Trang chủ Công nghệ viễn thông Frontier mang mạng cáp quang 5 gig trên toàn quốc

Frontier mang mạng cáp quang 5 gig trên toàn quốc

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 243 lượt xem


So với Internet qua cáp mà hầu hết chúng ta đều quen thuộc, Internet 5 Gig của Frontier được báo cáo là có tốc độ tải lên nhanh hơn tới 125 lần và tải xuống nhanh hơn tới năm lần, tất cả đều được cung cấp với độ trễ thấp hơn.

Mạng 5 Gig mới là một trong những tùy chọn internet nhanh nhất hiện có ở Hoa Kỳ, với các ISP hỗ trợ cáp quang khác như Verizon Fios và Google Fiber vẫn giới hạn ở mức khoảng 2Gbps. Ngay bây giờ, các mạng 5 Gig khác hiện có ở Hoa Kỳ bao gồm AT&T, cung cấp các gói 2 Gig và 5 Gig cũng như Optimum. Phó chủ tịch cấp cao của Altice Communications Janet Meahan lưu ý Optimum đã bắt đầu triển khai dịch vụ 5 Gig trên toàn bộ diện tích cáp quang của nó ở Connecticut và Long Island, cũng như các bộ phận của mạng cáp quang ở Bronx, Brooklyn, New Jersey và Westchester.

Gói 5 Gig do Frontier cung cấp bắt đầu từ $154,99 mỗi tháng, với phí bao gồm bộ định tuyến và cài đặt. Con số này cao hơn khoảng 55 đô la so với gói 2 Gig do Frontier và các ISP khác cung cấp; tuy nhiên, chi phí, tính khả dụng và khuyến mãi có thể khác nhau giữa các tiểu bang. Ngay cả với mức giá hàng tháng vượt quá 150 đô la, kết nối internet 5 gig có thể là vô giá đối với các mạng chịu trách nhiệm cho một số lượng lớn thiết bị và vẫn rẻ hơn gói 5Gbps của AT&T, có giá khởi điểm 179,99 đô la.

Tốc độ kết nối 5 gig là tốt, nhưng chỉ khi bạn có phần cứng hỗ trợ. Hầu hết các thiết bị Wi-Fi 6E, như Google Nest Wifi Pro, có khả năng xử lý thông lượng 5Gbps, nhưng bất kỳ ai dự định đăng ký gói mới của Frontier sẽ muốn kiểm tra trước phần cứng cụ thể của họ để tận dụng tối đa khoản đầu tư của họ.

Điều chỉnh ngày 31 tháng 1, 7:30 tối ET: Một phiên bản trước đó của câu chuyện này cho biết AT&T chỉ có dịch vụ 5 Gig khác, nhưng trên thực tế, Optimum cũng đang cung cấp dịch vụ cáp quang 5 Gig ở một số khu vực. Chúng tôi rất tiếc lỗi.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận