Trang chủ Công nghệ viễn thông Hướng dẫn đặt hàng trước The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Hướng dẫn đặt hàng trước The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 299 lượt xem


Nếu bạn đang tìm mua cho mình một vé lên tàu Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc đào tạo cường điệu và đặt hàng trước trò chơi trước khi ra mắt vào ngày 12 tháng 5, bạn cũng có thể nhận được một số phần thưởng bổ sung thú vị. Một số nhà bán lẻ đang cung cấp các ưu đãi đặt hàng trước miễn phí như một tấm bảng gỗ hoặc một bản in nghệ thuật, đây là một phần thưởng tuyệt vời mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào. Hoặc, những người hâm mộ cuồng nhiệt sẵn sàng bỏ thêm tiền có thể nhận được Phiên bản Collector’s Edition lạ mắt với rất nhiều phụ kiện (thật đáng buồn nếu nó có sẵn trở lại).

Vậy cách đặt hàng lưới nào có lợi nhất cho bạn? Hiện đã có một phương pháp cho phép bạn tiết kiệm 20 đô la khi mua trò chơi, nhưng đó chỉ là trên phiên bản kỹ thuật số và dành riêng cho những người đăng ký Nintendo Switch Online. Tại đây, chúng tôi sẽ điểm qua một số phần thưởng nhỏ khi đặt hàng trước cho phiên bản vật lý của Nước mắt vương quốc để bạn có thể đưa ra quyết định mua hàng của mình ở một nơi, dễ dàng.

đặt hàng trước Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc với tiền thưởng miễn phí

Đây là những ưu đãi tốt nhất khi đặt hàng trước Nước mắt vương quốc với mức giá thông thường là 69,99 đô la và nhận được một chút gì đó – một thứ gì đó được thêm vào.

Best Buy bao gồm một bản in nghệ thuật miễn phí với phiên bản hộp mực vật lý của trò chơi. Đó là nghệ thuật chính của trò chơi mà tất cả chúng ta thường thấy, trông rất tuyệt, nhưng hãy lưu ý rằng không có dấu hiệu nào cho thấy kích thước của nó.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7

$70

Đơn đặt hàng trước Zelda mới của Best Buy mang đến cho bạn một bản in nghệ thuật miễn phí, như hình ở đây.

Ưu đãi đặt hàng trước thú vị hơn được cho là ưu đãi của GameStop về một tấm bảng gỗ miễn phí trông khá bắt mắt. Nhưng đánh đổi bằng món quà đặt hàng trước độc quyền này là GameStop yêu cầu bạn yêu cầu nó trong cửa hàng. Tôi không thể tin rằng GameStop lại muốn tôi ra ngoài vào ngày lẽ ra tôi phải như vậy bên trong chơi trò chơi không ngừng nghỉ.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7

$70

Khuyến khích đặt hàng trước của GameStop cho Nước mắt vương quốc là một tấm bảng bằng gỗ độc quyền phải được yêu cầu tại cửa hàng.

Ưu đãi của Walmart là một cuộn tường Master Sword miễn phí. Thật không may, sau khi Walmart nhanh chóng bán hết một tranh treo tường màu vàng được giới hạn ở 5.000 chiếc, nó quay trở lại với một bức tranh cuộn treo tường màu đen đã bán hết, trả lại và bán hết lần nữa. Cuộn màu đen cũng “có giới hạn”, nhưng không đề cập đến việc có một số cố định, vì vậy có lẽ nó có thể xuất hiện thêm một lần nữa.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7

$69

Quà tặng đặt hàng trước miễn phí của Walmart với Nước mắt vương quốc là một cuộn tường giới hạn, được mô tả ở đây và rất nhiều thứ không theo tỷ lệ.

Mặc dù đắt hơn một chút ở mức 74,99 đô la, nhưng chúng tôi thật thiếu sót khi không chỉ ra rằng Costco cũng đang tham gia vào tình trạng lộn xộn khi đặt hàng trước. Ngay bây giờ, nhà bán lẻ bán buôn nổi tiếng đang cung cấp cho các thành viên một Zelda– Hộp bảo vệ PowerA lấy cảm hứng từ mỗi lần mua, bao gồm một phiên bản vật lý của tựa game Nintendo Switch sắp ra mắt.

Đặt hàng Zelda phiên bản đặc biệt Nintendo Switch OLED

Chúng tôi đã giải thích một chút về nơi bạn có thể mua Nintendo Switch OLED Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc Phiên bản, hiện đã có sẵn. Đó là một bảng điều khiển trông đẹp mắt, với Joy-Cons màu vàng và một dock màu trắng, tất cả đều được trang trí bằng đồ họa Zelda. Nếu bạn muốn một cái với giá chào bán $359,99 (có không bao gồm trò chơi), bạn có thể nhận được ngay bây giờ từ amazon, Mua tốt nhất, Walmart, Mục tiêuhoặc .

Nintendo Switch OLED Zelda: Tears of the Kingdom Edition mới cùng với bộ điều khiển Joy-Con và một đế cắm.

$359

Bảng điều khiển phiên bản giới hạn của Nintendo kỷ niệm sự ra mắt sắp tới của Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc. Nó bao gồm một Nintendo Switch OLED, Zelda-bộ điều khiển Joy-Con theo chủ đề và trạm nối được trang bị Zelda biểu tượng học.

Đặt hàng trước Nước mắt vương quốc Hộp đựng Nintendo Switch

Nếu bạn đang mua đặc biệt Zelda-Switch OLED theo chủ đề, bạn cũng có thể hoàn thành giao diện và đặt hàng trước Nước mắt vương quốc Phiên bản Hộp đựng Nintendo Switch với giá 24,99 đô la tại Mua tốt nhất. Nó được trang trí bằng các ký hiệu phù hợp với bảng điều khiển phiên bản đặc biệt, bao gồm một miếng bảo vệ màn hình và sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 5 cùng với trò chơi. Không giống như Bộ điều khiển Switch Pro theo chủ đề Zelda, bộ điều khiển này chưa được bán hết trong thời gian đặt hàng trước (ít nhất là chưa).

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7

$25

Hộp đựng theo chủ đề Zelda dành cho Nintendo Switch hoặc Switch OLED Model, có kèm theo miếng bảo vệ màn hình bằng nhựa.

đặt hàng trước Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc Phiên bản sưu tầm

Cuối cùng, cuối cùng chúng ta hãy nói về cá voi trắng khó nắm bắt trong các đơn đặt hàng trước của Zelda. Các Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc Collector’s Edition là gói đắt tiền cần thiết của trò chơi với một loạt các món quà lạ mắt được thêm vào. Trong đó, phiên bản hộp mực tiêu chuẩn của trò chơi được đi kèm với hộp đựng sách bằng kim loại để trông bắt mắt hơn trên kệ của bạn, cùng với áp phích, ghim sưu tập và một cuốn sách nghệ thuật nhỏ, tất cả cùng có giá 129,99 đô la.

Các đơn đặt hàng trước tại các nhà bán lẻ như amazon, Mua tốt nhất, trò chơi dừng lạiMục tiêu đã bán hết rất nhanh và được cắt bớt định kỳ trong thời gian ngắn, nhưng hiện tại nó vẫn không có sẵn. Của nó khả thi nó có thể trở lại với nhiều tính khả dụng hơn như nỗi sợ Metroid Phiên bản Đặc biệt đã làm, nhưng chắc chắn không có gì đảm bảo rằng điều đó sẽ xảy ra trước hoặc thậm chí sau ngày 12 tháng Năm.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7

$130

Phiên bản Collector’s Edition của Zelda mới bao gồm trò chơi vật lý với hộp sách thép, bộ ghim, áp phích và sách nghệ thuật.

Cập nhật ngày 6 tháng 5, 12:38 chiều ET: Đã điều chỉnh tính sẵn có cho một số mặt hàng và thêm thỏa thuận đặt hàng trước của Costco cho Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận