Trang chủ Công nghệ viễn thông OnePlus sẽ ra mắt điện thoại có thể gập lại vào cuối năm nay

OnePlus sẽ ra mắt điện thoại có thể gập lại vào cuối năm nay

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 183 lượt xem


Đại hội Thế giới Di động năm nay được định hình là một lễ hội thực sự cho các yếu tố hình thức độc đáo và OnePlus là công ty mới nhất tham gia lễ kỷ niệm. Tại một cuộc thảo luận nhóm ngày hôm nay, công ty đã công bố ý định ra mắt một chiếc điện thoại có thể gập lại vào nửa cuối năm 2023. Đó là về mức độ chi tiết mà chúng tôi có hiện tại, mặc dù có vẻ như một giả định an toàn rằng thiết bị sẽ trông rất giống một trong những sản phẩm có thể gập lại hiện có trên thị trường từ công ty mẹ của Oppo – OnePlus.

Đương nhiên, không có sản phẩm nào ở trên đến được Mỹ, nhưng với các kênh phân phối đã được thiết lập của OnePlus ở Bắc Mỹ, ít nhất có một số hy vọng rằng sản phẩm có thể gập lại sắp tới của nó sẽ được bán tại đây. Trong khi Trung Quốc và châu Âu có thị phần khá lớn về các sản phẩm có thể gập lại từ Motorola, Honor và Oppo, thì ở Mỹ, về cơ bản tất cả đều là của Samsung. Các tùy chọn khác bao gồm Razr 5G cổ điển năm 2020 của Motorola và Microsoft Surface Duo 2. Các lựa chọn khá mỏng.

Thật khó để nói OnePlus sẽ đi theo hướng nào với thiết bị sắp ra mắt của mình: lật hay gập. Chủ tịch công ty Kinder Liu chỉ đưa ra một mô tả mơ hồ: rằng đó sẽ là một “chiếc điện thoại hàng đầu không ổn định vì hình thức gập của nó, xét về kiểu dáng công nghiệp, công nghệ cơ học và các khía cạnh khác”. Tuy nhiên, nếu thiết bị của OnePlus đến Mỹ, nó có thể gây áp lực rất cần thiết cho Samsung.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận