Trang chủ Đánh giá sản phẩm OnePlus 11 Concept nhá hàng với dải đèn ở mặt sau

OnePlus 11 Concept nhá hàng với dải đèn ở mặt sau

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 169 lượt xem


OnePlus sẽ ra mắt một thiết bị ý tưởng mới tại MWC Barcelona vào tuần tới. Hiện tại, chúng tôi đã nhận được cái nhìn lén lút đầu tiên về Khái niệm OnePlus 11 cho thấy mặt sau của điện thoại được trang bị các dải đèn chiếu sáng và đảo camera lớn hơn. Các dải màu xanh lam bao phủ toàn bộ mặt sau của điện thoại và bao quanh đảo camera.


Đoạn giới thiệu ý tưởng OnePlus 11
Đoạn giới thiệu ý tưởng OnePlus 11

Đoạn giới thiệu ý tưởng OnePlus 11

OnePlus đã đưa ra một ghi chú chính thức cho mẫu điện thoại ý tưởng sắp ra mắt của mình, mô tả những hình ảnh mới là “các mạch máu” chạy khắp toàn bộ mặt sau của điện thoại.

Các hình ảnh cho thấy những đột phá về kỹ thuật của OnePlus 11 Concept bằng cách làm nổi bật các đường ống màu xanh băng chạy qua toàn bộ mặt sau của điện thoại, gần giống như OnePlus 11 Concept có một loạt mạch máu riêng. Các đường ống dẫn của OnePlus 11 Concept được đặt bên trong một thiết kế kính nguyên khối đậm chất tương lai lấy cảm hứng từ sự tĩnh lặng êm đềm và sức mạnh bao la của hồ băng.

Sẽ rất thú vị khi xem OnePlus 11 Concept hoạt động như thế nào và liệu các dải đèn có hoạt động tương tự như Nothing Phone 1 hay chúng phục vụ một mục đích khác như tích cực làm mát điện thoại.

Ngoài những hình ảnh, Giám đốc điều hành OnePlus Pete Lau đã tweet một video trêu ghẹo cho Khái niệm OnePlus 11. Đoạn giới thiệu ngắn cho thấy điện thoại đang hoạt động trong một khoảng thời gian ngắn. Lau nói rằng điện thoại sẽ ra mắt “một công nghệ đầu tiên trong ngành” nhưng vẫn còn phải xem điều đó thực sự đòi hỏi điều gì.

Thông qua

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận