bổ sung gần đây cho trò chơi, đây có thể là Trò chơi súng nhanh nhất từ ​​trước đến nay trong Call of Duty: Modern Warfare 2.

Nhiều người trong phần bình luận đã xem video này như một cơ hội để bày tỏ sự thất vọng của họ về sự xuất hiện của Lô hàng, với bản chất miễn phí cho tất cả của Trò chơi súng chỉ làm trầm trọng thêm các vấn đề về sự xuất hiện của bản đồ. Bất chấp những lời phàn nàn, Lô hàng vẫn là một bản đồ cực kỳ phổ biến trong trò chơi và là một phần chính của cuộc gọi của nhiệm vụ nhượng quyền từ năm 2007 Call of Duty 4: Chiến tranh hiện đại. Đó là mức độ phổ biến của bản đồ mà Infinity Ward đã thêm danh sách phát Lô hàng 24/7 cho Call of Duty: Modern Warfare 2khiến việc nhận XP trong trò chơi trở nên cực kỳ nhanh chóng.

Khi năm 2023 bắt đầu, những tin đồn tiếp tục xoay quanh tương lai của nhượng quyền thương mại. Tin đồn hiện tại cho thấy rằng cuộc gọi của nhiệm vụ Năm 2023 sẽ là sự tiếp nối của Chiến tranh hiện đại sê-ri, khi Sledgehammer Games lấy lại lớp áo từ Infinity Ward một lần nữa. Hy vọng rằng sẽ không quá lâu cho đến khi người chơi có thể chính thức tìm hiểu xem hãng phim đang lên kế hoạch gì cho bản phát hành tiếp theo của nhượng quyền thương mại.

Call of Duty: Modern Warfare 2 hiện đã có trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

XEM THÊM: Cuộc đấu súng của Call of Duty: Black Ops Cold War sẽ là một ví dụ cho MW2Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận