Trang chủ Công nghệ viễn thông Hầu hết mọi người có thể tweet lại, nhưng Twitter vẫn có vấn đề

Hầu hết mọi người có thể tweet lại, nhưng Twitter vẫn có vấn đề

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 184 lượt xem


Mặc dù vậy, Twitter dường như đang phục hồi sau khi gặp sự cố kỹ thuật khiến mọi người không thể tweet vấn đề với DMvà việc truy cập TweetDeck dường như vẫn tồn tại. báo cáo Downdetector rằng các sự cố bắt đầu vào khoảng 4:30 chiều ET và khả năng tweet không bị cản trở đã hoạt động trở lại khoảng một tiếng rưỡi sau đó.

Các công ty đã nói nó biết các vấn đề hiện có và đang tìm cách khắc phục chúng.

Các tweet có thể nhìn thấy trong thời gian ngừng hoạt động một phần, nhưng một số bờ vực các nhân viên đã nhận được một thông báo nói rằng họ đã “vượt quá giới hạn gửi Tweet hàng ngày” khi cố gắng đăng hoặc đăng lại bài đăng của người khác. Một số người dùng Twitter cho biết họ có thể khắc phục lỗi bằng cách lên lịch cho các tweet trong tương lai.

Vẫn còn một số vấn đề với dịch vụ. Tôi hiện không thể sử dụng tin nhắn trực tiếp hoặc thông báo, theo dõi các tài khoản mới hoặc sử dụng TweetDeck một cách đáng tin cậy. Sẽ tweetdeck.twitter.com hiển thị một nút đăng nhập (không nên vì tôi đã đăng nhập trên Twitter) và nhấp vào nút đó chỉ làm trống màn hình trước khi làm mới trang.

Hiện tại vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra sự cố – theo báo cáo, ngay cả các kỹ sư của Twitter cũng không chắc chuyện gì đã xảy ra, dựa theo Thông tin. Báo cáo nói rằng đã có đề xuất thay đổi dẫn đến các yêu cầu web bị chuyển hướng sai. Được biết, Musk đã gửi một email tới các nhân viên của Twitter yêu cầu họ tạm dừng công việc trên các tính năng mới “để tối đa hóa sự ổn định và mạnh mẽ của hệ thống, đặc biệt là với Super Bowl sắp diễn ra.”

Điều này đang xảy ra khi Twitter có khả năng chuẩn bị cho một sự thay đổi lớn. Tuần trước, công ty đã thông báo rằng họ sẽ tắt quyền truy cập miễn phí đối với API của mình bắt đầu từ ngày mai và việc thực hiện các thay đổi đối với hệ thống cốt lõi có thể gây ra những hậu quả không lường trước được. Tuy nhiên, trong thời gian ngừng hoạt động một phần, tài khoản Twitter Dev đã thông báo rằng bậc miễn phí hiện tại sẽ tồn tại cho đến ngày 13 tháng 2. Nó cũng chia sẻ một vài chi tiết về

Cập nhật Thứ Tư, ngày 8 tháng 2, 6:27 chiều ET: Đã cập nhật để phản ánh rằng bạn có thể gửi tweet một lần nữa.

Cập nhật Thứ Tư, ngày 8 tháng 2, 7:27 chiều ET: Đã cập nhật để thêm thông báo của Twitter về cấp API miễn phí và yêu cầu của Musk đối với nhân viên Twitter tạm dừng phát triển.

Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận