Trang chủ Đánh giá sản phẩm Kết quả bình chọn hàng tuần: Motorola Edge 30 series cho thấy nhiều hứa hẹn

Kết quả bình chọn hàng tuần: Motorola Edge 30 series cho thấy nhiều hứa hẹn

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 316 lượt xem


Cuộc thăm dò tuần trước cho thấy Motorola đang đi đúng hướng – bộ ba Edge 30 chủ yếu nhận được sự chào đón nồng nhiệt, với mọi người tỏ ra yêu thích chiếc flagship Ultra và thích Fusion. Nó thực sự chỉ có Neo tầm trung là có màu đỏ (và thậm chí sau đó số phiếu tích cực và tiêu cực gần như bằng nhau).

Kết quả bình chọn hàng tuần: Motorola Edge 30 series cho thấy nhiều hứa hẹn

Chúng ta sẽ bắt đầu với Motorola Edge 30 Ultra. Nếu bạn đã bỏ lỡ chúng, hãy xem bài viết của chúng tôi và video đánh giá. Một điều quan trọng cần lưu ý là Motorola đã giải quyết một trong những lời chỉ trích lớn nhất đối với điện thoại của mình – hỗ trợ phần mềm. Ultra sẽ nhận được ba bản cập nhật hệ điều hành lớn (sẽ đưa nó lên Android 15) và bốn năm bản vá bảo mật, Motorola cho chúng tôi biết rằng chúng sẽ đến hàng tháng. Bạn có thấy điều này không, Sony?

Edge 30 Ultra là một sản phẩm hoàn hảo với Snapdragon 8+ Gen 1 được cải tiến và màn hình tốc độ làm tươi rất cao, cộng với sạc nhanh 125W mạnh mẽ. Máy ảnh 200MP hoạt động tốt trong lần đi chơi đầu tiên, nhưng hai mô-đun còn lại để lại điều gì đó đáng mong đợi. Video 4K cho một video, nhưng độ phóng đại hơn một chút trên ống kính tele sẽ không ảnh hưởng gì. Tuy nhiên, xét về giá cả của điện thoại, nó là một đối thủ nặng ký, đặc biệt là đối với những người đang tìm kiếm Android gốc hoặc chế độ máy tính để bàn.

Kết quả bình chọn hàng tuần: Motorola Edge 30 series cho thấy nhiều hứa hẹn

Motorola Edge 30 Fusion, mà chúng tôi cũng đã đánh giá (bao gồm đánh giá video), cũng gây ấn tượng với các cử tri. Nó không có yếu tố đáng kinh ngạc của camera 200MP, nhưng thiết kế giả da và camera hai tông màu mang lại cho nó một vẻ ngoài sang trọng.

Thật không may, Fusion sẽ không được hỗ trợ phần mềm mở rộng của Ultra. Bạn chỉ có 2 bản cập nhật hệ điều hành và 3 năm bản vá bảo mật để mong đợi. Điện thoại cũng chạy trên chipset Snapdragon 888+ của năm ngoái, nhưng với màn hình 144Hz chất lượng tốt, bạn vẫn có thể chơi game. Ngoài ra, thiết bị này hỗ trợ chế độ Sẵn sàng cho máy tính để bàn của Motorola, không giống như điện thoại Galaxy A-series.

Kết quả bình chọn hàng tuần: Motorola Edge 30 series cho thấy nhiều hứa hẹn

Motorola Edge 30 Neo có giá cả phải chăng nhất trong ba chiếc, nhưng không nhất thiết phải là chiếc mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận nhất. Những gì nó mang lại cho nó là kích thước tương đối nhỏ (cùng kích thước với Pixel 6a nhưng có màn hình nhỏ hơn) và sạc nhanh 68W, cộng với việc triển khai Android sạch sẽ của Motorola. Có một số tính năng tùy chỉnh và cử chỉ có sẵn trong ứng dụng Motorola, nhưng bạn không cần phải sử dụng chúng nếu không muốn.

Kết quả bình chọn hàng tuần: Motorola Edge 30 series cho thấy nhiều hứa hẹn

Từng là thương hiệu quen thuộc của người hâm mộ Android, Motorola đã trở thành nền tảng cách đây vài năm. Những chiếc điện thoại như dòng Edge 30 chỉ là những gì nó cần để đưa nó trở lại tâm điểm.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận