Trang chủ Công nghệ viễn thông Twitter sẽ cho phép các nhà xuất bản truyền thông tính phí cho mỗi bài báo bắt đầu từ tháng 5

Twitter sẽ cho phép các nhà xuất bản truyền thông tính phí cho mỗi bài báo bắt đầu từ tháng 5

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 150 lượt xem


Giám đốc điều hành Twitter toàn thời gian và người đam mê Tesla bán thời gian Elon Musk nói vào thứ Bảy rằng người dùng nền tảng truyền thông xã hội của anh ấy sẽ có thể tránh đăng ký phương tiện và trả tiền cho mỗi bài báo bắt đầu từ “tháng tới”. Musk nói rằng dịch vụ “một cú nhấp chuột” sắp ra mắt của Twitter “sẽ là một chiến thắng lớn cho cả tổ chức truyền thông và công chúng” bằng cách cho phép các công ty truyền thông tính phí cao hơn cho mỗi bài báo đối với những độc giả không nhất thiết phải trả toàn bộ tỷ lệ đăng ký .

Musk không cho biết Twitter sẽ tự bỏ túi bao nhiêu phần trăm hoặc các nhà xuất bản phương tiện truyền thông cần tuân thủ những điều kiện gì.

Như với tất cả các mốc thời gian của Musk, tốt nhất bạn nên coi ước tính “tháng tới” là một tình huống tốt nhất tuyệt đối cho sự xuất hiện của dịch vụ giao dịch vi mô trả tiền khi bạn sử dụng của Twitter. Nhưng tôi không nghi ngờ về sự cấp bách của Musk. Twitter đang trong cuộc chạy đua tăng doanh thu ngay cả khi nó khiến những người dùng lâu năm xa lánh và gây phản cảm với các tổ chức truyền thông — cả hai đều đang tích cực thử nghiệm vùng nước khác. Công ty thay thế Twitter mới nhất là Bluesky, công ty gần đây đã thêm tiền bản quyền Twitter Darth, Dril và AOC vào hàng ngũ của mình.

Musk đang tuyệt vọng để bổ sung thêm các nhãn cầu kiếm tiền mới và các nguồn doanh thu khác để trả nợ, trong khi định giá công ty thấp hơn một nửa so với số tiền ông đã trả cho nó. Đăng ký Twitter Blue không làm đủ tốt để bù đắp sự mất mát của các nhà quảng cáo, những người đã rời khỏi nền tảng kể từ khi Musk tiếp quản. Công ty cũng đã giới thiệu một cấu trúc phí mới để truy cập API có thể khiến một số doanh nghiệp phải trả tới 42.000 đô la mỗi tháng so với mức miễn phí trước đây.

Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận