Trang chủ Công nghệ viễn thông Buổi ra mắt phần ba của Star Trek: Picard được xem trực tuyến miễn phí

Buổi ra mắt phần ba của Star Trek: Picard được xem trực tuyến miễn phí

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 104 lượt xem


Du hành giữa các vì sao: Picardmùa cuối cùng của Jean-Luc Picard (Patrick Stewart) đoàn tụ với một số đồng đội USS Enterprise của anh ấy, bao gồm Worf (Michael Dorn), William Riker (Jonathan Frakes), Geordi La Forge (LeVar Burton), Beverly Crusher (Gates McFadden) , và Deanna Troi (Marina Sirtis) khi họ đối đầu với kẻ thù mới, Vadic (Amanda Plummer).

Buổi ra mắt phần, có tiêu đề thích hợp là “Thế hệ tiếp theo”, đã ra mắt trên Paramount Plus vào tuần trước, với việc người phát trực tiếp thêm các tập mới vào mỗi thứ Năm. Trong một đánh giá về sáu tập đầu tiên của chương trình, bờ vựcbiên tập viên quản lý của Alex Cranz gọi chương trình là “phần tiếp theo rất thú vị của Star Trek: Thế hệ tiếp theo:”

Mặc dù mùa này đặt các nhân vật của nó vào những tình thế khủng khiếp và có tin đồn rằng một số người sẽ chết vào cuối mùa, nhưng chuyến đi hoang dã này thực sự có tình cảm thực sự đối với tất cả người chơi. Đó là niềm vui tuyệt đối nhất mà tôi đã xem vô số phim của Paramount Plus du hành giữa các vì sao trình diễn. Và một phần tình yêu của tôi đối với mùa giải cuối cùng này đến từ việc chương trình hào hứng như thế nào khi tham gia một số du hành giữa các vì saonhững anh hùng hoàn mỹ nhất và tìm thấy nhân tính trong họ.

Bạn sẽ phải trả tiền cho gói đăng ký Paramount Plus nếu muốn xem phần còn lại của các tập và thật không may, người phát trực tuyến đang có kế hoạch sớm tăng giá. Paramount cũng không chỉ định tập phim sẽ có trong bao lâu, vì vậy nếu bạn đang tranh luận về việc có nên quay lại hay không du hành giữa các vì saobây giờ có vẻ như là một thời điểm tốt để làm điều đó.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận