Trang chủ Đánh giá sản phẩm Nokia sẽ cung cấp thiết bị mạng 5G cho Jio của Ấn Độ trong thỏa thuận kéo dài nhiều năm

Nokia sẽ cung cấp thiết bị mạng 5G cho Jio của Ấn Độ trong thỏa thuận kéo dài nhiều năm

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 315 lượt xem


Nokia đã đạt được một hợp đồng 5G lớn khác tại Ấn Độ – nhà mạng Reliance Jio đã ký một thỏa thuận kéo dài nhiều năm về việc cung cấp thiết bị Mạng truy cập vô tuyến (RAN) 5G cho mạng 5G sẽ trở thành một trong những mạng 5G lớn nhất thế giới.

Công ty Phần Lan sẽ cung cấp thiết bị từ danh mục AirScale của mình, bao gồm các trạm gốc, ăng-ten MIMO khối lượng lớn 5G dung lượng cao và Đầu vô tuyến từ xa (RRH) cũng như phần mềm mạng tự tổ chức.

Jio có kế hoạch ra mắt mạng 5G độc lập, mạng này sẽ kết hợp với mạng 4G của hãng. Nhà mạng khổng lồ với hơn 420 triệu khách hàng – những người đăng ký chuyển sang 5G dự kiến ​​sẽ thấy tốc độ cao hơn gấp 10 lần so với những gì họ đang nhận được trên 4G.

Nokia sẽ cung cấp thiết bị mạng 5G cho Jio của Ấn Độ trong thỏa thuận kéo dài nhiều năm

Với thông báo hôm nay, Nokia đã có các thỏa thuận cung cấp thiết bị cho ba nhà mạng lớn nhất của Ấn Độ (thỏa thuận với Vodafone Idea được công bố vào tháng 5, với Airtel vào tháng 8).

Akash Ambani, Chủ tịch Reliance Jio, nhận xét: “Chúng tôi rất vui được hợp tác với Nokia để triển khai 5G SA của chúng tôi tại Ấn Độ. Jio cam kết không ngừng đầu tư vào các công nghệ mạng mới nhất để nâng cao trải nghiệm của tất cả khách hàng của mình. Chúng tôi tự tin rằng quan hệ đối tác của chúng tôi với Nokia sẽ cung cấp một trong những mạng 5G tiên tiến nhất trên toàn cầu ”.

Pekka Lundmark, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Nokia cho biết: “Đây là một chiến thắng quan trọng đối với Nokia tại một thị trường quan trọng và một khách hàng mới với một trong những dấu chân RAN lớn nhất trên thế giới. Dự án đầy tham vọng này sẽ giới thiệu hàng triệu người trên khắp Ấn Độ đến các dịch vụ 5G cao cấp, được kích hoạt bởi danh mục AirScale hàng đầu trong ngành của chúng tôi. Chúng tôi tự hào rằng Reliance Jio đã đặt niềm tin vào công nghệ của chúng tôi và chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài và hiệu quả với họ. ”

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận