Trang chủ Công nghệ viễn thông Apple có thể giới thiệu một chiếc iPhone ‘Ultra’ đắt tiền hơn vào năm 2024

Apple có thể giới thiệu một chiếc iPhone ‘Ultra’ đắt tiền hơn vào năm 2024

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 171 lượt xem


Apple đang khám phá khả năng tung ra một chiếc iPhone “Ultra” đắt tiền hơn các mẫu iPhone Pro và Pro Max, theo người theo dõi Apple Mark Gurman. Thiết bị cao cấp có thể ra mắt ngay sau năm 2024 cùng với dòng iPhone 16.

Tháng 9 năm ngoái, Gurman đã dự đoán rằng một mẫu “Ultra” có thể thay thế thương hiệu Pro Max bằng iPhone 15 năm nay, nhưng giả thuyết mới nhất của ông cho thấy Apple muốn thiết lập một dòng iPhone mạnh hơn – và đắt hơn –. Điều đó có nghĩa là thiết bị có thể có mức giá thậm chí còn cao hơn iPhone 14 Pro Max, có giá khởi điểm 1.099 USD.

Trong cuộc gọi thu nhập của Apple vào tuần trước, CEO Tim Cook của Apple đã không loại trừ khả năng tăng giá iPhone trong tương lai. Thay vào đó, ông chỉ ra rằng khách hàng có thể muốn trả nhiều tiền hơn để có được một sản phẩm tốt hơn. “iPhone đã trở nên không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người,” đầu bếp nói. “Tôi nghĩ mọi người sẵn sàng thực sự cố gắng để có được thứ tốt nhất mà họ có thể mua được trong hạng mục đó.”

Mặc dù vẫn chưa rõ loại tính năng nào có thể đi kèm với một thiết bị “Ultra”, nhưng Gurman suy đoán rằng nó “có thể sẽ mang đến những cải tiến hơn nữa về camera, chip nhanh hơn và có lẽ là màn hình thậm chí còn lớn hơn”. Nó cũng có thể đi kèm với thiết kế loại bỏ cổng sạc để chuyển sang sạc không dây.

Theo ghi nhận của Gurman, Apple đã “mang đến cho người tiêu dùng lý do để trả tiền” bằng cách bổ sung các tính năng tốt nhất cho các mẫu Pro và Pro Max của mình. Năm ngoái, Apple đã tạo ra Dynamic Island độc quyền cho iPhone 14 Pro và Pro Max, và Gurman cho biết Apple đang có kế hoạch làm cho các cấp độ này trở nên khác biệt hơn nữa với sự ra mắt của iPhone 15 vào năm nay.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận