Trang chủ Công nghệ viễn thông Bản làm lại Dead Space không hỗ trợ Steam Deck

Bản làm lại Dead Space không hỗ trợ Steam Deck

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 240 lượt xem


Các Không gian chết bản làm lại là một trò chơi rất hay và nếu (giống như tôi) bạn chưa thích một bảng điều khiển thế hệ tiếp theo, thì bạn sẽ cần chơi nó trên PC. Nhưng mà Không gian chết là sê-ri mà tôi thấy thú vị hơn nhiều khi sử dụng bộ điều khiển so với chuột và bàn phím, đồng thời tôi đã phát triển một tệp đính kèm với trò chơi đi văng trong vài năm qua — vì vậy tôi hy vọng mình có thể chạy bộ điều khiển này trên thiết bị mới mua của mình Steam Deck, sẽ dễ dàng cung cấp cả hai. Thật không may, nhà xuất bản EA đã nói bờ vực rằng bản làm lại không hỗ trợ Steam Deck và kinh nghiệm của riêng tôi ủng hộ điều đó.

hơi nước được liệt kê Không gian chết‘S mức hỗ trợ không xác định khi tôi nhận được khóa đánh giá của mình cho bản làm lại và vì vô cùng lạc quan, tôi đã thử. Trò chơi đã tiến hành phản đối quyết định này bằng mọi cách có thể. Nó bị treo nhiều lần trên màn hình tải ban đầu, và cuối cùng khi tôi đến đoạn cắt cảnh giới thiệu và cấp độ mở đầu của trò chơi, chúng liên tục bị giật ở cài đặt đồ họa thấp nhất. Bất chấp tất cả những điều đó, tôi nghĩ rằng mình có thể khiến mọi thứ hoạt động… nhưng sau đó tôi bước vào thang máy sau khi những kẻ thù đầu tiên xuất hiện, và nó bị hỏng hoặc đóng băng vĩnh viễn sau mỗi lần thử. Cuối cùng, tôi đã chơi trò chơi này trên máy tính để bàn của mình, nơi — với card đồ họa Nvidia GeForce RTX 2070 — trò chơi hoạt động rất tốt. Một số người dùng Steam Deck chuyên dụng có thể tìm ra cách để trò chơi chạy sau khi ra mắt, nhưng chắc chắn nó không được thiết kế cho thiết bị.

Không quá ngạc nhiên khi game console thế hệ tiếp theo không thể chạy trên PC cầm tay, nhưng câu hỏi đã không được giải quyết trước khi ra mắt và bản làm lại Yêu cầu về hơi nước không phải tất cả đều dữ dội. (Bạn sẽ cần một card đồ họa AMD RX 5700 hoặc GeForce GTX 1070 và một ổ đĩa thể rắn, trong số các thông số kỹ thuật khác.) Hiện tại, nếu bạn thực sự muốn Không gian chết trên Steam Deck, bạn luôn có thể quay lại trò chơi gốc năm 2008.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận