Trang chủ Công nghệ viễn thông Cách sử dụng Thu phóng trên Chromebook

Cách sử dụng Thu phóng trên Chromebook

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 186 lượt xem


Cho đến năm ngoái, cách sử dụng Zoom trên thiết bị ChromeOS là tải xuống và sử dụng ứng dụng ChromeOS của Zoom. Tuy nhiên, vào tháng 8 năm 2022, ứng dụng đó đã ngừng hoạt động và được thay thế bằng Zoom PWA (ứng dụng web lũy tiến) dành cho ChromeOS. Theo phóng to blogý tưởng là tận dụng “công nghệ dựa trên web để mang lại trải nghiệm máy tính để bàn gốc”.

Người dùng Chromebook có thời hạn đến tháng 2 năm 2023 để chuyển sang ứng dụng mới. Nếu bạn chưa làm điều đó hoặc nếu bạn không chắc chắn về cách sử dụng ứng dụng mới, đây là một số hướng dẫn nhanh:

Trang đăng nhập ban đầu cho Zoom PWA cho ChromeOS.

Và thế là xong! Bạn sẽ nhận được một trang Thu phóng khá đơn giản với các biểu tượng Bắt đầu, Tham gia và Lên lịch thông thường. MỘT thêm lịch liên kết sẽ cho phép bạn kết nối với lịch công việc hoặc lịch cá nhân để trang có thể hiển thị tất cả các cuộc họp sắp tới. Hoặc bạn có thể sử dụng menu ở đầu cửa sổ để tham gia trò chuyện nhóm, xem mọi cuộc họp sắp tới, nhận danh sách các liên hệ của bạn hoặc tạo bảng trắng.

Trang chủ cho phiên bản Zoom của Chromebook trông giống như bất kỳ trang chủ Zoom nào khác.

Ví dụ, nếu bạn bấm vào Lịch trìnhbạn sẽ thấy bình thường Lịch họp trang.

Chromebook cung cấp trang Lịch họp thông thường của Zoom.

Và thế là xong! Tận hưởng cuộc họp Zoom của bạn (tất nhiên, giả sử đó là cuộc họp mà bạn thực sự muốn tham dự…).Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận