Trang chủ Đánh giá sản phẩm Tin đồn tuyên bố hai mặt cắt của iPhone 14 Pro sẽ xuất hiện như một và hiển thị các chỉ báo quyền riêng tư

Tin đồn tuyên bố hai mặt cắt của iPhone 14 Pro sẽ xuất hiện như một và hiển thị các chỉ báo quyền riêng tư

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 458 lượt xem


Apple sẽ công bố dòng sản phẩm iPhone 2022 của họ vào tuần tới và những tin đồn vẫn đang bùng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết trước khi công bố được công bố. Một tin đồn xung quanh “notch” được thiết kế lại trong màn hình là hai phần cắt ra sẽ xuất hiện như một phần sử dụng các pixel không được chiếu sáng từ màn hình. Phần mềm sẽ kiểm soát khi các điểm ảnh giữa các vết cắt được chiếu sáng hoặc chỉ bị tắt.

Đây là theo một nguồn ẩn danh như đã báo cáo với MacRumors chứng thực những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc. Tin đồn được cho là bắt nguồn từ các nhân viên của Foxconn, những người có liên quan đến quá trình sản xuất iPhone 14 Pro.

Tin đồn tuyên bố tai thỏ kép của Apple sẽ xuất hiện như một

Một chứng thực báo cáo từ 9to5Mac được đưa ra ngay sau đó tuyên bố rằng khu vực này giữa các phần cắt cũng sẽ được dành riêng để hiển thị các chỉ báo quyền riêng tư của Apple, đã đến với iOS 14. Nó hiển thị khi micrô hoặc máy quay video đang được một ứng dụng trên thiết bị sử dụng. Điều này có thể giải phóng các góc của màn hình để phù hợp với nhiều biểu tượng trạng thái hơn.

Dựa theo 9to5MacNguồn của nguồn tin, ứng dụng máy ảnh cũng được cho là sẽ có bố cục cập nhật di chuyển một số điều khiển lên đầu màn hình. Cụ thể, đèn flash và nút Live Photo sẽ nằm ngay trên thanh trạng thái với các cài đặt khác được đặt ngay bên dưới phần cắt.

  Mockup của 9to5Mac
Mockup của 9to5Mac

Phần cắt mở rộng này sau đó có thể hiển thị các pixel chẳng hạn như khi xem video hoặc nhận thông báo. Đây sẽ là một giải pháp ít gây mất tập trung hơn để xem nội dung so với notch và vẫn có phần cứng cần thiết cho giải pháp sinh trắc học Face ID của Apple.

Tin đồn không nên được coi là sự thật, điều này sẽ được xác nhận vào tuần tới trong sự kiện phát trực tiếp của Apple. Apple sẽ phát hành bốn mẫu iPhone mới bao gồm hai iPhone 6,1 inch và hai iPhone lớn hơn 6,7 inch. Năm nay sẽ không có iPhone “mini”.

Nguồn 12Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận