Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung hứa hẹn sẽ còn nhanh hơn với các bản cập nhật vào năm tới

Samsung hứa hẹn sẽ còn nhanh hơn với các bản cập nhật vào năm tới

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 267 lượt xem


Google đã phát hành Android 13 vào ngày 15 tháng 8 và bản cập nhật One UI 5 đầu tiên của Samsung dựa trên Android 13 đã đến với gia đình Galaxy S22 vào ngày 24 tháng 10, hai tháng và gần mười ngày sau đó. Và từ thời điểm đó, công ty Hàn Quốc đã cập nhật vô số thiết bị cho đến tận ngày nay.

Do đó, việc triển khai One UI 5 là nhanh nhất từ ​​​​trước đến nay đối với Samsung và công ty Hàn Quốc đã gây ấn tượng khá tốt trong cách họ cố gắng phủ sóng càng nhiều thiết bị càng tốt chứ không chỉ gắn bó với một vài chiếc flagship trong năm nay và bỏ giữa chừng. kiểm lâm cho năm 2023. Chưa hết, năm tới nó còn muốn làm tốt hơn nữa.

Samsung hứa hẹn sẽ còn nhanh hơn với các bản cập nhật vào năm tới

Samsung đã xuất bản một bài đăng tại Hàn Quốc hôm nay khoe khoang về việc đã nhanh chóng đưa One UI 5 đến với nhiều thiết bị nhất có thể và để đảm bảo với chúng tôi rằng họ đang nhắm đến việc mang các phiên bản One UI trong tương lai thậm chí còn nhanh hơn và đến nhiều thiết bị hơn cùng một lúc .

Mặc dù đó không phải là một lời hứa cụ thể, thực tế, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng công ty có ý nghĩa như những gì họ nói, từ những gì chúng tôi đã thấy trong năm nay, các bản cập nhật phần mềm cuối cùng cũng là ưu tiên hàng đầu của Samsung, như lẽ ra chúng phải như vậy. Nó đã đi từ một trong những OEM Android tồi tệ nhất khi cập nhật lên một trong số đó, nếu không muốn nói là các tốt nhất, chỉ trong vài năm và có vẻ như hãng muốn cải thiện mọi thứ hơn nữa, đây chỉ có thể là một tin tuyệt vời cho khách hàng của hãng.

Samsung cũng tiết lộ rằng Galaxy A52s 5G và Galaxy A32 là những sản phẩm tiếp theo nhận được One UI 5 với Android 13 vào cuối năm nay, cùng với Galaxy Z Fold2. Việc phát hành rộng rãi phần mềm mới cho các dòng Galaxy S20 và Note20 trên toàn cầu sẽ diễn ra vào cuối tháng này.

Nguồn (tại Hàn Quốc)Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận