Trang chủ Công nghệ viễn thông Chế độ ẩn danh của Tinder ẩn hồ sơ của bạn khỏi những người bạn không thích

Chế độ ẩn danh của Tinder ẩn hồ sơ của bạn khỏi những người bạn không thích

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 283 lượt xem


Giờ đây, Tinder cho phép bạn duyệt qua các hồ sơ trong khi vẫn ẩn — nhưng bạn sẽ phải trả tiền cho điều đó. TRONG một bài đăng trên phòng tin tức của Tinderứng dụng hẹn hò đã công bố một chế độ ẩn danh mới mà bạn có thể sử dụng để vuốt qua các hồ sơ mà không hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu đề xuất của họ trừ khi bạn “thích” họ (thông qua TechCrunch).

Hiện tại, thuật toán của Tinder hiển thị hồ sơ của bạn trong các đề xuất của các thành viên khác, cho dù bạn vuốt sang phải hoặc còn lại trên chúng. Mặt khác, chế độ ẩn danh sẽ ẩn hồ sơ của bạn khỏi những người dùng khác trừ khi bạn bày tỏ sự quan tâm, điều này sẽ giúp đảm bảo hồ sơ của bạn được xem bởi những người bạn muốn xem.

Nhược điểm là bạn chỉ có thể truy cập tính năng mới nếu bạn trả tiền cho Tinder Plus, Vàng và Bạch kim, có nhiều mức giá tùy thuộc vào độ tuổi của bạn và thời gian bạn muốn đăng ký. Và trong khi bạn có thể ẩn hồ sơ của bạn miễn phí, bật tính năng này có nghĩa là bạn sẽ không xuất hiện trong bất cứ ai trên ứng dụng và bạn không thể xem bất kỳ ai khác, điều này rõ ràng gây khó khăn nếu bạn vẫn muốn sử dụng ứng dụng để tìm ngày.

Chế độ ẩn danh của Tinder (trái) và tính năng chặn mới của nó (phải).

Chế độ ẩn danh của Tinder (trái) và tính năng chặn mới của nó (phải).
Hình ảnh: Tinder

Nhưng nếu bạn không trả tiền cho đăng ký Tinder (và không có kế hoạch), công ty sẽ triển khai một tính năng hữu ích khác cho mọi người trên ứng dụng: khả năng chặn các hồ sơ hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Điều này được xây dựng dựa trên tính năng cho phép bạn chặn các liên hệ cụ thể trên Tinder và có thể hữu ích nếu bạn không muốn nhìn thấy người cũ hoặc đồng nghiệp khi sử dụng ứng dụng. Tuy nhiên, không rõ liệu họ có còn nhìn thấy hồ sơ của bạn trong ứng dụng sau khi bị chặn hay không; chúng tôi đã liên hệ với Tinder để làm rõ và chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này nếu nhận được phản hồi.

Ngoài ra, Tinder đang triển khai một số tính năng an toàn khác, bao gồm cách nhấn và giữ các tin nhắn xúc phạm để báo cáo chúng. Nó cũng thêm nhiều thuật ngữ được gắn cờ kích hoạt “Bạn có chắc không?” lời nhắc xuất hiện trước khi ai đó gửi tin nhắn có chứa các từ có hại hoặc không phù hợp, cũng như “Điều này có làm phiền bạn không?” thông báo hiển thị bên cạnh các thông báo có khả năng thiếu tôn trọng.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận