Trang chủ Công nghệ viễn thông Good Burger 2 sẽ ra mắt Paramount Plus vào cuối năm nay

Good Burger 2 sẽ ra mắt Paramount Plus vào cuối năm nay

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 151 lượt xem


Chính thức: Kenan Thompson và Kel Mitchell sẽ tái hợp trong một bánh mì kẹp thịt ngon phần tiếp theo dự kiến ​​ra mắt Paramount Plus vào cuối năm nay. bộ đôi tiết lộ tin tức trong một đoạn trên Chương trình tối nay với sự tham gia của Jimmy Fallon vào tối thứ Sáu, lưu ý rằng họ sẽ bắt đầu quay phim vào mùa hè.

bánh mì kẹp thịt ngon 2 diễn ra trong một phiên bản ngày nay của nhà hàng thức ăn nhanh hư cấu cùng tên, với Thompson đảm nhận vai Dexter Reed và Mitchell trong vai Ed, nhân viên thu ngân vui nhộn không biết gì của cửa hàng. Đây là bộ phim tóm tắt chính thức:

Dexter Reed gặp vận rủi sau khi một phát minh khác của anh thất bại. Ed mở rộng vòng tay chào đón Dex trở lại Good Burger và trả lại công việc cũ cho anh. Với một nhóm mới làm việc tại Good Burger, Dex nghĩ ra một kế hoạch để đứng vững trở lại nhưng không may, số phận của Good Burger lại một lần nữa gặp rủi ro.

Bản gốc bánh mì kẹp thịt ngon được công chiếu lần đầu vào năm 1997 như một phần phụ của bản phác thảo Good Burger trong Tất cảloạt phim hài của Nickelodeon mà cả Thompson và Mitchell đều đóng vai chính. Đánh giá theo mô tả của bộ phim, có vẻ như không có ai khác trong dàn diễn viên ban đầu, chẳng hạn như Linda Cardellini hay Sinbad, sẽ trở lại cho phần tiếp theo.

Nó sẽ giữ lại một số bánh mì kẹp thịt ngonTuy nhiên, các biên kịch ban đầu của Kevin Kopelow và Heath Seifert sẽ đóng vai trò biên kịch và điều hành sản xuất phần tiếp theo. Trong khi đó, Phil Traill của miền TrungBrooklyn Nine-Nine sẽ chỉ đạo.

Đây sẽ không phải là lần đầu tiên Thompson và Mitchell lặp lại bánh mì kẹp thịt ngon các vai diễn. Cả hai tái hợp trong một buổi ký họa trên Chương trình tối nay với sự tham gia của Jimmy Fallon vào năm 2015, và Mitchell đảm nhận vai Ed trong bộ phim ngắn ngủi Tất cả khởi động lại được công chiếu vào năm 2019. Thompson và Mitchell đã ám chỉ rất nhiều về một bánh mì kẹp thịt ngon phần tiếp theo kể từ đó và giới thiệu kịch bản đã hoàn thành năm ngoái.

“Tôi không thể tin rằng đã hơn 25 năm kể từ khi Good Burger ra đời dịch vụ khách hàng tuyệt vời!” Thompson nói trong một tuyên bố. “Được trở thành một phần của thứ mà rất nhiều thế hệ người yêu mến đã khiến tôi vô cùng tự hào và bây giờ được trở lại nơi tất cả bắt đầu thực hiện phần tiếp theo là điều siêu thực!”

Là một người hâm mộ bản gốc bánh mì kẹp thịt ngonTất cả, Tôi phải nói rằng tôi rất hào hứng với việc khởi động lại. Tôi chỉ không chắc liệu đó có phải là thứ mà tôi sẽ cân nhắc đăng ký Paramount Plus hay không, đặc biệt là vì dịch vụ này sẽ sớm tăng giá, nhưng tôi sẽ đợi đoạn giới thiệu đầu tiên cho đến khi đưa ra quyết định của mình.

Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận