Trang chủ Công nghệ viễn thông Microsoft Authenticator bỏ hỗ trợ cho Apple Watch

Microsoft Authenticator bỏ hỗ trợ cho Apple Watch

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 214 lượt xem


Microsoft Authenticator sẽ ngừng hỗ trợ cho Apple Watch. Thật không may, điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể đăng nhập thuận tiện vào các tài khoản được kết nối của mình chỉ bằng thiết bị đeo được nữa, như đã báo cáo sớm hơn bởi tin đồn Mac.

Trong khi bản cập nhật iOS 6.7.3 của ứng dụng tuyên bố rằng nó “xóa Microsoft Authenticator khỏi Apple Watch”, nó cũng lưu ý rằng bạn vẫn có thể phản chiếu mọi thông báo Microsoft Authenticator mà bạn nhận được trên iPhone sang Apple Watch.

Microsoft lần đầu tiên giới thiệu Authenticator cho Apple Watch vào năm 2018 và nó đã được chứng minh là hữu ích cho bất kỳ ai muốn đơn giản hóa quá trình đăng nhập xác thực đa yếu tố (MFA) của họ. Thay vì phải mở ứng dụng Microsoft Authenticator trên điện thoại để xác minh danh tính của mình, thay vào đó, bạn có thể phê duyệt đăng nhập thông qua thông báo xuất hiện trên đồng hồ của mình.

Chúng tôi trước nghe nói về việc tắt máy vào tháng 12, sau khi Microsoft lặng lẽ cập nhật trang Câu hỏi thường gặp của nó xin lưu ý rằng bạn sẽ không thể cài đặt hoặc sử dụng Authenticator trên Apple Watch. Không rõ tại sao Microsoft lại chọn ngừng hỗ trợ cho Apple Watch ngay bây giờ và tuyên bố một cách mơ hồ rằng watchOS “không tương thích với các tính năng bảo mật của Authenticator”.

Trong vài năm, watchOS đã mất một số ứng dụng đáng chú ý, bao gồm Pokémon đi, Uber, Instagram, v.v., chứng minh rằng không phải mọi dịch vụ ngoài kia đều cần sự hiện diện trên cổ tay của bạn. Nhưng trong số tất cả các ứng dụng này, ứng dụng đồng hành Microsoft Authenticator có lẽ là thiết thực nhất và thật đáng tiếc khi ứng dụng này sẽ biến mất.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận