Trang chủ Công nghệ viễn thông BTS hiện có bộ Lego của riêng họ – với hình của cả bảy thành viên

BTS hiện có bộ Lego của riêng họ – với hình của cả bảy thành viên

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 306 lượt xem


Chúng tôi chưa có tất cả câu trả lời cho những câu hỏi đó (mặc dù tôi cần câu trả lời trên chỉ số Lego Movie). Tuy nhiên, cuối cùng thì chúng ta cũng đã có cái nhìn đầu tiên về bộ Lego rất được mong đợi này, bộ mô phỏng (tương đối chính xác) bộ Lego thuốc nổ video âm nhạchoàn chỉnh với mini-figs của bảy thành viên trong nhóm.

Bộ này dựa trên một ý tưởng do người hâm mộ gửi từ hai người hâm mộ BTS và những người xây dựng Lego. “Tôi đã xem đi xem lại video âm nhạc và cố gắng nắm bắt được bản chất của nó trong những viên gạch LEGO,” Josh Bretz, 20 tuổi, một trong những người sáng tạo, viết trong thông cáo báo chí của Lego.

bao gồm một số cài đặt chính có trong video âm nhạc, bao gồm cửa hàng bánh rán, cửa hàng băng đĩa, vòng bóng rổ và xe bán kem luôn treo xung quanh. Sân khấu cũng hiện diện ở phía sau, mặc dù bản sao đó không hoàn toàn trung thực — nhưng nó cho phép bạn làm điều này:

Đáng chú ý là thiếu phòng ngủ của Jungkook từ đoạn mở đầu, mặc dù tôi hiểu rằng việc tạo lại tất cả những áp phích đó bằng Legos sẽ là cả một công việc rưỡi.

Lego đã nắm bắt được một số chi tiết cụ thể; các yếu tố như hình vẽ graffiti phía sau vành bóng rổ, địa chỉ được in trên cửa sổ của các cửa hàng và biển báo Mở cửa bên cạnh cửa hàng bánh rán đều được xây dựng độc đáo. Mũi tên màu xanh lá cây phải được đặt một góc chút xa hơn nữa, nhưng tôi biết tôi đang đi vào đám cỏ dại ở đây. Bạn cũng không thể tạo lại chiếc máy bay bay qua điệp khúc thứ hai, nhưng bạn Có thể để Jungkook cầm chiếc bánh rán bên ngoài cửa hàng bánh rán, thế là đủ để an ủi.

Công ty đã thực hiện một công việc khá ấn tượng là sao chép kiểu tóc của từng thành viên, vì chúng ta đang nói về…tóc Lego. Ví dụ, tóc đen của Jungkook rất dễ phân biệt với tóc đen của J-Hope.

Bảy bức tượng nhỏ mặc trang phục mà nhóm mặc bắt đầu từ đoạn điệp khúc thứ hai của bài hát (chứ không phải trang phục trong các cảnh quay solo trước đó của họ hoặc trang phục màu nhạt từ đầu và cuối). Lego không cung cấp nhiều hình nhỏ để thay đổi trang phục (và với mức giá 99,99 đô la Mỹ, đây không phải là món hàng hóa BTS rẻ nhất mà bạn có thể mua). Ít nhất, các bức tượng nhỏ có nhiều biểu cảm; ví dụ: bạn có thể khiến RM nháy mắt hoặc chỉ tỏ ra hơi trầm ngâm, trong khi Jungkook có cả nụ cười và ánh mắt hoang mang từ bức ảnh bánh donut đặc trưng của anh ấy.

Bộ Lego này sẽ được bán vào tháng Ba. Trong khi chờ đợi, bạn có thể xem những bức ảnh mà Lego đã gửi đến, nơi công ty đã có những nỗ lực đáng ngưỡng mộ để làm cho những bức tượng nhỏ trông giống như họ đang thực hiện các động tác khiêu vũ với các chi hạn chế về thể dục nhịp điệu.

Cập nhật, 5:18 AM ET: Đã thêm một GIF cho biết cách bạn có thể xoay một bánh xe để làm cho các nhân vật di chuyển trên sân khấu.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận