Trang chủ Công nghệ viễn thông Ưu đãi Kindle giá rẻ tốt nhất tháng 3 năm 2023

Ưu đãi Kindle giá rẻ tốt nhất tháng 3 năm 2023

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 235 lượt xem


Khi nói đến việc tìm kiếm một thiết bị để sử dụng để đọc sách điện tử của bạn, bạn có một số tùy chọn để lựa chọn. Bạn luôn có thể mua máy tính bảng hoặc sử dụng điện thoại của mình, nhưng những thiết bị đó đa năng và có thể được sử dụng cho rất nhiều việc, chẳng hạn như lướt web hoặc cuộn doom trên Twitter. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để đọc sách một cách nghiêm túc, thì thiết bị đọc sách điện tử, mặc dù là thị trường ngách, được thiết kế để lưu trữ tất cả sách của bạn trong một thư viện ảo với chức năng hạn chế.

Amazon, một trong những công ty tiên phong về thiết bị đọc sách điện tử, đã thống trị không gian trong nhiều năm với dòng sản phẩm Kindle ngày càng mở rộng, bao gồm một số mẫu độc đáo với những ưu và nhược điểm riêng. Phần lớn các thiết bị hoạt động như những trình đọc sách điện tử đơn giản; tuy nhiên, với Kindle Scribe, Amazon có vẻ sẽ vượt ra ngoài sách và bước sang lĩnh vực viết lách – thứ sẽ khiến những chiếc Kindle trong tương lai hoạt động giống với giấy vật lý hơn.

Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê từng mô hình hiện có sẵn. Đôi khi, không có thỏa thuận cho một hoặc bất kỳ sản phẩm nào, nhưng chúng tôi đã đề cập đến giá bán gần đây nhất trong những trường hợp đó. Ngoài ra, hãy nhớ rằng Amazon giảm giá 20% cho tất cả các Kindle của họ khi bạn đổi một số thiết bị, cũng như giảm 20 đô la khi bạn mua hai chiếc (ít nhất là trong một số trường hợp), vì vậy vẫn có những cách khác để tiết kiệm tiền khi không có của các mô hình có sẵn tại giảm giá.

Ưu đãi Kindle tốt nhất 2023

Ưu đãi Kindle (2022) tốt nhất

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, Amazon đã công bố một chiếc Kindle cấp mới vào năm ngoái, một chiếc được thiết kế để thay thế mẫu 2019. Kindle mới nhất — có giá khởi điểm 99,99 đô la — đặt trình đọc sách điện tử cơ bản của Amazon phù hợp hơn với Kindle Paperwhite mới nhất, cung cấp một số cải tiến về chất lượng cuộc sống trong quá trình này. Model mới có thời lượng pin dài hơn, màn hình 300ppi và hiện sạc qua USB-C thay vì Micro USB. Nó cũng cung cấp 16GB dung lượng lưu trữ theo mặc định và có màu “denim” mới, giống với màu xanh nhạt mà bạn có thể kết hợp với quần jean.

Mặc dù Kindle mới gần đây đã giảm xuống còn 74,99 đô la trước Ngày lễ tình nhân, nhưng nó hiện chỉ có sẵn tại các nhà bán lẻ như amazon, Mua tốt nhấtMục tiêu với quảng cáo và tối đa bốn tháng Kindle Unlimited với giá 99,99 đô la, giá bán lẻ tiêu chuẩn của nó. Nó cũng có sẵn trong nó cấu hình không có quảng cáo tại Amazon với giá $119,99 hoặc với bộ đổi nguồn và vỏ vải bắt đầu từ $149,97, không có tùy chọn nào được giảm giá. Tuy nhiên, bất kể bạn chọn kiểu máy độc lập hay gói, Kindle mới vẫn là một lựa chọn đáng giá nếu bạn đang muốn chọn một máy đọc sách điện tử với giá thấp hơn 40 đô la so với giá hiện tại của Paperwhite mới nhất.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7
$100

Kindle cấp mới của Amazon đi kèm với một loạt các nâng cấp rất cần thiết, bao gồm màn hình tốt hơn, thời lượng pin dài hơn và – quan trọng nhất – sạc USB-C.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7
$150

Kindle mới nhất của Amazon không chống thấm nước và thiếu nhiệt độ màu có thể điều chỉnh, nhưng nó vẫn dễ dàng được đề xuất với màn hình độ phân giải cao và dung lượng lưu trữ lớn. Gói Essentials được cung cấp tại đây cũng đi kèm với bộ đổi nguồn và một trong bốn tấm vải bọc.

Ưu đãi Kindle Kids (2022) tốt nhất

Kindle cơ sở mới không phải là thiết bị đọc sách điện tử duy nhất mà Amazon giới thiệu vào tháng 9. Mô hình cấp nhập cảnh mới đã xuất hiện cùng với Kindle Kids mới, giống hệt với mô hình tiêu chuẩn nhưng đi kèm với một số phụ kiện và cung cấp nội dung phù hợp với lứa tuổi cho những độc giả nhỏ tuổi thích sách kỹ thuật số. Giống như Kindle Kids thế hệ mới nhất, mẫu mới được bán lẻ với giá cao hơn 20 đô la so với mẫu cơ bản, đưa MSRP lên 119,99 đô la.

Về các tiện ích bổ sung, phiên bản Kindle Kids mới bao gồm bốn mục: thiết bị, hộp đựng, bảo hành thay thế kéo dài hai năm (trong trường hợp thiết bị bị hỏng) và một năm của Amazon Kids Plus. Cái sau là điểm bán hàng lớn nhất của thiết bị ngoài các mẫu thân thiện với trẻ em, vì nó cho phép cha mẹ cấp cho con mình quyền truy cập vào thư viện kỹ thuật số gồm những cuốn sách thân thiện với trẻ em như Percy jackson toàn bộ Harry Potter hàng loạt mà không mất thêm chi phí.

Về mặt giảm giá, gần đây chúng tôi đã thấy Kindle Kids 2022 giảm xuống còn 84,99 đô la (giảm 30 đô la), đây vẫn là mức thấp nhất mọi thời đại của thiết bị đọc sách điện tử. Tuy nhiên, ngay bây giờ, nó chỉ có sẵn tại amazon, Mua tốt nhấtMục tiêu với giá bán lẻ đầy đủ là $119,99.

Một đứa trẻ đang cầm và đọc chiếc Kindle màu hồng khi ngồi trên bãi cỏ.
$120

Kindle Kids mới của Amazon giống với Kindle tiêu chuẩn – có nghĩa là nó có màn hình 300ppi và hỗ trợ sạc USB-C – nhưng đi kèm với hộp đựng, bảo hành mở rộng hai năm và một năm của Amazon Kids Plus.

Ưu đãi Verge trên Twitter /

Tham gia cùng hơn 51.000 người theo dõi và cập nhật các giao dịch công nghệ hàng ngày tốt nhất với @vergedeals

Kindle Paperwhite Signature Edition giống với mẫu tiêu chuẩn nhưng có tính năng sạc không dây và cảm biến để tự động điều chỉnh đèn nền.
Ảnh của Chaim Gartenberg / The

Ưu đãi Kindle Paperwhite (2021) tốt nhất

Kindle Paperwhite mới nhất của Amazon là model thế hệ thứ 11, hỗ trợ USB-C, thời lượng pin dài hơn và màn hình 6,8 inch lớn hơn. Máy đọc sách điện tử đã ra mắt cách đây hơn một năm và nó bắt đầu được giảm giá mạnh tại các nhà bán lẻ như Amazon và Best Buy. Điều đó nói rằng, thỉnh thoảng bạn vẫn có thể chọn mẫu thế hệ cuối cùng từ năm 2018 với giá chiết khấu.

Kindle Paperwhite 2021 có ba cấu hình chính: một Mẫu 8GB có quảng cáo với giá $139,99MỘT Mẫu 8GB không có quảng cáo với giá $159,99và một Phiên bản chữ ký không có quảng cáo 32GB với giá $189,99. Loại thứ hai giống với Paperwhite tiêu chuẩn ngoại trừ nó cũng có tính năng sạc không dây Qi và cảm biến sẽ tự động điều chỉnh đèn nền khi cần. Amazon cũng đã tung ra một Phiên bản dành cho trẻ em Kindle Paperwhite với giá 159,99 đô la, đi kèm với vỏ thân thiện với trẻ em, bảo hành thay thế kéo dài hai năm và một năm của Amazon Kids Plus, giống như Kindle Kids đã nói ở trên. Tất cả các mẫu 2021 cũng tương tự như mẫu 2018 ở chỗ chúng có thiết kế chống thấm nước và hỗ trợ sách nói Audible.

Paperwhite mới nhất của Amazon gần đây đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại là 104,99 đô la trước Ngày lễ tình nhân. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, trình đọc sách điện tử chỉ khả dụng ở cấu hình hỗ trợ quảng cáo tại amazon, Mục tiêuMua tốt nhất bắt đầu từ $139,99, hoặc trong biến thể không có quảng cáo tại Amazon bắt đầu từ $159,99.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7
$140

Kindle Paperwhite mới nhất của Amazon có màn hình E Ink 6,8 inch với nhiệt độ màu có thể điều chỉnh để đọc vào ban đêm. Nó cũng tự hào có bộ xử lý nhanh hơn, thời lượng pin bổ sung, chống nước IPX8 và – cuối cùng – cổng USB-C.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7
$170

Kindle Paperwhite 6,8 inch mới nhất của Amazon với nhiệt độ màu có thể điều chỉnh và khả năng chống nước IPX8 trong một gói có vỏ vải và bộ sạc USB-C.

Đối với các gói, Amazon sẽ cung cấp Paperwhite cơ bản từ năm 2021 như một phần của gói chứa bộ điều hợp nguồn và lựa chọn của bạn về một bìa vải với giá $169,97Một bìa da với giá $179,97hoặc một bìa “nút chai” với giá $189,97tất cả đều được giảm giá $20.

Đối với Phiên bản chữ ký 32GB không có quảng cáo, nó có sẵn tại amazonMua tốt nhất ngay bây giờ với giá bán lẻ đầy đủ là 189,99 đô la, cao hơn khoảng 60 đô la so với mức thấp nhất mọi thời đại của máy đọc sách điện tử. Nếu bạn thích một gói, Amazon hiện đang bán nó với ba cấu hình: một có nắp nút chai và đế sạc không dây bắt đầu từ $239,97 ($20 off), một với một vỏ vải và đế sạc không dây bắt đầu từ $219,97 ($20 off), và một với một bao da và đế sạc không dây bắt đầu từ $229,97 ($20 giảm giá).

Kindle Paperwhite nằm trên một đống sách vật lý khi được bật.
$190

Kindle Paperwhite Signature Edition cao cấp có thiết kế và hiệu suất giống như mẫu tiêu chuẩn nhưng có nhiều bộ nhớ hơn, cảm biến ánh sáng tự động và sạc không dây Qi.

Cuối cùng, nếu bạn đang tìm Kindle Paperwhite Kids Edition, nó có sẵn tại amazonMua tốt nhất bắt đầu từ $159,99, đây là giá bán lẻ tiêu chuẩn của thiết bị đọc sách điện tử và cao hơn $55 so với mức thấp gần đây nhất. Nếu muốn trang bị cho con bạn thêm dung lượng lưu trữ, mẫu 16GB cũng có sẵn tại Mua tốt nhất, amazonMục tiêu với giá $169,99 (giá bán lẻ đầy đủ của nó).

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7
$160

Paperwhite thân thiện với trẻ em của Amazon giống như Paperwhite tiêu chuẩn, nhưng không có quảng cáo và đi kèm với các lợi ích bổ sung của gói bảo vệ phần cứng hai năm, một năm của Amazon Kids Plus và lựa chọn ba vỏ bọc thân thiện với trẻ em.

Ảnh của Amelia Holowaty Krales / The Verge

Ưu đãi Kindle Oasis (2019) tốt nhất

Kindle Oasis là sản phẩm đắt nhất trong dòng sản phẩm, bắt đầu từ 250 đô la. Thiết bị có hai cấu hình lưu trữ, 8GB hoặc 32GB và giống như các kiểu máy khác, bạn có thể tải thiết bị có hoặc không có quảng cáo trên màn hình khóa.

Kindle Oasis 2019 trông rất giống với mẫu trước đó. Nó vẫn giữ màn hình E Ink 7 inch 300ppi không thấm nước và hỗ trợ sách nói Audible qua Bluetooth. Tuy nhiên, không giống như các mẫu trước đó, nó có thể điều chỉnh nhiệt độ màu thành màn hình có tông màu vàng, giúp đọc dễ dàng hơn vào ban đêm.

Trước đây, chúng tôi đã thấy Kindle Oasis 8GB giảm xuống mức thấp nhất là 174,99 USD, đây vẫn là mức giá thấp nhất cho đến nay đối với cấu hình độc lập. Thật không may, Oasis hỗ trợ quảng cáo chỉ bán lẻ tại amazonMua tốt nhất ngay bây giờ bắt đầu từ $249,99. Nếu bạn thích mô hình không có quảng cáo, bạn có thể nhặt nó trên Amazon với giá $269,99 với ba tháng Kindle Unlimited. Cuối cùng, nếu bạn cần thêm dung lượng, Mô hình 32GB có sẵn trên Amazon với quảng cáo với giá $279,99 hoặc là $299,99 không có.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7
$250

Trình đọc sách điện tử cao cấp của Amazon bao gồm màn hình ấm hơn, giúp đọc dễ dàng hơn vào ban đêm hoặc trong các điều kiện ánh sáng khác nhau. Nó cũng có khả năng chống thấm nước IPX8, giống như Kindle Paperwhite.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7
$280

Gói Essentials mới nhất của Amazon đóng gói Kindle Oasis mới nhất với bộ đổi nguồn và lựa chọn của bạn về vỏ bọc bằng vải hoặc da.

Đối với các gói, Kindle Oasis 8GB hiện đang được bán với cấu hình hỗ trợ quảng cáo tại Amazon với bộ điều hợp nguồn và bìa vải với giá $279,97Một bìa da với giá $289,97hoặc một Bìa da “cao cấp” với giá $304,97tất cả đều được giảm giá $30.

Ưu đãi Kindle Scribe tốt nhất

Kindle Scribe không có quảng cáo là thiết bị đọc sách điện tử lớn nhất của Amazon cho đến nay — một thiết bị cũng thể hiện sự khác biệt so với các mẫu Kindle trước đây. Nó có màn hình 10,2 inch với 300 dpi, cùng với thời lượng pin tuyệt vời tương tự mà Kindles đã được biết đến. Tuy nhiên, điều khác biệt giữa Scribe với các kiểu máy khác là nó đi kèm với một trong hai bút styli, có thể được sử dụng để chú thích sách, vẽ nguệch ngoạc hoặc ghi lại các ghi chú. Chúng tôi nhận thấy khả năng ghi chú của thiết bị đọc sách điện tử còn thiếu trong thử nghiệm của chúng tôi, nhưng Amazon đã bắt đầu cải thiện phần mềm thông qua các bản cập nhật phần mềm OTA miễn phí, giúp nó bắt kịp tốc độ với các đối thủ E Ink khác.

Mặc dù gần đây chúng tôi đã thấy Kindle Scribe giảm xuống còn 194,99 đô la, mẫu cơ bản 16 GB hiện chỉ có có sẵn tại AmazonMua tốt nhất với tối đa bốn tháng Kindle Unlimited và Bút cơ bản bắt đầu từ $339,99, giá bán lẻ thông thường của nó. Mẫu cơ sở 16GB với Basic Pen cũng có sẵn trên Amazon đi kèm với một vỏ vải và bộ đổi nguồn với giá $379,97 hoặc với một bao da và bộ đổi nguồn với giá $399,97cả hai đều được giảm giá $40.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7
$340

Kindle Scribe là máy đọc sách điện tử lớn nhất của Amazon cho đến nay, với màn hình 10,2 inch sắc nét, thời lượng pin tuyệt vời và bút stylus để ghi chú.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7
$380

Gói Essentials cơ bản của Amazon đi kèm với Kindle Scribe 16 GB, bút stylus Basic Pen, bộ đổi nguồn và một trong ba tấm bìa bằng vải.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận