Trang chủ Đánh giá sản phẩm IPad giá rẻ tiếp theo sẽ ra mắt cùng với M2 iPad Pro vào tháng 10

IPad giá rẻ tiếp theo sẽ ra mắt cùng với M2 iPad Pro vào tháng 10

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 294 lượt xem


Đầu tháng này, một tin đồn cho biết iPadOS 16 sẽ ra mắt muộn hơn một tháng so với iOS 16, nghĩa là vào tháng 10. Vào thời điểm đó, chúng tôi suy đoán rằng điều này có nghĩa là Apple sẽ không công bố iPad mới tại sự kiện iPhone vào tháng 9, thay vào đó sẽ tổ chức một buổi ra mắt riêng cho chúng vào tháng 10.

Và hôm nay, một báo cáo từ Hàn Quốc đã xác nhận chính xác lý thuyết đó, nói rằng iPad giá rẻ mới sẽ xuất hiện cùng với M2 iPad Pro vào tháng 10. Cụ thể là vào khoảng cuối tháng.

iPad 10.2 (năm 2021)
iPad 10.2 (năm 2021)

IPad cấp nhập cảnh tiếp theo sẽ là phiên bản kế nhiệm của iPad 10.2 (2021) và được cho là mỏng hơn một chút so với người tiền nhiệm của nó, với “viền phẳng” và một camera ở phía sau. Nó cũng sẽ có màn hình lớn hơn, cổng USB-C và không có giắc cắm tai nghe. Nó sẽ được cung cấp bởi chip A14 Bionic và hỗ trợ 5G.

Một số chi tiết này đã được lan truyền dưới dạng tin đồn trong nhiều tháng, nhưng bây giờ chắc chắn có vẻ như Apple sẽ muốn tập trung vào iPhone (và có thể là Đồng hồ Apple) một mình tại sự kiện tháng 9, với các máy tính bảng mới sẽ được giới thiệu chính thức riêng. Điều đó nói rằng, hãy đảm bảo rằng bạn không quá coi trọng vấn đề này, vì chúng ta vẫn đang nói về những tin đồn.

Nguồn (bằng tiếng Hàn) | Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận