Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung lặng lẽ tiết lộ Galaxy A04e, có thể là biến thể A04 rẻ nhất cho đến nay

Samsung lặng lẽ tiết lộ Galaxy A04e, có thể là biến thể A04 rẻ nhất cho đến nay

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 599 lượt xem


Trong khi rất nhiều sự chú ý của cả giới truyền thông và người tiêu dùng có thể bị thu hút bởi dòng Galaxy S cao cấp, Samsung cũng sản xuất nhiều thiết bị cấp thấp – và liên tục bổ sung ngày càng nhiều vào danh sách của mình dường như mỗi tháng.

Trường hợp cụ thể: hôm nay công ty đã lặng lẽ tiết lộ Galaxy A04e, không nên nhầm lẫn với Galaxy A04 đã được công bố vào tháng 8, cũng như Galaxy A04s chính thức vào tháng 9. Chữ cái của tháng 10 dường như là “e”, vì vậy hãy xem những gì chúng ta nhận được ở đây.


Samsung Galaxy A04e màu xanh nhạt, đồng và đen (từ trái sang phải)
Samsung Galaxy A04e màu xanh nhạt, đồng và đen (từ trái sang phải)
Samsung Galaxy A04e màu xanh nhạt, đồng và đen (từ trái sang phải)

Samsung Galaxy A04e màu xanh nhạt, đồng và đen (từ trái sang phải)

Galaxy A04e đi kèm với màn hình cảm ứng LCD 6,5 inch HD + PLS, camera sau 13 MP với cảm biến độ sâu 2 MP bên cạnh, camera selfie 5 MP, một SoC không tên với CPU tám nhân (được đồn đại là MediaTek Helio G35), RAM 3 hoặc 4GB, bộ nhớ có thể mở rộng 32/64 / 128GB, hỗ trợ LTE (không có 5G ở đây), chỉ Wi-Fi 2,4 GHz (không có băng tần 5 GHz nên không có Wi-Fi 5 hoặc 6) và 5.000 pin mAh.

Nó chạy Android 12 với One UI Core 4.1 ở trên cùng, đây là phiên bản rút gọn của Samsung dành cho các thiết bị cầm tay cấp thấp. Nó có kích thước 164,2 x 75,9 x 9,1 mm và nặng 188g. Mặc dù Samsung không đề cập rõ ràng về nó, nhưng rất có thể nó được làm từ nhựa. Bất cứ khi nào nó xuất hiện trên đường phố, bạn sẽ có thể mua A04e với ba biến thể màu sắc, được hiển thị trong các hình ảnh ở trên. Chúng được mô tả là đen, xanh lam nhạt và đồng.

So với A04, A04e có camera chính độ phân giải thấp hơn và cũng bắt đầu với dung lượng RAM thấp hơn và cũng không cao bằng. So với A04s, A04e có màn hình tốc độ làm tươi thấp hơn (60 Hz so với 90 Hz), camera chính có độ phân giải thấp hơn, ít camera hơn (không có máy chụp macro) và có lẽ là một chipset khác (mặc dù điều đó vẫn chưa được xác nhận ). Nếu không, ba cái này khá giống nhau.

Vì A04e có vẻ là sản phẩm thấp nhất trong bộ ba, chúng tôi cho rằng nó cũng sẽ là sản phẩm rẻ nhất, nhưng tiếc là Samsung vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin về giá cả hoặc tính sẵn có.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận