Trang chủ Công nghệ viễn thông Zack Snyder đang tạo ra một game nhập vai Rebel Moon ở ‘quy mô lố bịch’

Zack Snyder đang tạo ra một game nhập vai Rebel Moon ở ‘quy mô lố bịch’

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 139 lượt xem


Zack Snyder, nổi tiếng với những bộ phim như 300 và “Snyder Cut” kéo dài bốn giờ của liên minh công lýđang thực hiện một game nhập vai lấy bối cảnh trong vũ trụ của bộ phim khoa học viễn tưởng Netflix sắp ra mắt của anh ấy mặt trăng nổi loạnanh ấy đã trêu chọc trong một cuộc phỏng vấn podcast vào Chủ nhật.

“Một điều mà tôi thực sự thấy rất vui vẻ là — và tôi thậm chí không biết liệu mình có nên nói về nó hay không — tựa game nhập vai mà chúng tôi đang thực hiện này thực sự điên rồ và quá nhập vai và quá mãnh liệt và quá lớn,” Snyder nói trong một cuộc phỏng vấn TRÊN Nữ hoàng mọt sách tệp âm thanh.

Snyder đã không chia sẻ nhiều chi tiết ngoài điều đó và mặt trăng nổi loạn kết nối – anh ấy thậm chí không chỉ định những gì loại của game nhập vai, mặc dù nó có vẻ giống như một trò chơi điện tử – nhưng anh ấy đã đề cập rằng anh ấy không muốn tạo một trò chơi “nhân quả” và rằng anh ấy muốn trò chơi được thực hiện ở “quy mô lố bịch”.

Chúng ta sẽ phải chờ để biết thêm về trò chơi này có thể là gì, nhưng cá nhân tôi vẫn hoài nghi. Lập kế hoạch cho “quy mô lố bịch” có thể có nghĩa là trò chơi ăn nhiều hơn những gì nó có thể nhai và hy vọng sẽ không khiến nhóm phát triển phải trả giá đắt. Nó có thể có sự cạnh tranh gay gắt từ một tựa game khoa học viễn tưởng mới lớn khác trong bộ phim được chờ đợi từ lâu của Bethesda trường sao, có vẻ như ở một quy mô khá lố bịch của riêng nó. Và kể từ khi mặt trăng nổi loạn không ra mắt đến ngày 22 tháng 12chúng ta sẽ không biết liệu đó có phải là một vũ trụ thú vị cho một trò chơi hay không trong một thời gian dài.

Bây giờ, chúng ta sẽ phải tự hỏi điều này tốt như thế nào mặt trăng nổi loạn trò chơi có thể được. Nếu bạn đang tìm kiếm một bản sửa lỗi Snyder trong thời gian tới, bạn luôn có thể xem lại phiên bản đen trắng của Snyder Cut (mặc dù bây giờ tôi đang tự hỏi một trò chơi dựa trên đó sẽ như thế nào).Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận