Trang chủ Đánh giá sản phẩm Ngày ra mắt của dòng vivo X90 được tiết lộ thông qua video quảng cáo bị rò rỉ

Ngày ra mắt của dòng vivo X90 được tiết lộ thông qua video quảng cáo bị rò rỉ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 269 lượt xem


vivo nâng cấp camera chi tiết cho dòng X90 vào tháng trước và gần đây đã giới thiệu chip V2, lần đầu tiên sẽ xuất hiện trên dòng X90. Công ty vẫn chưa công bố ngày ra mắt của dòng X90, nhưng một video quảng cáo bị rò rỉ cho chúng ta biết dòng X90 sẽ đến vào ngày 22 tháng 11. Nó sẽ được công bố tại Trung Quốc vào lúc 7 giờ tối theo giờ địa phương.

Đoạn clip cũng bao gồm vivo X90 Pro + mà chúng ta đã thấy trong một bức ảnh rò rỉ và một đoạn teaser chính thức. Tuy nhiên, những bức ảnh đó cho thấy X90 Pro + chỉ có màu đỏ, trong khi video quảng cáo bị rò rỉ cho chúng ta thấy chiếc điện thoại thông minh cũng có màu đen. Bạn có thể xem clip bên dưới.

Một video khác bao gồm ảnh chụp màn hình của một trang web, cho thấy dòng X90 sẽ được đặt hàng trước ở Trung Quốc bắt đầu từ ngày 14 tháng 11. Nó cũng cho chúng ta biết rằng vivo sẽ tiết lộ tai nghe TWS 3 vào ngày 22 tháng 11.

Dòng X90 dự kiến ​​sẽ bao gồm ba mẫu khi ra mắt – vani, Pro và Pro +. X90 Pro + gần đây đã được phát hiện trên Geekbench với Android 13, RAM 12GB và có khả năng là Snapdragon 8 Gen 2 SoC chưa được công bố. Mô hình vani dự kiến ​​sẽ có chip Dimensity 9200, trong khi phiên bản Pro có thể là thứ mà vivo dự định ra mắt với tên gọi X80 Pro + vào tháng 9, nhưng đã bị hủy bỏ. Nó được cho là sẽ có Snapdragon 8+ Gen 1 dưới mui xe.

Một trong những điểm nổi bật nhất của dòng X90 sẽ là cảm biến 1 “và trong khi chúng tôi chờ đợi thêm thông tin chi tiết từ Vivo về dòng X90 và hệ thống máy ảnh của nó, bạn có thể đi theo cách này để tìm hiểu thêm về các nâng cấp máy ảnh của dòng X90 và xem các mẫu camera do vivo chia sẻ. Và sau đây, các bạn có thể tham khảo bài viết về chip V2 của vivo tại đây.

Nguồn (ở Trung Quốc) | Qua 1, Qua 2

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận