Trang chủ Đánh giá sản phẩm Đây là sự kiện Galaxy Unpacked hôm nay được tóm tắt trong một loạt video ngắn

Đây là sự kiện Galaxy Unpacked hôm nay được tóm tắt trong một loạt video ngắn

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 386 lượt xem


Trong khi các Folds tập trung vào sự xuất sắc của đa nhiệm, các Flips đang phấn đấu về phong cách. Giống như người tiền nhiệm của nó, Samsung Galaxy Z Flip4 có thể được tùy chỉnh theo ý thích của bạn trong studio Bespoke Edition. Dưới đây là cái nhìn sơ lược về cách hoạt động và bản xem trước của 75 sự kết hợp màu sắc khác nhau mà bạn có thể tạo:

Cũng lưu ý rằng với Bespoke Upgrade Care, bạn có thể quay lại và thay đổi giao diện của Z Flip4 sau khi cảm thấy nhàm chán với bộ màu ban đầu. Bespoke Edition Flips sẽ có mặt tại 28 quốc gia trên thế giới. Dù có đặt trước hay không, Samsung cũng đã chấp nhận đơn đặt hàng trước.

Một trong những màu tiêu chuẩn cho Z Flip4 là Bora Purple. Bạn cũng có thể chọn Galaxy Buds2 Pro mới với cùng một màu sắc và nhận các dây đeo phù hợp cho Watch5 của mình.

Nếu bạn thích chức năng hơn hình thức, Samsung Galaxy Z Fold4 đã được tải với các công cụ mới để cải thiện đa nhiệm, bao gồm Thanh tác vụ và màn hình chia nhỏ với các cử chỉ đơn giản. Đây là bản xem trước:

Đây là những clip ngắn cho đến nay, nhưng nếu bạn có 4 phút rảnh rỗi, hãy xem quảng cáo dài hơn này:

Điều này sẽ không thể thực hiện được nếu không có vật liệu Kính siêu mỏng (UTG) được sử dụng cho màn hình có thể gập lại. Dưới đây là hình ảnh hậu trường tại nhà máy Samsung sản xuất dòng Z:

Galaxy Unpacked ngày nay không chỉ là về màn hình có thể gập lại. Bạn đã thấy Galaxy Buds2 Pro mới, đây là một cái nhìn khác:

Samsung cũng đã tiết lộ chiếc đồng hồ cao cấp nhất của mình, Galaxy Watch5 Pro. Nó được chế tạo đủ bền cho các cuộc phiêu lưu ngoài trời và có độ bền lâu nhờ pin lớn nhất trên Galaxy Watch.

Bạn cũng có thể xem đồ họa thông tin cho các thiết bị Galaxy mới và nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, hãy xem bài đánh giá thực hành của chúng tôi về Galaxy Z Flip4 và Z Fold4.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận