Trang chủ Công nghệ viễn thông Bạn có thể nhận được Echo Show 5 Kids miễn phí khi mua Echo Show 8

Bạn có thể nhận được Echo Show 5 Kids miễn phí khi mua Echo Show 8

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 246 lượt xem


Có vẻ như bất cứ khi nào sắp đến kỳ nghỉ lễ, các đợt giảm giá trên màn hình thông minh phổ biến của Amazon sẽ xuất hiện ở mọi nơi chúng ta nhìn thấy. Hầu hết chúng đều tốt, nhưng gói ưu đãi hôm nay dành cho thế hệ thứ hai Chương trình tiếng vang 8 tuyệt. Không chỉ là mới nhất Echo Show 8 được bán với giá 74,99 đô la trên Amazon — Giảm 50 đô la và là mức giá tốt thứ hai từ trước đến nay — nhưng nó đi kèm miễn phí Echo Show 5 Trẻ Em. Với màn hình thông minh thứ hai thường được bán lẻ với giá 94,99 đô la, mức chiết khấu hiện tại tương đương với khoản tiết kiệm 149,99 đô la.

Đối với những người không quen thuộc, phiên bản thân thiện với trẻ em của Echo Show 5 gần giống với Echo Show 5 tiêu chuẩn. Điểm khác biệt duy nhất là nó đi kèm với tính năng kiểm soát của phụ huynh, bảo hành hai năm và thiết kế giống tắc kè hoa rực rỡ. Nó cũng đi kèm với một năm Amazon Kids Plus, vì vậy con bạn có thể truy cập hàng nghìn sách điện tử, sách nói, trò chơi, video và nội dung phù hợp với lứa tuổi thân thiện với trẻ em. Đọc bài đánh giá Echo Show 5 của chúng tôi.

Về chức năng, cả Echo Show 8 và Echo Show 5 Kids đều có khả năng cung cấp dự báo thời tiết, phát nhạc và thực hiện một loạt tác vụ hỗ trợ Alexa. Tuy nhiên, không giống như Show 5 thế hệ thứ năm, Show 8 trang bị camera 13M để thực hiện cuộc gọi Zoom. Màn hình 8 inch lớn hơn của thiết bị cũng tốt hơn để truyền phát nội dung video so với màn hình 5,5 inch trên Show 5 — một trong nhiều lý do tại sao Echo Show 8 thế hệ thứ hai là màn hình thông minh yêu thích của chúng tôi trong dòng sản phẩm hiện tại của Amazon. Đọc bài đánh giá Echo Show 8 của chúng tôi.

Chúng tôi có một số tin tốt nếu bạn đang tìm kiếm các ưu đãi dành cho Chromebook: ngay bây giờ, một trong những sản phẩm yêu thích của chúng tôi hiện đang được giảm giá. Chromebook Duet 3 của Lenovo là Chromebook giá rẻ tốt nhất trên thị trường và hiện có giá $299 ($80) tại Mua tốt nhất. Mức giảm giá đó dành cho model có RAM 4GB, dung lượng lưu trữ 128GB và bộ xử lý Snapdragon 7c Gen 2. Chromebook nhỏ đặc biệt nhẹ và do đó có thể mang theo được với trọng lượng chỉ 2,09 pound — và đó là nhờ bàn phím có thể tháo rời từ tính đi kèm. Bộ xử lý của nó có thể chậm đối với khối lượng công việc đa nhiệm nặng, nhưng nếu không thì nó vẫn ổn đối với công việc và giải trí nhẹ nhàng. Ngoài ra, mặc dù chúng tôi mong muốn nó cung cấp nhiều hơn chỉ hai cổng, nhưng chúng tôi đã thích nó hỗ trợ bút stylus USI (mặc dù bạn sẽ phải mua riêng một chiếc) và màn hình 11 inch sáng, sắc nét của nó. Đọc đánh giá của chúng tôi.

Nếu bạn đang thực sự mua một chiếc máy tính bảng và bạn cần thứ gì đó có thể dễ dàng mang theo bên mình khi di chuyển, bạn sẽ muốn xem chương trình giảm giá hiện tại trên iPad Mini mới nhất của Apple. Hiện tại, model 64GB có Wi-Fi đang được bán tại Mua tốt nhất, Mục tiêuamazon với giá 399,99 đô la (giảm 100 đô la), phù hợp với giá tốt nhất của máy tính bảng cho đến nay. Nhà bán lẻ thứ hai về mặt kỹ thuật đã hết hàng vào lúc này; tuy nhiên, bạn vẫn có thể đặt hàng với giá chiết khấu.

Mini được thiết kế lại của Apple không có chip M1 hoặc M2 như iPad Air và iPad Pro mới nhất, nhưng bộ xử lý A15 Bionic của nó vẫn rất nhanh. Nó cũng cung cấp hỗ trợ USB-C và 5G, cùng với khả năng tương thích với Apple Pencil thế hệ thứ hai. Nhìn chung, đó là một chiếc iPad tốt, đặc biệt nếu bạn yêu cầu một chiếc máy nhẹ, dễ mang theo hơn và dễ mang theo hơn. Đọc đánh giá của chúng tôi.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận