Trang chủ Công nghệ viễn thông Cửa hàng Xbox 360 sẽ không đóng cửa, mặc dù trang hỗ trợ Xbox nói gì

Cửa hàng Xbox 360 sẽ không đóng cửa, mặc dù trang hỗ trợ Xbox nói gì

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 259 lượt xem


Microsoft sẽ không sẽ đóng cửa Xbox 360 Marketplace, công ty cho biết bờ vựcmặc dù văn bản trên trang hỗ trợ chính thức của Xbox cho biết đó là kế hoạch.

Đầu tuần này, Microsoft cho biết họ sẽ thu hút nhiều trò chơi được yêu thích như đài phát thanh máy bay phản lựcHộp Màu Cam từ cửa hàng 360 vào ngày 7 tháng 2. Điều đó đã đủ thất vọng, nhưng sau đó, nhờ một tweet từ Wario64, chúng tôi đã thấy văn bản đó trên một trang hỗ trợ cho biết công ty đã lên kế hoạch đóng cửa Xbox 360 Marketplace “trong năm tới” và khuyến khích người chơi “mua bất kỳ trò chơi 360 hoặc DLC nào trước tháng 5 năm 2023.” Khi viết bài này, bạn vẫn có thể xem tin nhắn ở đây bằng cách cuộn xuống một chút.

Theo Bree Adams, giám đốc tiếp thị sản phẩm toàn cầu của Xbox, thông báo này là một sự nhầm lẫn. “Thông báo này đã được đăng do nhầm lẫn và chúng tôi có thể xác nhận thị trường Xbox 360 sẽ không đóng cửa vào tháng 5 năm 2023,” Adams cho biết trong một tuyên bố. “Xin nhắc lại, bắt đầu từ ngày 7 tháng 2 năm 2023, một bộ trò chơi, tiện ích bổ sung và nội dung trong trò chơi giới hạn sẽ không còn có thể mua được ở một số thị trường chọn lọc thông qua Cửa hàng Xbox 360.”

Tuy nhiên, ngay cả gợi ý về việc ngừng hoạt động cũng làm nổi bật bản chất phù du cuối cùng của thị trường kỹ thuật số; nếu bạn không mua trò chơi trước khi nhà sản xuất nền tảng quyết định xóa trò chơi đó hoặc đóng cửa cửa hàng, bạn sẽ phải tìm cách khác để chơi.

Điều đó nói rằng, chúng tôi vẫn sẽ sớm mất thị trường cổ điển: Wii U và Nintendo 3DS eShops sẽ đóng cửa vào ngày 27 tháng 3, nghĩa là người chơi chỉ có vài tuần để đảm bảo rằng họ lấy được bất kỳ bản sao nào của trò chơi kỹ thuật số trên các nền tảng mà họ có thể muốn có trong tương lai.

Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận