Trang chủ Đánh giá sản phẩm Dòng Oppo Reno8 sẽ ra mắt tại Philippines vào ngày 1 tháng 9

Dòng Oppo Reno8 sẽ ra mắt tại Philippines vào ngày 1 tháng 9

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 758 lượt xem


Dòng Oppo Reno8 đã được ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 5 và ra mắt toàn cầu vào tháng trước, và thị trường tiếp theo mà nó hướng đến là Philippines.

Oppo sẽ giới thiệu dòng Reno8 tại Philippines vào ngày 1 tháng 9, và mặc dù thương hiệu Trung Quốc chưa tiết lộ sẽ ra mắt bao nhiêu điện thoại thông minh dòng Reno8 tại Philippines, nhưng nó đã đã xác nhận Reno8 là một trong những điện thoại ra mắt tại quốc gia Đông Nam Á.

Dòng Oppo Reno8 sẽ ra mắt tại Philippines vào ngày 1 tháng 9

Oppo Reno8 được cung cấp bởi Dimensity 1300 SoC, chạy ColorOS 12.1 dựa trên Android 12 khi xuất xưởng và có hai tùy chọn bộ nhớ – 8GB / 128GB và 8GB / 256GB. Nó được xây dựng xung quanh màn hình AMOLED 6,4 inch FullHD + 90Hz với một lỗ bấm cho camera selfie 32MP và đầu đọc dấu vân tay bên dưới để xác thực sinh trắc học.

Ở mặt sau, chúng ta có một camera chính 50MP, kết hợp với một camera siêu rộng 8MP và một đơn vị macro 2MP. Điện thoại thông minh có pin 4.500 mAh với sạc có dây 80W và cũng hỗ trợ sạc có dây ngược, cho phép bạn cung cấp năng lượng cho các thiết bị khác với Reno8.


Oppo Reno8
Oppo Reno8

Oppo Reno8

Các điểm nổi bật còn lại của Oppo Reno8 bao gồm cổng USB-C, NFC và hỗ trợ 5G. Bạn có thể đọc bài đánh giá chi tiết về Oppo Reno8 của chúng tôi để tìm hiểu thêm về nó.

Các điện thoại thông minh khác trong dòng Reno8 bao gồm Reno8 Lite, Reno8 Z và Reno8 Pro, là một phiên bản của Reno8 Pro + được bán ở Trung Quốc (Reno8 Pro Trung Quốc có các thông số kỹ thuật khác nhau).

Bạn có thể đọc bài đánh giá toàn cầu về Reno8 Pro của chúng tôi tại đây và bắt đầu bằng cách này để kiểm tra thông số kỹ thuật chi tiết của Reno8 Lite, Reno8 Z và Reno8 Pro Trung Quốc.

Nguồn | Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận