Trang chủ Công nghệ viễn thông Sê-ri Dune của HBO Max đã mất một đạo diễn và một trong những nữ diễn viên chính của nó

Sê-ri Dune của HBO Max đã mất một đạo diễn và một trong những nữ diễn viên chính của nó

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 207 lượt xem


Đường giới hạn báo cáo rằng nữ diễn viên Shirley Henderson, một trong những Dune: Hội chị em nữ diễn viên chính, và đạo diễn Johan Renck, người dự kiến ​​sẽ chỉ đạo hai tập đầu tiên, đều quyết định rút khỏi Dune: Tình chị em ngay khi chương trình bước vào thời gian gián đoạn sản xuất kéo dài. Trong một tuyên bố để Đường giới hạnngười phát ngôn của HBO Max nhấn mạnh rằng tình chị emthời gian gián đoạn của ‘đã được lên lịch trước khi hai trong số các nhân vật chủ chốt của loạt phim chọn chia tay dự án và rằng “có một số thay đổi sáng tạo đang được thực hiện đối với quá trình sản xuất nhằm nỗ lực tạo ra loạt phim hay nhất có thể và đúng với nguyên tắc. tài liệu nguồn.

“Johan Renck đã hoàn thành công việc của mình trong loạt phim và một đạo diễn mới sẽ được đưa vào; thông qua thỏa thuận chung, Johan đang chuyển sang theo đuổi các dự án khác,” streamer nói.

Ban đầu, Henderson được dự kiến ​​đóng vai Tula Harkonnen, một trong những thành viên sáng lập của cồn cátlệnh của Bene Gesserit phát sinh từ một nhóm người chơi quyền lực phụ nữ bí mật lớn tuổi khác hoạt động trong bóng tối. Vai trò của Tula được cho là sẽ được diễn lại, và nhóm của người dẫn chương trình hiện tại Alison Schapker có thể có thời gian để hoàn thiện thêm các kịch bản của loạt phim. Nhưng từ bên ngoài nhìn vào, nó cảm thấy như Dune: Tình chị em có thể ở trong tình trạng khá nghiêm trọng.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận