Trang chủ Công nghệ viễn thông Ubisoft sẽ gây rối với những kẻ gian lận XIM trong Rainbow Six Siege

Ubisoft sẽ gây rối với những kẻ gian lận XIM trong Rainbow Six Siege

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 238 lượt xem


Ubisoft sẽ bắt đầu gây rối với Cầu vồng sáu bao vây người chơi gian lận bằng cách sử dụng XIM hoặc các thiết bị tương tự để giả mạo đầu vào của bộ điều khiển bằng cách sử dụng chuột và bàn phím trên bảng điều khiển. Trong một bản cập nhật cho Cầu vồng sáu cuộc bao vây, những người chơi gian lận bằng cách sử dụng các thiết bị của bên thứ ba như XIM sẽ sớm bắt đầu nhận thấy độ trễ đầu vào nhiều hơn, điều này sẽ gây rối với mục tiêu của họ.

Các thiết bị như XIM, Cronus Zen và ReaSnow S1 thường được sử dụng trong các game bắn súng cạnh tranh trực tuyến để cho phép người dùng chuột và bàn phím nhận được lợi ích của hỗ trợ nhắm mục tiêu từ bộ điều khiển kết hợp với lợi ích của chuyển động từ chuột và bàn phím. Họ đang dần trở thành một vấn đề trên khắp Overwatch, Call of Duty, Destiny 2, Rainbow Six Siegevà các game bắn súng trực tuyến khác.

Jan Stahlhacke, trưởng nhóm lập trình trò chơi cho biết: “Đây là vấn đề mà tất cả các game bắn súng trên hệ máy console đều gặp phải, đặc biệt là những game mang tính cạnh tranh. Cầu vồng sáu bao vây trong một tin nhắn video cho người chơi. “Thực sự vẫn chưa có một giải pháp đáng tin cậy nào cho vấn đề này, trên thực tế, các thiết bị họ đang sử dụng được thiết kế đặc biệt để không bị phát hiện.”

Ubisoft đã phát triển một hệ thống gọi là Mousetrap sẽ phát hiện các thiết bị này trên bảng điều khiển. Trên thực tế, Ubisoft cho biết họ đã chạy hệ thống này một cách lặng lẽ trong nền trong vài mùa nay, giúp hãng xây dựng một hệ thống phát hiện và hiểu ai đang sử dụng phần cứng của bên thứ ba này.

Stahlhacke nói: “Chúng tôi biết chính xác những người chơi nào đang giả mạo và khi nào họ giả mạo. “Chúng tôi cũng biết rằng ở cấp bậc cao nhất, những kẻ lừa đảo trở nên phổ biến hơn nhiều.”

Trong bản cập nhật giữa mùa giải, Ubisoft sẽ bắt đầu áp dụng thêm độ trễ cho những người chơi này để gây rối với mục tiêu và chuyển động của họ. Stahlhacke giải thích: “Lúc đầu nó sẽ thực sự không gây chú ý, nhưng nó sẽ tăng dần qua một số trận đấu và chắc chắn sẽ rất đáng chú ý,” Stahlhacke giải thích.

Người chơi sử dụng phần cứng đặc biệt này sẽ phải rút phích cắm thiết bị để loại bỏ độ trễ bổ sung và sau một vài trận đấu, độ trễ này sẽ tự động giảm xuống. Loại phần cứng này đôi khi cũng được sử dụng bởi những người chơi khuyết tật và Ubisoft cho biết họ biết và mong muốn tìm hiểu thêm từ bất kỳ ai trong cộng đồng có thể bị ảnh hưởng bởi những thay đổi này.

Các thiết bị như Cronus Zen cho phép bạn sử dụng chuột và bàn phím trên bảng điều khiển với lợi thế của bộ điều khiển.

Các thiết bị như Cronus Zen cho phép bạn sử dụng chuột và bàn phím trên bảng điều khiển với lợi thế của bộ điều khiển.
Hình ảnh: Cronus

Nhưng phần cứng như XIM, Cronus Zen và ReaSnow S1 không được bán trên thị trường dưới dạng thiết bị trợ năng, tất cả đều tập trung vào việc mang lại lợi thế cho người chơi trong trò chơi. Cronus có một phần dành riêng trên trang web của mìnhCầu vồng sáu bao vây điều đó không đề cập đến khả năng tiếp cận từ một lần. Thay vào đó, nó tiếp thị các tính năng như hỗ trợ nhắm mục tiêu bổ sung, chống giật, tự động nghiêng, phạm vi tự động, tải lại tự động và các chế độ bắn khác giúp người chơi gian lận thông qua các tập lệnh chuyên dụng.

Ubisoft chắc chắn không phải là người đầu tiên cố gắng cấm sử dụng các thiết bị này. Trò chơi sử thi bắt đầu ban hành lệnh cấm vĩnh viễn cho những người chơi sử dụng Cronus Zen và Cronus Max vào năm ngoái. Ubisoft vẫn chưa đi theo con đường cấm, thay vào đó thích gây rối với những người chơi này hơn. Cuộc gọi của nhiệm vụ: Khu vực chiến tranh gây rối với kẻ gian lận.

Vấn đề mà Ubisoft, Epic Games cũng như các nhà phát triển và nhà xuất bản khác sẽ gặp phải là đây là trò chơi mèo vờn chuột chống lại các nhà phát triển phần cứng bên thứ ba này. Nó được thiết kế để không bị phát hiện là có lý do và những nhà sản xuất thiết bị này đã tạo ra những doanh nghiệp lành mạnh mà họ không muốn từ bỏ.

pháo đài những kẻ gian lận đã nhanh chóng tìm ra cách để vượt qua các hệ thống phát hiện của Epic Games vào năm ngoái và chúng tôi chắc chắn sẽ nhận thấy điều tương tự trong Rainbow Six Siege. Chưa có giải pháp hoàn hảo nào cho vấn đề này, nhưng Ubisoft đang cố gắng. Stahlhacke cho biết: “Chúng tôi dự định tiếp tục theo dõi dữ liệu, cập nhật hệ thống phát hiện của mình và tiếp tục điều chỉnh các hình phạt. “Chúng tôi cam kết tiếp tục làm việc để cải thiện sự công bằng của bao vây.”Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận