Trang chủ Công nghệ viễn thông Counter-Strike: Global Offensive được cho là sẽ sớm nhận được một bản cập nhật lớn

Counter-Strike: Global Offensive được cho là sẽ sớm nhận được một bản cập nhật lớn

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 166 lượt xem


Valve đang chuẩn bị tung ra một bản cập nhật lớn cho Counter-Strike: Global Offensivedựa theo một báo cáo từ nhà báo esports Richard Lewis (thông qua Forbes). Các nguồn tin thân cận với tình hình nói với Lewis rằng Valve cuối cùng cũng có thể phát hành một phiên bản mới của trò chơi trên công cụ Nguồn 2 của công ty vào đầu tháng này.

Lewis, người đã phá vỡ lớn CS GO những câu chuyện trong quá khứ, nói rằng anh ấy đã nói rằng Valve đã gia nhập một nhóm chuyên nghiệp CS GO người chơi thử trò chơi cập nhật tại trụ sở chính của công ty ở Seattle. Di chuyển trò chơi sang công cụ Nguồn 2, được sử dụng bởi một số trò chơi khác của Valve, như Dota 2Thời gian bán hủy: Alyxcó thể cho phép hiệu suất và đồ họa tốt hơn.

Đó rõ ràng không phải là bản nâng cấp duy nhất mà Valve đang thực hiện. Lewis cho biết thêm rằng “mới” CS GO có thể đi kèm với một hệ thống mai mối được cải tiến gần giống với nền tảng của bên thứ ba hơn, nơi người chơi có thể tìm và tham gia CS GO phù hợp, như FACEIT hoặc ESEA. Valve cũng dự kiến ​​sẽ tăng tỷ lệ đánh dấu của các máy chủ mà trò chơi sử dụng từ 64 lên 128, có khả năng giúp độ trễ ít hơn trong các trận đấu trực tuyến.

Thật khó tin rằng hơn 10 năm sau khi phát hành CS GO (và hơn 20 kể từ khi phát hành tựa game gốc) rằng Valve sẽ tung ra một bản cập nhật lớn cho chúng tôi mà không cần phô trương. Nhưng đây không phải là bằng chứng duy nhất về khả năng nâng cấp. Tuần trước, bạn/DAOAce trên Reddit đã phát hiện ra một cặp tệp thực thi đáng ngờ, có tên là “csgos2.exe” và “cs2.exe,” có trong các trình điều khiển gần đây do Nvidia phát hành.

Mặc dù nghe có vẻ như Valve đang phát hành một trò chơi hoàn toàn mới, nhưng người dùng Twitter @gabefollower@aquaismissing giải thích rằng điều này có thể đơn giản chỉ ra rằng Valve đang chuyển trò chơi sang công cụ Nguồn 2 và các nhà phát triển có thể là một hơi lười với việc đặt tên tệp. Chúng tôi hy vọng sẽ không phải đợi quá lâu để xem cái gọi là Phản đòn 2 Tuy nhiên, đó là tất cả, như Lewis nói rằng trò chơi “sắp sẵn sàng để bắt đầu.”

Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận