Trang chủ Đánh giá sản phẩm Twitter sẽ sớm nhận được đăng ký không có quảng cáo

Twitter sẽ sớm nhận được đăng ký không có quảng cáo

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 181 lượt xem


Một trong những điều đầu tiên Elon Musk làm sau khi nắm quyền tại Twitter là điều chỉnh lại hệ thống huy hiệu và giới thiệu đăng ký Twitter Blue 8 đô la một tháng (tốt, 11 đô la một tháng trên iOS và Android do phí cửa hàng ứng dụng). Tuy nhiên, phiên bản Blue hiện tại chỉ cắt giảm một nửa quảng cáo. Musk đã tweet rằng sẽ có một gói đăng ký có giá cao hơn và hoàn toàn không hiển thị quảng cáo.

Nó có giá bao nhiêu? Hiện tại vẫn chưa rõ, nhưng Giám đốc điều hành không hài lòng với cách hoạt động của quảng cáo vào lúc này. Anh ấy nói rằng chúng “quá thường xuyên” và “quá lớn”. Twitter sẽ giải quyết cả hai vấn đề trong vài tuần tới.

Có những kế hoạch khác để cải thiện trải nghiệm Twitter. Ví dụ, Musk nói rằng hiện tại hầu hết người dùng đang bỏ lỡ “những dòng tweet tuyệt vời” từ những người ở các quốc gia khác. Rào cản ngôn ngữ sẽ được khắc phục bằng dịch và giới thiệu những dòng tweet hay nhất từ ​​các khu vực khác (có lẽ điều này có nghĩa là được dịch sang tiếng Anh, Musk không đi vào chi tiết).

Các cải tiến sắp tới khác bao gồm ghi nhớ xem bạn đã chọn tab Cho bạn hay Theo dõi và giúp đánh dấu các tweet dễ dàng hơn.

Nguồn | Qua

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận